Trịnh Lê Anh và tai tiếng khi chế nhạo sinh viên

MC Trịnh Lê Anh đang dính phốt chế nhạo sinh viên: Từng đoạt giải Nam sinh thanh lịch, học vấn khủng từ thời THPT đến đại học!

Anh chàng dính phốt khi chế nhạo sinh viên

Mới đây, anh chàng MC Trịnh Lê Anh bỗng được nhắc tên ở trên khắp mọi mặt trận mạng xã hội. Tuy nhiên nguyên nhân lại tới từ một chuyện không được mấy tích cực. Cụ thể, nam MC của Đài truyền hình Việt Nam, kiêm giảng viên, Phó Chủ nhiệm khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội cũng đã có bài đăng “chế nhạo” sinh viên.

Nam MC Trịnh Lê Anh là giảng viên lại dính phải vụ bê bối lần này
Nam MC Trịnh Lê Anh là giảng viên lại dính phải vụ bê bối lần này

Ngay sau khi vụ việc sảy ra, rất nhiều người đã đổ xô đi tìm hiểu thông tin về anh chàng nam MC này? MC Trịnh Lê Anh là ai? Có thành tích ra sao? Được biết trước khi bị dính lùm xùm, nam MC đã từng nhận được rất nhiều lời khen nhờ học vấn khủng.

Trịnh Lê Anh là người thế nào?

MC Trịnh Lê Anh sinh năm 1977, ở tại Hà Nội. Anh quen mặt với khán giả cả nước nhờ việc dẫn một loạt chương trình nổi tiếng như: Khoảnh khắc bị đánh cắp hay CLB Thơ, Robocon (2004 – 2007), Điểm hẹn âm nhạc cũng như Chắp cánh thương hiệu, Lễ trao giải Vifotec (2004 – 2006), Hoa hậu Kinh đô Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam hay là Con đường âm nhạc, Peter Yarrow và trái tim Việt Nam,…

Nam MC là giảng viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội
Nam MC là giảng viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

Nam MC có rất nhiều fan hâm mộ

Thời phổ thông, nam MC đã từng học tại trường Thăng Long. Khi còn đang là học sinh lớp 10C, anh chàng được đại diện lớp tham dự cuộc thi Học sinh Thanh lịch của trường và nam MC cũng đã đoạt giải Nhất. Sau đó, anh cùng với đại diện nữ của trường tiếp tục tham gia cuộc thi cấp cụm, lên quận rồi tới thành phố.

17 tuổi, MC Trịnh Lê Anh đã nổi tiếng cả nước sau khi đạt danh hiệu Học sinh Thanh lịch toàn thành phố cũng như được nhiều bạn nhỏ hâm mộ, báo chí ngợi khen. Từng có thời điểm Lê Anh nhận được cả trăm lá thư của người hâm mộ ở cả nước gửi về.

Trịnh Lê Anh sở hữu tấm bằng tiến sĩ

Năm 1995, sau khi đã tốt nghiệp THPT, anh thi đỗ vào trường Học viện Ngoại giao, cùng với Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Được biết, nam MC đã tốt nghiệp cử nhân ngành Quan hệ quốc tế và nhận bằng Thạc sĩ Du lịch tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Phốt chế nhạo học sinh của chàng MC là điều rất khó chấp nhận
Phốt chế nhạo học sinh của chàng MC là điều rất khó chấp nhận

Anh cũng có trong tay một tấm bằng Tiến sĩ Văn hóa – Du lịch và hiện anh vẫn đang là Phó Chủ nhiệm khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Hiện, nam MC này phụ trách một số môn học, trong đó có môn Tổ chức sự kiện, cũng đã khai giảng vào sáng 13/9.

Lời kết

Một người học rộng hiểu nhiều như anh lại dính vào những vụ bê bối như này quả thực không hay. Mong rằng anh chàng MC Lê Anh sẽ sớm khắc phục được sự việc lần này để những người hâm mộ sẽ không còn thất vọng về anh.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button