Duy Khương đã không coi Trấn Thành là thầy

Duy Khương không xem Trấn Thành là thầy và anh sẽ chịu trách nhiệm với lời nói của bản thân. Anh chàng khẳng định chỉ có duy nhất 1 người thầy.

Duy Khương khẳng định chỉ có 1 người thầy đã mất

Sau khi đăng quang Đấu Trường Tiếu Lâm, Duy Khương được khán giả biết tới và mến mộ nhiều hơn nhờ vào nét diễn duyên dáng. Tại chương trình, anh về đội của diễn viên Trấn Thành. Do đó, khi nhắc tới mối quan hệ Duy Khương – Trấn Thành, nhiều khán giả vẫn còn thói quen gọi cả hai là “thầy – trò”, tuy nhiên trong Here To Hear, Duy Khương đã chính thức phủ nhận điều này.

Duy Khương chỉ có 1 người thầy duy nhất

“Trong cuộc đời của tôi, ngoài học phổ thông ra thì tôi học rất nhiều nghề trước khi học tại trường đại học Sân khấu – Điện ảnh. Tôi xin xác nhận rõ ràng, riêng về bộ môn kỹ thuật biểu diễn, tôi chỉ có đúng một người thầy duy nhất. Tôi không muốn nhắc tại đây bởi vì thầy tôi cũng đã mất cách đây một năm. Cách đây vài ngày cũng là đám giỗ đầu tiên của thầy tôi. Tôi chỉ có đúng một người thầy đó mà thôi.

Nam diễn viên chia sẻ về người thầy quá cố
Nam diễn viên chia sẻ về người thầy quá cố

Cách đây không lâu trước khi sự kiện đăng status xảy ra chính là thời gian đám giỗ của thầy, tôi có nói với mọi người rằng: ‘Cuộc đời của em khi gặp được thầy, mới có một Duy Khương rực lửa cũng như yêu nghề đến vậy. Em cảm ơn thầy vì đã là một trong những người đầu tiên dạy cho em về sự nghiệp diễn xuất”, diễn viên Tiệm Tóc Bất Ổn khẳng định.

Sao nam cho biết trong trong cuộc thi năm ấy anh và những thí sinh khác đều phải tự thân vận động, từ kịch bản cho tới diễn xuất, đạo cụ, phục trang. Anh không phải nhân vật đặc biệt gì để được ưu tiên chỉ dạy. Nếu có, Duy Khương cho hay mình chỉ học hỏi những tác phong làm nghề của ê-kíp, nghệ sĩ khách mời hay cô chú anh chị giám khảo cho nhận xét để tự lắng nghe và tiến bộ hơn.

Nam diễn viên chia sẻ về vấn đề của chương trình

Trong Đấu Trường Tiếu Lâm 2016 gồm 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh và Thu Trang – Tiến Luật. Theo Duy Khương, những nghệ sĩ đại diện này đã được biên tập, nhà sản xuất chú thích cho những thí sinh là “Giám Khảo Của Đội Bạn”, tức người trực tiếp xem xét để loại các thành viên của đội họ chứ không phải người sẽ dạy thí sinh đội mình giỏi để loại đội khác.

Câu chuyện của 2 nhân vật hiện đang gây xôn xao trên MXH
Câu chuyện của 2 nhân vật hiện đang gây xôn xao trên MXH

“Vấn đề là trong khi thi, tôi cũng không nhận được cụm từ nào đó từ anh giám khảo. Đến khi gần đây, tôi mới nhận một tin nhắn từ mọi người kèm theo tấm ảnh chụp màn hình trong đó có ghi là ‘cậu học trò tốt tánh’. Mà thật sự chưa bao giờ tôi được nghe ai gọi tôi là ‘cậu học trò’, tôi chỉ là cậu học trò của ai đó mà thôi”, Duy Khương chia sẻ.

Anh hé lộ thêm rằng ban đầu anh lựa chọn đội của một người chị tuy nhiên chương trình kêu quay lại bởi vì màu sắc của Duy Khương phù hợp với vị giám khảo khác và đội anh muốn vào cũng đã đủ thí sinh: “Khi lên ghi hình lại, tôi cũng có nói chọn đội anh như mọi người muốn. Tôi đã có giải thích lúc đó là tại sao em chọn anh. Nhưng em thấy được là em sẽ hợp với chị hơn, thì chị từ chối tôi.

Anh chàng có buổi chia sẻ về câu chuyện

Riêng về dòng trạng thái đề cập tới ồn ào của Trấn Thành, Duy Khương cũng không phủ nhận. Quán quân của Đấu Trường Tiếu Lâm cho biết không hề hối hận, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm với điều mình nói: “Tôi làm gì, tôi sẽ tự chịu trách nhiệm với điều đó. Và tất nhiên, tôi cũng không bao giờ có thái độ ‘mặc kệ’, cứ làm như không quan tâm hậu quả nó như thế nào. Tôi nghĩ mọi người sau này sẽ hiểu được rằng nguyên nhân tại sao“. 

Duy Khương Khẳng định sẽ chịu trách nhiệm với lời mình nói
Duy Khương Khẳng định sẽ chịu trách nhiệm với lời mình nói

Chuyện có thông tin Trấn Thành sẽ đáp trả mình, Duy Khương cũng đã được bạn bè báo từ trước khi những báo chí, truyền thông đưa tin. Tuy nhiên, vì đối phương không đăng tải ở trên trang chính thức nên anh cũng chưa thể xác nhận:

Sau thời gian im lặng, ẩn đi các bài viết gây tranh cãi, Duy Khương cũng đã chính thức có buổi chia sẻ rõ hơn về câu chuyện của mình. Mặt khác, anh cũng nói thêm về mối quan hệ xưa nay mà khán giả đã hiểu lầm và có cách gọi chưa được phù hợp. Câu chuyện hiện vẫn chỉ đang xuất phát ở một phía, song khán giả đã bày tỏ sự ủng hộ với cách chia sẻ rất thẳng thắn, dám nói, dám chịu trách nhiệm đối với lời nói của Duy Khương.

Lời kết

Hiện, Duy Khương cũng đã thay đổi chế độ công khai cho những bài đăng từng gây ồn ào. Sao nam cho hay mình sẽ chịu mọi trách nhiệm với những gì đã làm. Sự việc cũng đã và đang được khán giả vô cùng quan tâm.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button