Chanathip Songkrasin đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn

Chanathip Songkrasin người đang được xem là “Messi Thái Lan” đang rơi vào tình cảnh bi đát không kém gì Công Phượng ở giải J-League.

Chanathip Songkrasin đang rơi vào hoàn cảnh rất khó khăn

Mặc dù giải J-League 1 (giải thi đấu cao nhất của Nhật Bản) cũng đã trải qua được 4 vòng thi đấu, nhưng tiền vệ Chanathip Songkrasin vẫn chưa được một lần được nằm trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB Kawasaki Frontale.

Khó hiểu khi Chanathip Songkrasin không được ra sân thi đấu

Theo tờ báo thể thao Siam Sport, đây đúng là điều thực sự khó hiểu khi cầu thủ Chanathip Songkrasin đã từng góp mặt ở trong đội hình xuất phát của CLB Kawasaki và đã ghi bàn tại Cúp quốc gia của Nhật Bản ở mùa này, nhưng anh đã lại bị gạch tên ở trong đội hình xuất phát cũng như dự bị ở giải J-League.

Chanathip Songkrasin không được điền tên trong danh sách đăng ký thi đấu
Chanathip Songkrasin không được điền tên trong danh sách đăng ký thi đấu

Vào cuối tuần này, ở lượt trận đấu thứ 5, CLB Kawasaki sẽ đón tiếp đội khách là CLB Cerezo Osaka vào thứ Bảy, ngày 18/3/2023, và đây cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của các đội trước khi các trận đấu tại giải J-League sẽ tạm nghỉ theo lịch thi đấu quốc tế vào tháng 3 của FIFA.

Khả năng Chanathip Songkrasin được ra sân là rất mong manh

Dù vậy, khả năng được ra sân thi đấu của Chanathip Songkrasin là vẫn rất khá mong manh, khi HLV Oniki Toru vẫn đang tin dùng tiền vệ Ryota Oshima hơn là ngôi sao bóng đá của Thái Lan. Thậm chí ngay cả trong trường hợp Ryota Oshima đã bị đẩy lên băng ghế dự bị, HLV Oniki Toru vẫn sẽ tin dùng tiền vệ 23 tuổi Daiya Tono thay vì sử dụng Chanathip Songkrasin.

Công Phượng cũng chưa có phút nào ra sân trong màu áo Yokohama tại J-League
Công Phượng cũng chưa có phút nào ra sân trong màu áo Yokohama tại J-League

Thái Lan đang so sánh siêu sao của họ với tình cảnh của Công Phượng

Việc siêu sao Chanathip Songkrasin đang “mất hút” ở trong đội hình của CLB Kawasaki đã được truyền thông báo chí Thái Lan đem ra so sánh với tình cảnh của tiền đạo Nguyễn Công Phượng ở CLB Yokohama FC.

Cựu tiền đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai hiện nay vẫn chưa được chơi bất kỳ một trận nào ở giải J-League lẫn cả cúp quốc gia và chỉ đang được ra sân đúng một lần ở trong trận đấu giao hữu của CLB Yokohama trước CLB Sanfrecce Hiro ngay trước thềm khởi tranh mùa giải mới.

Tuy nhiên tờ báo thể thao Siam Sport lại đang cho rằng cả Chanathip Songkrasin và Nguyễn Công Phượng phải nên biết kiên nhẫn để chờ đợi cơ hội, bởi vì tính cạnh tranh của giải J-League sẽ là rất khốc liệt, thậm chí còn hơn rất nhiều so với các giải đấu của bóng đá Việt Nam và cả bóng đá Thái Lan.

Chanathip Songkrasin chuẩn bị tái ngộ với HLV Mano Polking ở đội tuyển Thái Lan
Chanathip Songkrasin chuẩn bị tái ngộ với HLV Mano Polking ở đội tuyển Thái Lan

Lời kết

Chanathip Songkrasin người đang được xem là “Messi Thái Lan” đang rơi vào tình cảnh bi đát không kém gì Công Phượng ở giải J-League. Chanathip Songkrasin vẫn chưa được một lần được nằm trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB Kawasaki Frontale. Việc siêu sao Chanathip Songkrasin đang “mất hút” ở trong đội hình của CLB Kawasaki đã được truyền thông báo chí Thái Lan đem ra so sánh với tình cảnh của tiền đạo Nguyễn Công Phượng ở CLB Yokohama FC.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button