Theerathon đã bị tố đánh người ở giải Thái Lan

Theerathon Bunmathan đã bị tố cáo tấn công đồng nghiệp sau trận đấu của CLB Buriram United gặp CLB Khon Kaen ở giải Thai League.

Theerathon đã bị tố cáo đánh người ở giải Thái Lan

Tờ báo thể thao hàng đầu của Thái Lan là Siamsport đưa tin, cầu thủ Jakkit Palapon của CLB Khon Kaen đã đăng bài tố cầu thủ Theerathon Bunmathan đã có hành động không đẹp ở trận đấu Khon Kaen để thua 1-4 trước Buriram United.

Theerathon đã có hành vi đánh vào lưng đối thủ trong một tình huống ở trên sân

Cụ thể, cầu thủ này đã lên tiếng tố đội trưởng tuyển Thái Lan đã có hành vi đánh vào lưng mình trong một tình huống ở trên sân.

Jakkit Palapon tố Theerathon đánh nguội mình
Jakkit Palapon tố Theerathon đánh nguội mình

“Khi đội nhà đang bị thủng lưới, tôi đã chạy đến để lấy quả bóng. Bunmathan đã tỏ ra rất khó chịu khi tôi lấy lại bóng để mau chóng đưa nó trở lại vào cuộc. Anh ta đã rất bất ngờ chạy đến và đánh vào lưng tôi”, Jakkit Palapon đã nói.

Cầu thủ của CLB Khon Kaen vẫn tiếp tục kể thêm tội của Theerathon

Cầu thủ của CLB Khon Kaen vẫn tiếp tục kể tội Theerathon: “Tôi đã ngã xuống và anh ta đã hét vào tôi rằng đừng có diễn kịch nữa. Anh đừng có nên nghĩ bản thân mình giỏi hơn người khác”.

Theo như Jakkit Palapon, anh không hề quan tâm đến điều này, bởi vì anh tôn trọng mọi cầu thủ ở trên sân, và khi ai có hành động không đúng thì sẽ bị dư luận lên án.

Theerathon Bunmathan
Theerathon Bunmathan

Vụ việc này ngay lập tức gây chú ý với giới truyền thông của Thái Lan. Sau sự cố này, Bunmathan cũng đã lên tiếng để đáp trả. Thủ quân đội tuyển Thái Lan đã giải thích: “Tôi đã tự mình lấy bóng để không phải lãng phí thời gian của đối thủ nhưng cuối cùng lại bị cho là cướp bóng với cầu thủ Jakkit Palapon. Trong khi chính cậu ta mới là người đã làm như vậy”.

Theerathon đã phản bác lại đối thủ

“Jakkit Palapon đã nói rằng: Anh đã nghĩ rằng mình trông thật ngầu bởi vì là một tuyển thủ quốc gia hay sao?. Điều này đã khiến tôi thấy không được tôn trọng. Anh ta đã nói xấu tôi nhưng lại nói tôi không hề tôn trọng anh ta.

Nếu anh ta chỉ muốn trái bóng sớm vào cuộc, tại sao anh ta lại không lấy nó từ thủ môn của mình mà khi tôi đã mang quả bóng trở lại giữa sân thì anh ta lại đứng ra tranh giành với tôi. Khi đó đội của tôi đã có bàn thắng nâng tỷ số lên thành 3-1.

Theerathon đã phản bác lại đối thủ
Theerathon đã phản bác lại đối thủ

Và khi Buriram United đã có bàn thắng thứ 4, tôi cũng đã chọn cách không lấy bóng lên như trước. Khi đó, anh ta cũng đã không chạy tới để lấy bóng để sớm đưa nó trở lại cuộc chơi. Tại sao anh ta lại không hề làm như lần trước. Tỷ số là 3-1 hay là 4-1 thì đâu có gì là khác biệt”, Theerathon đã nói.

Lời kết

Đây không phải là lần đầu tiên mà Bunmathan liên quan tới những hành vi đã gây tranh cãi trên sân. Trong quá khứ, thủ quân của tuyển Thái Lan cũng đã có nhiều tình huống chơi bóng tiểu xảo, đánh nguội đối với đối thủ, trong đó đã có một pha “ra đòn” với Quang Hải của đội tuyển Việt Nam ở trong trận bán kết AFF Cup 2020. Ở khu vực Đông Nam Á, Theerathon đã có biệt danh là “Vua cùi chỏ” cũng bởi vì những pha đánh nguội xấu xí của chính cầu thủ này.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button