Hòa Minzy khoe nhan sắc rạng rỡ cùng gia đình “Hoa dâm bụt”

Hiện tại nàng ca sĩ Hòa Minzy cũng đã trở lại khoe nhan sắc rạng rỡ cùng gia đình “Hoa dâm bụt”.

Hòa Minzy trở lại cùng nhan sắc rạng rỡ

Hòa Minzy là nữ ca sĩ không chỉ được yêu thích bởi giọng hát nội lực cùng vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi nguồn năng lượng rất tích cực mà cô mang đến cho mọi người. Tuy nhiên, từ khi chia tay người bạn trai thiếu gia và làm mẹ đơn thân, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cũng đã dần mất đi nguồn năng lượng vui vẻ đó. Điều này khiến cho không ít người hâm mộ cô nàng cảm thấy lo lắng.

Người hâm mộ rất vui khi thấy Hòa Minzy trở lại vô cùng rạng rỡ
Người hâm mộ rất vui khi thấy Hòa Minzy trở lại vô cùng rạng rỡ

Hòa Minzy hội ngộ cùng với gia đình “Hoa dâm bụt”

Mới đây, Hòa Minzy đã có buổi tụ họp cùng với gia đình “Hoa dâm bụt” nhân ngày Quốc tế hạnh phúc. Có dịp hội ngộ cùng với những người em thân thiết, chủ nhân bản hit Rời Bỏ cũng đã trở nên rạng rỡ và tươi tắn hơn. Cô diện bộ cánh tông hồng cùng với thiết kế dạng yếm khoe trọn đôi vai trần quyến rũ cùng nhan sắc ngày càng mặn mà ở độ tuổi U30. Đặc biệt, dân tình cũng chú ý tới chiếc nhẫn kim cương cùng đồng hồ khá đắt tiền mà người đẹp điểm tô cho outfit lần này.

Người hâm mộ rất an tâm khi thấy người đẹp trở lại

Tại làng giải trí Việt, Hòa Minzy chính là cái tên không mấy xa lạ trong giới sưu tầm đồ hiệu. Theo đó, nữ ca sĩ cũng sở hữu hàng loạt món đồ đắt đỏ từ kim cương, đồng hồ cho đến túi xách. Điều này khiến cho cô trở thành một trong số những hình mẫu phụ nữ độc lập về tài chính cũng rất biết cách chăm chút cho bản thân mà khá nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Cuộc hội ngộ của gia đình "Hoa dâm bụt"
Cuộc hội ngộ của gia đình “Hoa dâm bụt”

Việc thấy nàng ca sĩ gốc Bắc Ninh trở nên tươi tắn hơn trong thời điểm này cũng khiến người hâm mộ cảm thấy được an tâm phần nào. Trước đó, trong một chương trình truyền hình, cô ca sĩ Hòa Minzy đã không kiềm được nước mắt để chia sẻ về cuộc sống khó khăn hiện tại.

Quãng thời gian khó khăn khi cô nàng làm mẹ đơn thân

Cô nói: “Em chưa bao giờ gặp phải tình cảnh thế này trong cuộc đời, thực sự em đang rất mệt mỏi, những gì áp lực nhất ở trong cuộc sống em cũng đã trải qua rồi, không hiểu sao sau 1 năm, cho đến giờ em lại cảm thấy mệt mỏi như thế. Em bỗng dưng trở thành một con người khó kiểm soát cảm xúc”.

Người đẹp đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn
Người đẹp đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn

Sau hơn 1 năm chia tay với người bạn trai Minh Hải, Hòa Minzy cũng đã tự mình làm mẹ đơn thân và chăm sóc cho quý tử. Được biết, người đẹp này làm nhiều công việc từ tham gia sự kiện, chạy show ca hát cho đến bán hàng online để mang tới cho con trai có được điều kiện sống tốt nhất. Nhìn vào sự trưởng thành cùng tính cách tử tế của bé Bo hiện tại, netizen khẳng định chắc nịch rằng nữ ca sĩ đã thực hiện rất tốt vai trò làm mẹ của mình.

Lời kết

Dù hành trình làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng song nữ ca sĩ Hòa Minzy vẫn cố gắng để mang đến cho cậu con trai có được điều kiện sống tốt nhất. Bên cạnh đó, cô cùng với bạn trai cũ vẫn có thái độ văn minh khi cả hai vẫn giữ quan hệ vui vẻ và hội ngộ trong các dịp cần thiết để bé Bo không cảm thấy bị thiếu thốn về mặt tình cảm. Sự nỗ lực cũng như cố gắng trong cuộc sống làm mẹ đơn thân của người đẹp Hòa Minzy cũng đã truyền nguồn cảm hứng tích cực tới nhiều người xung quanh.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button