Thái Rooney: Quên Thái nhọ đi đi, chỉ có Thái son thôi!

Thái Rooney đang bay rất cao khi cùng với SHB thi đấu thăng hoa và đã giành tấm vé sớm đến với vòng Tứ kết giải bóng đá Hạng Nhì.

Thái Rooney: Quên Thái nhọ đi đi, chỉ có Thái son thôi!

Thái Rooney thường được gọi với cái tên Thái “nhọ”

Chắc hẳn là nhiều người quen thuộc và thường xuyên theo dõi Thái Rooney sẽ thường gọi anh với cái tên Thái “nhọ”, khi anh thường có những kết quả không hề may mắn trong chính những màu áo mà mình từng thi đấu như Luxury Hạ Long (giải Hạng Nhất 2022) hay Phoenix (HPL-S9),…

Hơn thế chính Thái cũng đã là “nạn nhân” của mình khi anh thường bỏ lỡ những cơ hội do bản thân anh tạo ra một cách… khó tin nhất.

Thái Rooney sẽ thường gọi anh với cái tên Thái “nhọ”
Thái Rooney sẽ thường gọi anh với cái tên Thái “nhọ”

Thái Rooney đã không còn “nhọ” nữa

Dù vậy, kể từ khi chuyển sang đầu quân cho SHB, Thái “nhọ” đã không còn tiếp tục “nhọ” nữa. Anh vẫn đang thi đấu đầy bùng nổ, vẫn chạy tốt như một chiếc “siêu xe” tốc độ và đầy mạnh mẽ nhưng cài thêm vào đó là sự khéo léo, tinh tế. Ở trận đấu ra quân gặp FC Fkits Hamek, Thái chính là người hùng khi ghi được cả 2 bàn thắng để giúp đại diện ngành ngân hàng “vượt ải”.

Nếu như bàn thắng đầu tiên là một tình huống khống chế rất gọn gàng và ngoặt bóng để vặn sườn đối thủ khéo léo thì ở bàn thứ 2 lại là một tình huống chớp thời cơ rất nhanh và ra chân nhanh như cắt.

Đến vòng 2, dù anh không phải là người ghi bàn nhưng cầu thủ chạy cánh mang áo số 6 này cũng để lại dấu ấn rất lớn khi đã có được hai đường chuyền dọn cỗ cho Hiếu “Hino” lập công và qua đó đã mang đến tấm vé vào Tứ kết.

Thái "Rooney" từng có thời gian không có được may mắn
Thái “Rooney” từng có thời gian không có được may mắn

Thái Rooney đang có được một phong độ cao

Việc Thái Rooney có được 1 phong độ cao một phần cũng nhờ sự hỗ trợ từ ban huấn luyện SHB. Như nhiều người cũng đã biết, HLV Anh “Tệu” đang là người rất giỏi trong việc “unlock” những cầu thủ rất giàu tiềm năng.

Ví dụ ở đây có thể kể tới những học trò cũ trong màu áo Du Lịch mà ông đã giúp cho họ có thể đạt đến đỉnh cao như Nhật “Tân”, Đức “Cris”, cầu thủ Thành Linh hay Đức “Thuỷ Lợi”. Và những người như: Thái Rooney, Hiếu “Hino” hay Trung “nghệ” cũng tiếp tục đang được ông thầy “kì hoa dị thảo” này tìm ra được những điểm mạnh nhất để khai thác.

Khi càng có được thêm nhiều thời gian để tìm hiểu và cũng như làm quen với tập thể mới, kinh nghiệm và tài năng của Coach Tệu đã càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Thái "Rooney" đang là phiên bản tốt nhất của chính mình khi khoác áo SHB
Thái “Rooney” đang là phiên bản tốt nhất của chính mình khi khoác áo SHB

Thái Rooney cũng chính là điển hình rõ ràng nhất khi anh càng chơi càng hay và đang như là 1 nguồn cảm hứng để SHB chơi thăng hoa. Sự mạnh mẽ pha lẫn cả sự mềm mại đã tạo nên một phiên bản Thái Rooney hết sức bùng nổ và là “mũi khoan” bên hành lang cánh để khiến cho mọi đối thủ phải dè chừng.

Lời kết

Dù mới chỉ bước qua được 2 vòng đấu và mọi chuyện vẫn đang còn ở phía trước, nhưng những gì mà FC SHB nói chung và tượng đài của bóng đá Đại học Bách Khoa vẫn đang thể hiện đang thực sự khiến cho những người yêu quý họ cảm thấy vô cùng lạc quan về những mục tiêu cao hơn để có thể chinh phục ở phía trước.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button