Daisy Super League 2023: Giải thưởng lên tới 2,5 tỷ

Daisy Super League 2023: Tổng giải thưởng lên tới 2,5 tỷ, thắng hay thua các đội đều sẽ được “mang tiền về cho mẹ”

Daisy Super League 2023 sẽ có tổng giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng

Choáng! đấy là cảm giác chung của rất nhiều người

Choáng! đấy chính là cảm giác chung của rất nhiều người khi đã đón nhận thông tin giải Daisy Super League 2023 sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng. 10 đội bóng tham gia sẽ đều được “mang tiền về cho mẹ” mà sẽ không hề phải đóng một khoản lệ phí tham gia nào.

Thành công rất rực rỡ của giải vô địch sân 7 phủi Daisy Super League 2023

Sau sự thành công rất rực rỡ của giải vô địch sân 7 phủi Dragon Daisy Cup 2023, CEO của công ty Thằng Bờm Media – anh Đỗ Thành Trung đã lại được các đối tác “chọn mặt gửi vàng” khi anh đã trở thành người điều hành cao nhất của “siêu phẩm” giải Daisy Super League 2023.

Thành công rất rực rỡ của giải vô địch sân 7 phủi Dragon Daisy Cup 2023
Thành công rất rực rỡ của giải vô địch sân 7 phủi Dragon Daisy Cup 2023

Daisy Super League 2023 với sự góp mặt của tổng cộng 10 đội bóng hàng đầu trong sới phủi miền Trung và cả các đại diện đến từ phía Bắc bao gồm: My’s Flower, Mọt Sport, đội bóng Trầm Hương Thế Gia, A dèn, FC Kim Việt, FC Hiếu Hoa Quahaco, NTG Tuấn Tú, Gia Việt, FC Anh Quyên và Qnawaco.

Tổng giải thưởng của Daisy Super League 2023 lên tới 2,5 tỷ đồng

Rất nhiều người đã bị “choáng” khi BTC công bố những thông tin liên quan

Trong khi bối cảnh “gạo câu củi quế”, rất nhiều người đã bị “choáng” khi BTC đã công bố những thông tin liên quan. Cụ thể là 10 đội bóng tham gia sẽ nhận được một gói tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng.

Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức League, sẽ có 2 lượt đi và về, kéo dài đến khoảng 5 tháng, trên cụm sân bóng đá Thủy Lợi (24 Phan Bá Phiến, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam).

Số tiền thưởng rất lớn nói trên sẽ được chia dựa trên số điểm của các đội

Số tiền thưởng rất “khủng” nói trên sẽ được chia đều dựa trên số điểm của các đội khi mà giải đấu khép lại. Cụ thể, nhà vô địch của giải đấu sẽ được nhận 17% trong số tiền 2,5 tỷ đồng, tương tự đội bóng hạng nhì sẽ nhận 14%, hạng Ba sẽ nhận 13%, hạng Tư sẽ nhận 11%, hạng 5 sẽ nhận 10%, hạng 6 sẽ nhận 9%, Hạng 7 sẽ nhận 8%, hạng 8 sẽ nhận 7%, hạng 9 sẽ nhận 6% và hạng 10 sẽ nhận 5%.

CEO Đỗ Thành Trung (bên phải) và các cộng sự đã điều hành các giải đấu tại Hội An rất thành công
CEO Đỗ Thành Trung (bên phải) và các cộng sự đã điều hành các giải đấu tại Hội An rất thành công

Đội bóng vô địch cho đến đội về cuối sẽ đều nhận được tiền thưởng

Nếu như nhớ không lầm, đây là lần đầu tiên trong lịch sử của một giải đấu bóng đá phong trào, đội bóng vô địch cho đến đội bóng về cuối sẽ đều nhận được tiền thưởng.

Việc thắng hay là thua sẽ đều có tiền mang về cho mẹ

Việc thắng hay là thua sẽ đều có tiền mang về cho mẹ, như là một sự kích thích cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ bởi vì cứ sau mỗi vòng đấu, họ sẽ đều biết được mình nhận được bao nhiêu tiền thưởng khi họ nhìn lên bảng xếp hạng.

Các đội bóng tham dự đã không ngại để chiêu mộ những bản hợp đồng “bom tấn”

Có lẽ cũng chính vì thế, các đội bóng đã không ngại chiêu mộ những bản hợp đồng “bom tấn” nhằm có thể bắn hạ được các mục tiêu “ting ting” tại giải Daisy Super League 2023.

Daisy Super League 2023 sẽ quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của giới phủi

Daisy Super League 2023 sẽ quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của giới phủi
Daisy Super League 2023 sẽ quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của giới phủi

FC Hiếu Hoa Quahaco cũng đã mang đến cả dàn sao

Chẳng hạn như FC Hiếu Hoa Quahaco đã mang đến cả dàn sao như: Zil, Tuấn Vinh, Long củi, cầu thủ Phan Khắc Chí, Hiếu futsal, Hà Đức Ngọc, Văn Chánh, cầu thủ Tuấn Bin…

Kim Việt FC cũng đang sở hữu những cầu thủ cực kỳ chất lượng

Kim Việt cũng đang sở hữu những cầu thủ cực kỳ chất lượng như tiền đạo hàng đầu của bóng đá phủi miền Bắc Việt Hải Dương, cựu quả bóng vàng của Futsal Việt Nam Hưng Nghệ, Bảo Con, thủ môn Thành Biển, Châu hí, Công Hậu, Tân Phan, cầu thủ Thanh Phong…

Gia Việt FC cũng đã gom đầy đủ các hảo thủ của mình

Gia Việt cũng đã gom đầy đủ các hảo thủ của mình như: Khánh James, Nhật nhỏ, Ngọc Veratti, Lộc Fuho, Tiến Não, cầu thủ Bi Long, Tài Nhớt…

Super League 2023 chắc chắn sẽ là giải đấu rất được trông đợi

Với sự góp mặt của những cầu thủ phủi thủ hàng đầu, cộng với số tiền thưởng khổng lồ cực kỳ hấp dẫn, cùng với sự chuyên nghiệp trong các cách thức tổ chức giải đấu của CEO Đỗ Thành Trung cùng với các cộng sự, Daisy Super League 2023 chắc chắn sẽ là một trong những giải đấu phải được trông đợi nhiều nhất năm nay không chỉ ở miền Trung mà còn ở cả toàn quốc.

Chiều nay giải Daisy Super League sẽ chính thức được khai màn với vòng đấu đầu tiên với những cuộc đụng độ hết sức “toé lửa”, nên chắc chắn, mọi con đường và ánh mắt của các cổ động viên sẽ đều đổ về Hội An.

Lời kết

Daisy Super League 2023: Tổng giải thưởng lên tới 2,5 tỷ, thắng hay thua các đội đều sẽ được “mang tiền về cho mẹ”. Choáng! đấy chính là cảm giác chung của rất nhiều người khi đã đón nhận thông tin giải Daisy Super League 2023 sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng. 10 đội bóng tham gia sẽ đều được “mang tiền về cho mẹ” mà sẽ không hề phải đóng một khoản lệ phí tham gia nào.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button