Cường trề: Phủi nguyên chất, chất như dân chuyên

Cường trề đã chứng minh được đẳng cấp của một trong những hậu vệ biên chơi hay nhất của bóng đá phủi 7 người hiện tại.

Cường trề: Phủi nguyên chất, chất như dân chuyên

Có lẽ hiện tại, nhiều cổ động viên của đội bóng Thiên Khôi FC đang thực sự rất hạnh phúc khi đội bóng của họ đang bay cao tại giải Hạng Nhì 2023.

Thiên Khôi FC đang bay cao tại giải Hạng Nhì 2023 với Cường Trề

Kể từ Playoff, đội bóng của ngành bất động sản đã ghi đến 10 bàn thắng và vẫn chưa một lần để bị thủng lưới. Ở hai trận đấu đầu tiên trước khi bước đến giải Hạng Nhì 2023, chiến thắng của họ đều đã được mở ra bởi dấu ấn của một tân binh mới mang tên Cường trề.

Cường "trề" là cái tên nổi bật nhất của Thiên Khôi sau 2 vòng đấu tại Hạng Nhì 2023
Cường “trề” là cái tên nổi bật nhất của Thiên Khôi sau 2 vòng đấu tại Hạng Nhì 2023

Cường trề không hề đá chính trong cả hai trận đấu đầu tiên. Thế nhưng, cứ mỗi khi HLV trưởng Thắng “Xavi” tung hậu vệ cánh trái này vào sân, mọi chuyện đã lại thay đổi. Cường trề vừa sở hữu cả tốc độ, lại có cả nguồn thể lực ấn tượng.

Và càng bất ngờ lớn hơn là khi ở giới sân 7 hiện nay, khi mà đa phần các cầu thủ đang đều có nền tảng từ môi trường bóng đá chuyên nghiệp, thì Cường lại là 1 cầu thủ hiếm hoi chơi bóng thuần “phủi” và có nền tảng sức mạnh vô cùng ấn tượng.

Cường trề thực sự đang chơi thăng hoa với 1 phong độ cao nhất

Ở ngưỡng 25, cái tuổi mà đang ở độ chín của sự nghiệp cầu thủ, Cường trề đã thực sự đang chơi bóng thăng hoa với phong độ cao nhất.

Nền tảng sức mạnh ấn tượng pha lẫn với sự tinh quái đúng chất phủi Bắc biến Cường "trề" trở thành một mũi khoan cực kì chất lượng nơi hành lang cánh
Nền tảng sức mạnh ấn tượng pha lẫn với sự tinh quái đúng chất phủi Bắc biến Cường “trề” trở thành một mũi khoan cực kì chất lượng nơi hành lang cánh

Không chỉ giỏi ở trong mặt trận tấn công, cầu thủ mang áo số 3 của đội bóng Thiên Khôi FC cũng đang chơi tốt ở mặt trận phòng ngự. Không chỉ được biết tới với cái chân trái rất ngoan, Cường trề cũng chơi tốt cả ở chân phải. Ngoài sức vóc và tư duy chơi bóng rất hiện đại, ở Cường còn đang pha lẫn cả chất chơi bóng rất quái đúng phong cách “phủi Hà Nội”.

Cường Trề là 1 bản hợp đồng giá trị nhất của giải Hạng Nhì

“ Đây chắc chắn sẽ là một trong những bản hợp đồng giá trị nhất hiện tại ở giải Hạng Nhì năm nay. Hai lần Thiên Khôi FC gặp bế tắc, Cường trề đều đã vào sân và tạo nên được những sự khác biệt. Cực khoẻ, rất nhanh, chơi bóng được cả bằng 2 chân với những quả xuống biên hoặc đi bóng thẳng vào trung lộ đều rất hay.

Hai bàn thắng sau 2 trận đấu đã nói lên được sự hiệu quả cũng như khả năng dứt điểm của Cường Trề tốt như thế nào. Đây thực sự chính là một trong những biên trái hay nhất của sân 7 phủi Hà Nội hiện tại”, BLV bóng đá Hải “Bạc” rất tấm tắc sau những màn trình diễn đẳng cấp thượng hạng của Cường trề ở trong những trận đấu vừa qua.

Cường "trề" là chủ nhân của danh hiệu cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1
Cường “trề” là chủ nhân của danh hiệu cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1

Việc đưa Cường trề về với đội bóng Thiên Khôi FC ngay trước thềm giải Hạng Nhì cũng đã chứng tỏ được con mắt nhìn người đầy tài ba của HLV trưởng Thắng “Xavi”.

Cái mà đội bóng của ngành bất động sản đang thiếu chính là một hậu vệ biên trái đa năng và vô cùng mạnh mẽ để có thể cùng với Captain Nguyên “Tây” bên phía hành lang phải tạo nên 1 đôi cánh hoàn hảo, và hậu vệ gốc Hà Nội cũng thực sự đã khoả lấp vài vào chính chỗ trống ấy.

Lời kết

Thiên Khôi FC thực sự đã mang về một bản hợp đồng “chất như nước cất” để có thể hiện thực hoá những tham vọng của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button