Ecopark trụ hạng “nghẹt thở”, A9 Mỹ Đình II thắng đậm

Ecopark phải rất vất vả mới có 1 điểm trước BIDV Quang Trung để thành công trụ hạng. Trong khi đó, A9 Mỹ Đình II đã có trận thắng tưng bừng trước Nguyễn Trãi ở vòng 11 giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Bắc (HPL-S9).

Vòng đấu cuối cùng của HPL-S9, Ecopark cần 1 điểm để ở lại HPL. Thế nhưng trước một đối thủ được đánh giá cao hơn như BIDV Quang Trung, Ecopark dù phòng ngự số đông nhưng vẫn để lộ ra những khoảng trống. Phút thứ 4 của trận đấu, từ tình huống đá phạt góc bên cánh phải, Đức “Phúc Yên” tung ra dứt điểm ở góc thấp đánh bại thủ môn Quang Phán để mở tỉ số cho BIDV Quang Trung.

Sau bàn thua, Ecopark dần lấy lại thế trận, đẩy cao đội hình với hi vọng tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Tuy nhiên, đội bóng áo vàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa bóng đến lưới của thủ môn Hồng Nhật. Thậm chí, sự vội vàng trong việc tìm kiếm bàn thắng khiến các cầu thủ Ecopark để lộ ra nhiều sơ hở. Phút thứ 23, các cầu thủ của BIDV Quang Trung áp sát vòng cấm, Tuyến “Tày” lui về phòng ngự, nhưng đường chuyền bóng về của anh suýt chút nữa đã trở thành pha đốt lưới nhà.

Tin tức liên quan

Back to top button