Tài tử Lee Je Hoon đã bị nữ nghệ sĩ quấy rối tình dục

Tài tử Lee Je Hoon đã bị nữ nghệ sĩ quấy rối tình dục công khai. Khiến cho Netizen đã đưa ra lời nói hết sức phẫn nộ.

Chàng tài tử Lee Je Hoon bị quấy rối tình dục?

Công chúng đã vô cùng bức xúc trước hành động vô duyên của nữ diễn viên hài Lee Kyung Sil đối với tài tử Lee Je Hoon.

Hình ảnh nam tài tử Lee Je Hoon
Hình ảnh nam tài tử Lee Je Hoon

Một số nghệ sĩ nữ Kbiz cũng đã từng hứng “gạch đá” vì cách cư xử vô cùng thiếu chừng mực đối với nam đồng nghiệp. Mới đây, diễn viên hài Lee Kyung Sil cũng chính là cái tên bị chỉ trích tiếp theo cũng như dữ dội đỉnh điểm vì đã mắc phải sai lầm tương tự.

Ở trong số mới nhất của chương trình radio Cultwo Show (SBS), chàng tài tử Lee Je Hoon cùng người đẹp Thư Ký Kim Sao Thế – Pyo Ye Jin đã xuất hiện với tư cách khách mời để cùng quảng bá cho bộ phim Taxi Driver 2. Tại đây, chàng tài tử Signal cũng đã chia sẻ về bí quyết giúp cho anh chàng có thân hình vạm vỡ như trên màn ảnh.

Đáng chú ý, nữ diễn viên hài Lee Kyung Sil đã dành lời khen cho thân hình cuồn cuộn của chàng tài tử Signal theo một cách vô cùng khiếm nhã. Nữ nghệ sĩ đã chia sẻ: “tôi thử đổ nước lên ngực Lee Je Hoon và thưởng thức dòng nước thánh đó. Đây có thể được coi là 1 phương pháp lọc nước kiểu mới”.

Hai nghệ sĩ Lee Je Hoon và Lee Kyung Sil
Hai nghệ sĩ Lee Je Hoon và Lee Kyung Sil

Netizen đồng loạt ném đá nữ diễn viên Lee Kyung Sil

Ngay sau khi chương trình này được phát sóng, cộng đồng mạng đã đồng loạt “ném đá” Lee Kyung Sil vì Netizen cho rằng nữ diễn viên hài đã quấy rối tình dục chàng tài tử họ Lee bằng lời nói. Netizen khẳng định với những chia sẻ của Lee Kyung Sil thật không hề hài hước một chút nào, đồng thời cũng nhấn mạnh thêm rằng, ở trường hợp ngược lại, các nam nghệ sĩ sẽ còn hứng “gạch đá” dữ dội hơn nhiều nếu nhận xét như vậy về phụ nữ.

Hiện tại, công chúng vẫn đang phản ứng vô cùng gay gắt trước những lời nhận xét vô duyên của nữ diễn viên hài Lee Kyung Sil: “Năm 2023 rồi cô ơi, không ai thấy những gì cô nói là hài hước nữa đâu “, “Hành động này cũng được xem là quấy rối tình dục rồi còn gì”, “Thử tưởng tượng nếu như có nam nghệ sĩ nhận xét như vậy về người đồng nghiệp nữ mà xem, kiểu gì cũng sẽ thành scandal chấn động luôn”,

Cultwo Show vốn cũng không phải chương trình radio 18+ mà nhỉ? Chương trình được phát sóng vào buổi chiều và người nào cũng có thể nghe được”, “Thật sự rất là khó chịu khi nghe những lời này”,…

Netizen đã vô cùng phẫn nộ khi anh chàng bị quấy rối tình dục
Netizen đã vô cùng phẫn nộ khi anh chàng bị quấy rối tình dục

Tài tử Lee Je Hoon là nam diễn viên đã rất quen thuộc với khán giả của làn sóng Hallyu. Anh đã được công chúng châu Á biết tới nhờ thành công của các tác phẩm như Signal, Taxi Driver 1, Fashion King,… Tác phẩm mới nhất của nam tài tử Lee Je Hoon – Taxi Driver 2 hiện cũng đang thu hút bởi sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Lời kết

Nữ diễn viên lần này đã vô cùng thô lỗ với nam tài tử Lee Je Hoon. Không phải tự nhiên mà Netizen xứ Hàn lại phẫn nộ với cô nàng diễn viên hài này đến vậy. Các bạn hãy cùng theo dõi Bóng đá Phủi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất hiện nay.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button