Á hậu Diễm Châu làm mẹ đơn thân, chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng

Theo á hậu Diễm Châu chia sẻ cô rất vui vì có được 5 nhóc tỳ bên cạnh. Nhưng nỗi lo về tiền học phí 1 tỷ/năm khiến cuộc sống cô khó khăn hơn.

Á hậu Diễm Châu và một ngày của người mẹ chăm sóc 5 con

Diễn viên Diễm Châu đã từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách cùng với đó cô còn từng đạt giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2006 và trở thành Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008. Ở tuổi 37, Diễm Châu đã lựa chọn cuộc sống mẹ đơn thân bên 5 nhóc tỳ gồm: 3 con ruột và 2 con nuôi. Vào cuối năm 2022, nàng Á hậu Diễn Châu đã chi hơn 1 tỷ đồng để có thể thụ tinh ống nghiệm nhóc tỳ song sinh.

Á hậu Diễm Châu và 5 nhóc tỳ
Á hậu Diễm Châu và 5 nhóc tỳ

Sáng ngày 17/02, á hậuDiễm Châu khiến cho dân tình bất ngờ khi tiết lộ lịch trình của người mẹ bỉm 5 con. Theo đó, nữ diễn viên cho hay phải cân bằng được giữa việc đưa đón các bé đến trường, làm việc cũng như chăm con mỗi ngày.

Cụ thể, mỗi ngày của nàng á hậu Diễm Châu sẽ bắt đầu vào lúc 6 giờ sáng và sẽ kết thúc vào lúc tối muộn vì cô phải “tăng ca” làm việc để có thể kiếm thêm thu nhập. Nữ diễn viên cho hay sẽ tranh thủ lúc các bé đến trường để có thể nấu nướng phục vụ công việc bán hàng online.

Á hậu Diễm Châu chia sẻ rằng: “6 giờ cô dậy vệ sinh cá nhân, dưỡng da. 7 giờ cô sẽ chuẩn bị cho các con ăn sáng rồi chuẩn bị mang đồ ăn đi học, 7 giờ 40 đưa các con đến trường. 8 giờ đến công ty, bắt đầu công việc nấu nướng, chiên xào. 12 giờ – 15 giờ 40 cô sẽ livestream bán đồ ăn.

Chiều 4 giờ Diễm Châu đi đón các bé về, cho con đi học thêm đàn, vẽ, các môn mà mấy em tự chọn. Xong tiếp tục quay lại công ty nấu nướng, không thì tối về sẽ livestream bán quần áo”.

Diễm châu từng cưới hụt 2 lần
Diễm châu từng cưới hụt 2 lần

Diễm Châu chia sẻ rằng: “Hôm qua khoảng 10 giờ đêm bà dì gọi để gặp hai bà nhỏ, nói con vẫn đang ở công ty chưa về. Bà dì nói: ‘Mày làm cái chi dữ vậy, giờ chưa về với con’, tui trả lời ‘Làm vậy mới đủ học phí’. Tui nói học phí 1 tỷ/năm cho 3 đứa bà dì đã la làng ‘Không có chồng mà đi đẻ một đống, giờ phải làm ngày làm đêm”.

Á hậu Diễm Châu tiết lộ chuyện lấy chồng

Á hậu Diễm Châu cũng từng trải lòng về việc kết hôn, cô nói: “Liệu tui có chồng thì chồng tui có yêu thương và lo cho các con của tui được vậy không. Hay tui vừa đi làm nuôi con cũng vừa phải nhìn ngó coi chồng tui có phụ giúp được gì không. Rồi bực bội này nọ đồ, bởi hay lo như vậy nên mới ế đến giờ”.

Nàng Á Hậu Diễm Châu cho biết côt rất thích gia đình có đông con, dù cho bận rộn nhưng đích thân mẹ bỉm này sẽ chăm sóc các bé: “Tôi cũng khá may mắn tuyển được bà vú giỏi, biết sắp xếp công việc tương đối giống mình, phụ tôi đi chợ, dọn dẹp…

Còn tôi sẽ đảm nhiệm nấu cơm cho gia đình vì các con ăn cơm ngon mẹ nấu cũng đã quen. Các bé cũng có sở thích ăn uống khác nhau nên bà vú cũng khó phục vụ. Vì vậy, tôi sẽ phục vụ luôn cho nhanh”.

Cuộc sống của Diễm Châu hiện tại vẫn rất hạnh phúc
Cuộc sống của Diễm Châu hiện tại vẫn rất hạnh phúc

Gần đây, nàng á hậu Diễm Châu ít hoạt động nghệ thuật và đã dành hầu hết thời gian bên các con cũng như kinh doanh. Mẹ bỉm 5 con cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình lên trên mạng xã hội. Diễm Châu là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Diễm Châu từng thổ lộ rằng: “Cảm ơn ‘món quà’ nhỏ đã đến bên mẹ, giúp cho mẹ học cách yêu thương cũng như học cách chia sẻ, học lo lắng và học kiên nhẫn. Cảm ơn các con đã mang đến cho mẹ một đời đầy ý nghĩa, giúp cho mẹ hiểu được mục tiêu của đời mình. Các con đã tặng mẹ những gia vị tuyệt hảo nhất để ‘món ăn cuộc đời’ của mẹ sẽ mãi trở nên đậm đà, hoàn hảo”.

Lời kết

Cuộc sống của nàng á hậu Diễm Châu hiện tại vẫn còn khá vất vả. Cô vẫn đang cố gắng từng ngày để có thể trang trải cuộc sống và cho các con đi học. Mong rằng nàng á hậu sẽ tìm được cho mình một người chồng để có thể nương tựa, san sẻ niềm vui cũng như nỗi buồn trong cuộc sống.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button