Phạm Thoại không bằng đại học vẫn rất đáng khâm phục

Phạm Thoại, chàng trai không bằng đại học vẫn rất đáng khâm phục bởi nỗ lực và ý chí kiên cường đáng khâm phục.

Phạm Thoại nổi lên bởi tài năng và sự cố gắng

Phạm Thoại chính là gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng trên mạng xã hội. Gắn liền với cái tên ấy, không ít những lần phát ngôn gây sốc cùng với gu thời trang “lạ lùng”. Tuy nhiên, nếu theo dõi đủ lâu và đủ hiểu con người thật của Phạm Thoại thì không thể phủ nhận, anh chàng trai sinh năm 1996 là một người có ý chí rất kiên cường, luôn cố gắng nỗ lực để đi lên từ khó khăn.

Phạm Thoại vẫn luôn kiên cường và chịu thương chịu khó
Phạm Thoại vẫn luôn kiên cường và chịu thương chịu khó

Cuộc sống khó khăn trước đây của Phạm thoại

Được biết, Phạm Thoại sinh ra và lớn lên ở trong một gia đình khó khăn tại Hải Phòng. Tuổi thơ của anh rất cơ cực khi bố bệnh nặng, mọi gánh nặng về kinh tế đã đè nặng lên vai người mẹ khắc khổ. Thời điểm đó, gia đình của Phạm Thoại gần như nghèo nhất trong làng. Những ngày miền Bắc mưa to gió lớn hay là mùa đông lạnh gió, cả nhà chỉ biết co ro bên trong một ngôi nhà đã rơi vỡ những mảnh tường.

Không những vậy, có những năm gia đình của Phạm Thoại còn không có Tết. Thỉnh thoảng, cứ đến ngày 29 là căn bệnh của người bố lại trở nặng khiến cho gia đình gần như phải ăn Tết trong bệnh viện, tiền thuốc của bố Thoại mỗi ngày lên đến 2 – 3 triệu đồng. Số tiền trong nhà dần cạn kiệt, bố mẹ từng khuyên Phạm Thoại nghỉ học tại trường Đại học Mỏ – Địa chất thế nhưng anh gay gắt phản đối và tự làm đủ mọi việc để kiếm tiền học như là nhân viên siêu thị, bảo vệ, phát tờ rơi, bán quần áo,…

Chàng Tiktoker nổi tiếng “mắng” khách như tát nước vào mặt

Đỉnh điểm, vào năm 2018, Phạm Thoại đã trở nên nổi tiếng sau màn bán hàng giả gái rất ấn tượng. Với tính cách đôi khi xéo sắc, mặc dù “mắng” khách như tát nước vào mặt thế nhưng bởi sự hài hước, thẳng thắn và vô cùng duyên dáng mà anh chàng vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của cư dân mạng. Công việc mang lại số tiền khủng lại bận rộn nên trong khoảng năm 4 Đại học, Phạm Thoại đã quyết định thôi học để đi làm.

Nam tiktoker vẫn chưa thực sự thành công trong lĩnh vực thời trang
Nam tiktoker vẫn chưa thực sự thành công trong lĩnh vực thời trang

Anh chàng tài năng vẫn luôn duy trì tốt công việc

Vốn xuất thân là một “hiện tượng mạng” nổi tiếng chỉ nhờ 1 đêm nhưng khác với mọi người, Phạm Thoại vẫn duy trì được độ hot cho đến thời điểm hiện tại. Anh nắm bắt cơ hội mọi lúc mọi nơi, thử sức ở rất nhiều chương trình người mẫu, diễn xuất. Dù không đạt thành tích cao tuy nhiên mỗi lần như vậy, Phạm Thoại đều tạo được dấu ấn không hề nhỏ.

Hiện tại, sau những cố gắng và sự thay đổi bản thân, Phạm Thoại dần dần được khán giả công nhận. Những video của anh chàng Phạm Thoại nhận về lượt xem và thả tim khủng và lập kỷ lục “chốt đơn”. Còn về gu thời trang độc lạ của anh chàng, nhiều người cũng đã có cái nhìn rất khách quan và thoải mái hơn chứ không như xưa.

Phạm Thoại giờ đây đã có cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc
Phạm Thoại giờ đây đã có cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc

Có thể thấy, để có được một Phạm Thoại như ngày nay là cả một hành trình rất dài của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Anh chàng xứng đáng là một tấm gương sáng để khán giả, giới trẻ ngưỡng mộ và noi theo.

Lời kết

Xuất thân từ một gia đình vô cùng khó khăn, trải qua nhiều năm không ngừng nỗ lực cũng như cố gắng, dù vẫn còn gặp không ít ý kiến trái chiều thế nhưng Phạm Thoại hiện tại đã xây dựng cho mình được một sự nghiệp rất vững chắc. Và hơn thế nữa, điều quan trọng chính là anh luôn muốn dành những điều tốt đẹp tới gia đình và những người mình yêu quý. Hy vọng trong tương lai anh chàng này sẽ đến gần hơn với người hâm mộ nhờ vào những thay đổi tích cực.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button