Thùy Linh chia sẻ rất xúc động sau ngôi Á quân tại Thái Lan

Thùy Linh đã không thể giành chiến thắng ở trong trận chung kết gặp Asuka Takahashi tại giải cầu lông Thailand International Challenge 2023.

Thùy Linh đã xuất sắc vượt qua tay vợt nước chủ nhà tại trận bán kết

Nguyễn Thùy Linh đã rất xuất sắc vượt qua được tay vợt đang được xem là thần đồng của cầu lông Thái Lan, Opatniputh Pitchamon sau tổng cộng 3 set đấu để vào chung kết giải Thailand International Challenger tối 11/3.

Mặc dù đã có lợi thế được chơi trên sân nhà với sự cổ vũ của rất đông đảo khán giả, tay vợt Opatniputh Pitchamon của Thái Lan đã nhập cuộc đầy khó khăn trước tay vợt nữ số một của Việt Nam ở set đấu đầu tiên thuộc trận bán kết đã diễn ra tối 11/3. Kết quả chung cuộc cô đã phải chịu thua và đành ngậm ngùi nhìn tay vợt nữ của Việt Nam vào chơi trận chung kết.

Niềm vui của Thùy Linh sau khi giành chiến thắng trước Pitchamon để vào chung kết của giải đấu
Niềm vui của Thùy Linh sau khi giành chiến thắng trước Pitchamon để vào chung kết của giải đấu

Thùy Linh đã chia sẻ rất xúc động sau ngôi Á quân tại giải Thái Lan

Trận chung kết tại hạng mục đơn nữ giải cầu lông Thailand International Challenge 2023 sẽ là lần đầu tiên Nguyễn Thùy Linh và tay vợt Asuka Takahashi gặp nhau. Dù Thùy Linh đang có được thứ hạng cao hơn đối thủ (49 thế giới) nhưng tay vợt Asuka Takahashi lại đang kém 2 tuổi và đang đạt 1 phong độ rất tốt tại giải.

Tay vợt nữ số một Việt Nam đành chấp nhận thua dù đã chơi nỗ lực

Dù đã chơi rất nỗ lực nhưng tay vợt nữ số một Việt Nam vẫn đành phải chấp nhận thua với tổng tỷ số 0-2 (17-21, 17-21), qua đó chỉ có thể giành ngôi Á quân.

Không thể giành được kết quả cao nhất tại giải, Thùy Linh cũng khẳng định mình vẫn sẽ tiếp tục chăm chỉ tập luyện để có được phong độ tốt, đồng thời cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới bố mẹ, gia đình và người thân, các huấn luyện viên, người hâm mộ…

Nguyễn Thùy Linh là niềm hy vọng của VIệt Nam
Nguyễn Thùy Linh là niềm hy vọng của VIệt Nam

Thùy Linh gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người

“Tôi muốn nhân dịp này xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể người hâm mộ vì đã luôn luôn quan tâm theo dõi, ủng hộ và động viên tôi rất nhiều. Đó chính là nguồn động lực rất lớn đối với tôi.

Dừng lại ở HCB tuy rằng chưa phải là thành tích quá tốt nhưng đối với bản thân, tôi vẫn sẽ luôn biết ơn vì tất cả những gì mà mình đã làm, những gì mình đang trải nghiệm. Tôi cũng đã chiến đấu và không hề cảm thấy hối hận vì bất cứ lý do gì”, Thùy Linh cũng đã chia sẻ.

Sau giải đấu ở đất nước Thái Lan, Thùy Linh cũng sẽ trở về nước để có thể chuẩn bị tham dự giải cầu lông quốc tế Ciputra Vietnam International Challenge năm 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 21/3 đến ngày 26/3.

Thùy Linh giành ngôi Á quân tại giải cầu lông ở Thái Lan
Thùy Linh giành ngôi Á quân tại giải cầu lông ở Thái Lan

Lời kết

Nguyễn Thùy Linh đã rất xuất sắc vượt qua được tay vợt đang được xem là thần đồng của cầu lông Thái Lan, Opatniputh Pitchamon sau tổng cộng 3 set đấu để vào chung kết giải Thailand International Challenger tối 11/3. Tuy nhiên rất tiếc là Thùy Linh đã không thể giành chiến thắng ở trong trận chung kết gặp Asuka Takahashi tại giải cầu lông Thailand International Challenge 2023.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button