Mâu Thuỷ tiết lộ mối quan hệ với ông xã không còn lãng mạn?

Nàng Á hậu Mâu Thuỷ chia sẻ về mối quan hệ với ông xã đã không còn lãng mạn vì có người thứ 3?

Nàng Á hậu Mâu Thủy không hài lòng về chồng

Mâu Thuỷ được người bạn trai cầu hôn vào tháng 07/2022. Sau đó 7 tháng, người đẹp này đã hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng.

Sắc đẹp chính là thế mạnh của Mâu Thủy
Sắc đẹp chính là thế mạnh của Mâu Thủy

Mâu Thủy chia sẻ về người thứ 3

Sau khi hạ sinh cậu con trai vào tháng 2/2023, người đẹp Mâu Thuỷ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của nhóc tỳ tới khán giả. Tối ngày 3/3, nàng hậu đã bất ngờ tiết lộ cuộc sống hôn nhân không còn được lãng mạn với bạn trai.

Bên cạnh đó, Mâu Thuỷ còn hài hước tiết lộ với người tạo ra khoảng cách đó chính là con trai của cô. “Tôi và anh ấy không còn những cuộc trò chuyện lãng mạn như trước nữa, mà đây là nhân vật chính trong câu chuyện”, Á hậu Mâu Thuỷ chia sẻ.

Cô nàng vẫn luôn được chồng chiều chuộng

Nữ ca sĩ bày tỏ sự không hài lòng khi người bạn trai quay chụp hình ảnh “dìm” nhan sắc của cậu quý tử. Qua những chia sẻ hài hước của mỹ nhân Mâu Thuỷ về nửa kia, có thể thấy nàng hậu vẫn đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Người đẹp này từng cho biết ông xã là người luôn quan tâm cũng như động viên cô trong thời gian mang thai. Mâu Thuỷ đã tăng hơn 10kg khi mang bầu em bé đầu lòng.

Nàng Á hậu rất dí dỏm khi chia sẻ về gia đình nhỏ
Nàng Á hậu rất dí dỏm khi chia sẻ về gia đình nhỏ

Mâu Thủy muốn đám cưới là sự kết tinh của tình yêu

Tháng 07/2022, cô nàng Mâu Thuỷ được người bạn trai quỳ gối cầu hôn sau nhiều năm đồng hành ở bên cạnh nhau. Tuy nhiên, nàng hậu hiện tại vẫn giữ kín diện mạo cũng như danh tính của nửa kia. Người đẹp cho biết  anh chàng hơn cô 2 tuổi, làm kinh doanh nhưng không quá khá giả.

Mâu Thuỷ từng bày tỏ sự hạnh phúc khi nói về người bạn trai: “Tôi thấy may mắn khi được bạn trai thấu hiểu trong những lúc bản thân làm quá tất cả mọi vấn đề. Mong rằng sau khi sinh, tôi sẽ kiểm soát được cảm xúc của mình tốt hơn và bạn trai chia sẻ, cảm thông cho tôi nhiều hơn nữa”.

Mỹ nhân đang vô cùng hạnh phúc bên gia đình của mình
Mỹ nhân đang vô cùng hạnh phúc bên gia đình của mình

Á hậu Mâu Thuỷ từng chia sẻ, khi biết con gái mang thai, mẹ đã giục cô cưới chạy bầu. Tuy nhiên, cô không hề muốn vì trong dự định sẽ có một đám cưới ý nghĩa ở tương lai. Chia sẻ về việc tổ chức hôn lễ, mỹ nhân Mâu Thuỷ cho biết: “Tôi sẽ cưới khi con đủ cứng cáp.

Tôi muốn có sự hiện diện của con ở trong ngày trọng đại. Đám cưới chính là kết quả tình yêu chứ không phải vì tôi có em bé mà buộc anh phải cưới. Tôi không phải bắt người đàn ông của mình chịu trách nhiệm về việc có con bởi tôi cũng phải có trách nhiệm trong đó. Tôi muốn hôn lễ của mình phải là sự kết tinh tình yêu của 3 người, tôi – chồng và con”.

Lời kết

Tưởng chừng như mối quan hệ giữa mỹ nhân Mâu Thủy và người chồng đã rạn nứt, tuy nhiên đây chỉ là sự chia sẻ “hóm hỉnh” của nàng Á hậu mà thôi.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button