Ông xã An Dĩ Hiên bật khóc, kêu oan trước tòa

ông xã An Dĩ Hiên bật khóc, kêu oan trước tòa, mỹ nhân An Dĩ Hiên đang phải gánh vác cả gia đình nhà chồng.

Ông xã An Dĩ Hiên Phải hầu toàn tại Macau

Ngày 8/3, chồng doanh nhân của mỹ nhân An Dĩ Hiên tiếp tục ra hầu tòa ở Macau (Trung Quốc). Tỷ phú nức tiếng một thời lần đầu tiên nhắc đến vợ con và bày tỏ mong muốn được đoàn tụ cùng với gia đình trong thời gian sớm nhất.

Ông xã An Dĩ Hiên là tỷ phú sòng bạc

Trần Vinh Luyện – chồng của nữ diễn viên An Dĩ Hiên chính là tỷ phú sòng bạc tại Macau với khối tài sản lên tới hơn 1,45 tỷ USD (hơn 34 nghìn tỷ đồng). Sau khi kết hôn với người đẹp An Dĩ Hiên, sự nghiệp của doanh nhân họ Trần này càng phát triển mạnh mẽ.

Tỷ phú Trần Vinh Luyện đã bị tạm giam để điều tra từ đầu năm 2022. Ông xã An Dĩ Hiên và đồng bọn đã bị cáo buộc 83 tội danh như rửa tiền hay kinh doanh sòng bạc trái phép cũng như thành lập và cầm đầu tổ chức tội phạm.

Ông xã An Dĩ Hiên mong muốn được đoàn tụ với gia đình
Ông xã An Dĩ Hiên mong muốn được đoàn tụ với gia đình

Theo Chinatimes, tỷ phú Trần Vinh Luyện có thể sẽ phải nhận án phạt 30 năm tù giam. Trong đó, với tội danh “điều khiển tổ chức ngầm các hoạt động phi pháp”, Trần Vinh Luyện có thể sẽ phải nhận mức án tối đa là 15 năm tù giam. Tỷ phú sòng bạc Macau cũng còn vướng vào các cáo buộc như đánh bạc rửa tiền, từ chối hợp tác điều tra.

Trang thông tin của tập đoàn Đức Tấn do ông Vinh Luyện làm chủ đã bị đóng cửa, các trang mạng xã hội cũng đã không thể tương tác. Ngay sau khi chồng bị bắt, An Dĩ Hiên cũng biến mất ở trên các nền tảng mạng xã hội cũng như từ chối tiếp xúc của truyền thông. Nữ diễn viên chưa từng xuất hiện trước công chúng trong đầu năm 2022.

Ông xã An Dĩ Hiên muốn được đoàn tụ với gia đình

Trong ngày hầu tòa hôm 8/3, ông xã An Dĩ Hiên thừa nhận, từ khi anh bị bắt, gia đình anh luôn sống trong cảnh khổ sở. Người thân suy sụp tâm lý cũng vì bị dư luận gây áp lực, công kích nặng nề. “Tôi mong sớm được đoàn tụ cùng với gia đình”, ông xã An Dĩ Hiên khóc và bày tỏ.

Hiện tại gia đình nhà chồng vẫn đang được An Dĩ Hiên chăm lo
Hiện tại gia đình nhà chồng vẫn đang được An Dĩ Hiên chăm lo

Cũng trong phiên tòa, ông xã An Dĩ Hiên khẳng định bản thân không phạm tội. Công ty mà anh điều hành kinh doanh là hợp pháp, không phải tập đoàn tội phạm như cáo buộc từ phía công tố. Ông xã An Dĩ Hiên hy vọng tòa làm rõ sự thật, đưa ra phán quyết công bằng cho anh và các nhân viên.

Mỹ nhân An Dĩ Hiên đã suy sụp trước sự việc

Một người bạn cho biết, người đẹp An Dĩ Hiên suy sụp thực sự kể từ ngày chồng bị bắt. Cô thường xuyên bỏ ăn, khóc một mình. Nữ diễn viên vốn đã mắc bệnh tim mạch nên cú sốc lớn càng khiến cho cô kiệt quệ. Việc suy nghĩ, căng thẳng thời gian vừa qua khiến An Dĩ Hiên rơi vào tình trạng suy nhược cùng với bệnh tim mạch trở nên nguy hiểm.

Dù rất đau khổ, nữ diễn viên vẫn bày tỏ ra mạnh mẽ trước mặt con và người cha chồng. Nữ diễn viên vẫn đang phải chịu trách nhiệm chăm sóc hai con nhỏ và một người cha chồng đã ngoài 90 tuổi.

Người đẹp An Dĩ Hiên, sinh năm 1980, cô là mỹ nhân có tiếng tại Đài Loan, xuất thân trong gia đình giàu có. Cô nổi tiếng nhờ vào các phim như Ỷ thiên đồ long ký, Đấu ngư và Tôi là cung xử nữSau khi kết hôn, An Dĩ Hiên đã rút khỏi làng giải trí, tập trung chăm sóc gia đình.

Nàng mỹ nhân vô cùng đau khổ khi ông xã bị bắt
Nàng mỹ nhân vô cùng đau khổ khi ông xã bị bắt

Nữ diễn viên và tỷ phú Trần Vinh Luyện cũng đã kết hôn từ tháng 6/2017 tại Hawaii (Mỹ). Mỹ nhân có hai người con, một trai và một gái. Ngôi sao 43 tuổi có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc trước khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn hiện nay.

Từ khi chồng vướng phải vòng lao lý, An Dĩ Hiên chưa từng xuất hiện hay có những bình luận công khai ở trên truyền thông. Theo QQ, vụ án của ôn xã An Dĩ Hiên sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng vào ngày 21/4 tới.

Lời kết

An Dĩ Hiên từ nhỏ đã có cuộc sống sung túc, trưởng thành cô luôn đi bằng chính đôi chân của mình trong sự nghiệp diễn xuất. Hiện nay người đẹp đang rất suy sụp vì người chồng dính phải vòng lao lý.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button