Tóc Tiên đeo trang sức 35 tỷ đồng tham dự sự kiện thời trang quốc tế

Tóc Tiên đeo trang sức 35 tỷ đồng tham dự sự kiện thời trang quốc tế khiến cho cư dân mạng xôn xao.

Tóc Tiên tham dự sự kiện tại Singapore

Ngày 8/3, ca sĩ Tóc Tiên đến Singapore tham dự sự kiện giới thiệu về bộ sưu tập mới tới từ thương hiệu trang sức Bvlgari. Nữ ca sĩ là đại diện đầu tiên của Việt Nam được nhận lời mời từ phía Bvlgari cho sự kiện.

Tóc Tiên là người Việt đầu tiên được mời tham gia sự kiện lần này
Tóc Tiên là người Việt đầu tiên được mời tham gia sự kiện lần này

Tóc Tiên chiến trọn spotlight

Nữ ca sĩ diện trang phục mới nhất ở trong BST Xuân – Hè 2023 của NTK Công Trí, với thiết kế cắt xẻ khá táo bạo và chân váy đuôi cá lộng lẫy, giúp khoe trọn được “đường cong 90-60-90”.

Bên cạnh trang phục ấn tượng, bộ trang sức được nàng Tóc Tiên diện ở tại sự kiện lần này cũng rất nhanh chóng chiếm trọn spotlight. Đó chính là chiếc vòng cổ lấy cảm hứng từ bông hoa 4 cánh được người dân La Mã trân trọng như một biểu tượng của hạnh phúc có giá trị khoảng 23,7 tỷ đồng. Tương tự, nhẫn kim cương được ca sĩ Tóc Tiên đeo có giá lên tới 2 tỷ đồng.

Nữ ca sĩ thể hiện sự tinh tế khi lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ rắn, mang biểu tượng tái sinh vĩnh cửu rất nổi tiếng của nhà Bvlgari có giá trị khoảng 3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, hoa tai ngọc lục bảo hơn 6 tỷ đồng đã trở thành điểm nhấn đặc biệt giúp đại diện Việt Nam tỏa sáng trên thảm đỏ.

Nữ ca sĩ “phủ sóng” từ âm nhạc tới điện ảnh

Người đẹp rất thành công cả về âm nhạc lẫn phim ảnh
Người đẹp rất thành công cả về âm nhạc lẫn phim ảnh

Trong năm vừa qua, mỹ nhân Tóc Tiên ”phủ sóng” trên mọi mặt trận từ âm nhạc cho tới chương trình truyền hình đến phim điện ảnh. Ra mắt album “Cong” với sự ”nâng cấp” tới từ âm nhạc đến hình ảnh, Tóc Tiên xuất hiện trong khá nhiều đề cử giải thưởng danh giá: Đề cử giải Cống hiến của hạng mục Music Video của năm (MV 906090), Đề cử giải thưởng Cống hiến hạng mục Album của năm cho “Cong” cũng như Đề cử hạng mục Nữ ca sĩ của năm.

Cô nàng vẫn khá thành công kể cả trong điện ảnh

Giọng ca ”906090” cũng đã đạt được giải thưởng của Làn sóng xanh cho hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất. Bên cạnh đấy, bộ phim điện ảnh “Thanh Sói” với sự tham gia diễn xuất vô cùng ấn tượng của Tóc Tiên cũng nhận được ”tin vui” mới khi được công chiếu ở trên toàn cầu thông qua nền tảng Netflix.

Nàng ca sĩ Nguyễn Khoa Tóc Tiên sinh ngày 13 tháng 5 năm 1989. Người đẹp hiện là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn ở trong các chương trình Paris By Night của trung tâm.

Cô nàng từng tự trách khi thấy mình chưa hoàn hảo
Cô nàng từng tự trách khi thấy mình chưa hoàn hảo

Tóc Tiên sinh ra ở trong một gia đình khá giả. Cô từng là học sinh của trường chuyên Lê Hồng Phong ở tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên điểm số của cô đã bị ảnh hưởng nhiều vì lịch ca hát dày đặc.

Lời kết

Nữ ca sĩ Tóc Tiên hiện đang gặt hát được rất nhiều thành công từ âm nhạc tới phim ảnh. Cô nàng được rất nhiều fan hâm mộ săn đón bởi tài năng âm nhạc cũng như nhan sắc vạn người mê.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button