Nữ chính Jeon So Nee gây tranh cãi nhất màn ảnh xứ Hàn

Nữ chính Jeon So Nee gây tranh cãi nhất phim Hàn hiện tại: Diễn đơ còn thoại như “quát khán giả”, nam chính gánh không nổi rating

Nữ chính Jeon So Nee không phù hợp với vai diễn?

Nữ chính này nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều trong màn thể hiện ở bộ phim cổ trang mới của mình.

Our Blooming Youth hay được khán giả Việt biết tới với cái tên Thanh Trâm Hành bản Hàn Quốc từng là dự án cổ trang được rất nhiều khán giả đón chờ. Thế nhưng sau hành trình dài 6 tập phim lên sóng, sức hút của phim lại giảm sút đi trông thấy. Những topic thảo luận về bộ phim trên mạng xã hội không nhiều, rating cũng liên tục tụt giảm, từ 4,2% ở tập 1 xuống còn 3,3% ở tập 6.

Nữ chính Jeon So Nee ngây thơ và xinh đẹp
Nữ chính Jeon So Nee ngây thơ và xinh đẹp

Nói về lý do giảm sút sức hút của phim Our Blooming Youth, khán giả liên tục chỉ ra những vấn đề ở kịch bản và diễn xuất. Kịch bản rất thiếu hấp dẫn, thiếu đi sự mới mẻ khiến khán giả tự hỏi tại sao đạo diễn lại tự tin cho ra mắt bộ phim dài tới 20 tập. Đặc biệt, vấn đề lớn nhất ở đây chính là ở cô nữ chính Jeon So Nee.

Sau tập 1 được đánh giá rất tốt khi mang tới hình ảnh của một cô nàng ngoan cường, mạnh mẽ. Từ tập 2 trở đi, khán giả đã bắt đầu để lại những bình luận rất tiêu cực về màn thể hiện của nữ chính Jeon So Nee này.

Nàng diễn viên đã khiến cho khán giả rất thất vọng

Khán giả chỉ ra rằng nữ diễn viên Jeon So Nee không hề phù hợp với vai diễn, nhất là khi trong bộ phim cô phải giả trai, điều này dường như quá khó đối với mỹ nhân trẻ.

Không chỉ không hợp vai mà diễn xuất của cô nàng cũng bị cho là thiếu linh hoạt cũng như biểu cảm gượng ép và đặc biệt chính là phần thoại thiệu cảm xúc. Khán giả cho rằng cô diễn viên dường như đang cố gắng để thoại một cách mạnh mẽ. Mà mạnh mẽ đâu chẳng thấy, chỉ thấy So Nee như đang hét vào mặt của khán giả.

Khán giả cho rằng diễn xuất của nữ chính rất kém
Khán giả cho rằng diễn xuất của nữ chính rất kém

Những bình luận của khán giả:

– Nữ chính Jeon So Nee hủy hoại cả một bộ phim, màn thể hiện của cô ấy đã không thể thuyết phục tôi. Tôi ước được thấy một nữ diễn viên giỏi hơn trong vai diễn này.

– Tôi cố lắm rồi mà không thể ngấm được nữ chính Jeon So Nee. Ngay cả Park Hyung Sik, người bình thường mà tôi khá thích, cũng không hề hợp với vai diễn này. Thất vọng quá

– Khó chịu với việc nữ chính Jeon So Nee cứ cố để thoại một cách mạnh mẽ rồi thành ra y hệt như đang quát khán giả

– Diễn xuất của nữ chính Jeon So Nee làm cho tôi nhớ đến Shin Se Kyung

Trước Our Blooming Youth, Jeon So Nee vốn là gương mặt không mấy quen thuộc ở trên màn ảnh Hàn dù đã 31 tuổi và cô nàng đã làm nghề khá nhiều năm. Sở dĩ không quen cũng là bởi trong sự nghiệp của mình, cô nàng đa phần toàn đóng vai phụ cũng như vai khách mời và cũng không để lại được nhiều dấn ấn đặc biệt về diễn xuất.

Bộ phim hiện đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều
Bộ phim hiện đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều

Lần hiếm hoi được khán giả nhớ tới là vào năm 2018, khi cô nàng xuất hiện trong bộ phim Gặp Gỡ của Park Bo Gum và Song Hye Kyo. Cho đến nay, đã 5 năm, cô diễn viên này mới một lần nữa trở thành cái tên được khán giả quan tâm nhưng đáng tiếc màn thể hiện lần này lại gây ra rất nhiều tranh cãi.

Lời kết

Nữ diễn viên xinh đẹp đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệp diễn, thế nhưng trong bộ phim lần này của cô đã khiến khán giả chê trách rất nhiều. Hiện tại bộ phim được đánh giá rất thấp trên mạng xã hội.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button