Nhậm Gia Luân vì vợ mà chịu thiệt thòi trong nghề

Chỉ một câu nói của anh chàng Nhậm Gia Luân đã cho thấy nam diễn viên người nặng tình thế nào.

Nhậm Gia Luân bị ảnh hưởng rất nhiều vì bà xã

Điều gì đã khiến cho một mỹ nam Nhậm Gia Luân diễn giỏi, ngoại hình tốt, tính cách khá giản dị lại chìm lắng đi một thời gian dài đến như thế? Đó chính là vì anh đã công khai có vợ khi công ty quản lý Hoan Thụy muốn lăng xê cho anh. Thời điểm đó bộ phim Đại Đường Vinh Diệu đã gây sốt, cặp đôi Nhậm Gia Luân và Cảnh Điềm khi đó được khá nhiều người yêu thích.

Nhậm Gia Luân gần như đã đánh mất sự nghiệp khi công khai chuyện tình cảm
Nhậm Gia Luân gần như đã đánh mất sự nghiệp khi công khai chuyện tình cảm

Nhậm Gia Luân công khai tình cảm khi sự nghiệp khởi sắc

Thế nhưng đột nhiên ngay lúc này mỹ nam Nhậm Gia Luân đã đơn phương công khai chuyện tình rồi không bao lâu lại công khai về hình ảnh đã có con trai khiến cho công ty quản lý khi ấy đã quyết định dẹp hết kế hoạch lăng xê anh.

Từ đó, Nhậm Gia Luân chỉ còn nhận các vai nhỏ trong các dự án của công ty, nỗ lực tham gia vào một vài chương trình truyền hình cho đến khi phim Cẩm Y Chi Hạ lên sóng thì sự nghiệp của anh mới lại bắt đầu khởi sắc. Những cố gắng không ngừng nghỉ của Nhậm Gia Luân cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi hiện tại anh chàng đang là cái tên được xếp vào hàng lưu lượng và có khả năng gánh phim.

Khổ cực là thế nhưng tôi thấy Nhậm Gia Luân vẫn luôn giữ được lời hứa như khi anh công khai tình yêu Nhiếp Hoan: “Tương lai, mỗi một ngày xuân, mỗi một đêm đông, anh sẽ đều bằng lòng ở bên em. Nhiếp Hoan”.

Nam tài tử đặt nặng tình yêu hơn công việc

Mới đây, khi trả lời một câu hỏi ở trong video hậu trường phỏng vấn của phim Châu Sinh Như Cố, bản thân anh sẽ chọn sự nghiệp hay là tình yêu, sẽ giống như Châu Sinh Thần từ bỏ tình cảm mà sẽ lựa chọn đại nghĩa? Nhậm Gia Luân cũng đã trả lời rằng: “Tình yêu và sự nghiệp, tôi sẽ chọn tình yêu. Tình yêu là thứ bạn chỉ có thể gặp chứ không thể cầu. Chỉ cần đôi bên yêu nhau thật lòng thì không có gì không vượt qua được”.

Anh chàng đã đấu tranh rất nhiều cho tình yêu của mình
Anh chàng đã đấu tranh rất nhiều cho tình yêu của mình

Chỉ với một lựa chọn này thôi đã cho thấy được anh chàng Nhậm Gia Luân là người trọng tình cảm thế nào, cũng giải thích lý do khi xưa anh quyết định công khai chuyện tình cảm khi sự nghiệp khởi sắc.

Anh chàng xứng đáng với danh xưng “anh chồng quốc dân”

Nhậm Gia Luân là như vậy. Tôi còn nhớ rất rõ anh từng nói rằng: “Tôi muốn làm tốt chính mình, quay thật tốt phim của mình cũng như không quên thuở ban đầu và không muốn che giấu điều gì nhưng mà rất nhiều sự việc khi đưa ra những quyết định không biết đúng hay là sai, nhưng mà đó chính là điều mà khi đó tôi muốn làm nhất cũng như muốn biểu đạt nhất.

Hy vọng rằng mọi người có thể chúc phúc cho chúng tôi, cô ấy vô cùng lương thiện, chẳng có tâm cơ hay lòng dạ gì cả. Chúng tôi chỉ muốn sống qua những ngày tháng bình an. Những lời đồn trên mạng cũng đều là giả, xin hãy tránh xa những lời đồn ác ý”.

Hiện tại, Nhậm Gia Luân được xem là người chồng quốc dân của làng giải trí Cbiz, fans của anh chàng cũng đã dần đồng cảm hơn với cô vợ Nhậm Gia Luân, đứng về phía cô, cùng anh bảo vệ gia đình nhỏ mà chính anh vẫn luôn muốn bảo vệ. Nhiếp Hoan vốn dĩ cũng từng tham gia đóng phim nhưng từ sau khi công khai hẹn hò cũng như kết hôn cùng anh, cô lui về phía sau và không còn xuất hiện trước ống kính nữa, cô đứng ở phía sau nhường lại hào quang cho anh tỏa sáng.

Nam diễn viên điển trai luôn có người vợ đằng sau ủng hộ
Nam diễn viên điển trai luôn có người vợ đằng sau ủng hộ

Song song với tình yêu của nàng Nhiếp Hoan, tôi thấy Nhậm Gia Luân vẫn luôn chăm chỉ làm việc cũng như cố gắng mỗi ngày làm tốt vai trò của mình. Tuy đóng cặp với không ít những nghệ sĩ nữ xinh đẹp nhưng ngoài các phân đoạn thân mật trong phim thì anh chàng vẫn luôn giữ khoảng cách cần thiết với những người đồng nghiệp nữ. Đồng thời, Nhậm Gia Luân còn được đánh giá chính là một chàng trai lịch thiệp, tử tế khi và luôn hòa đồng với người khác. Những đồng nghiệp nữ hợp tác cùng với anh luôn an tâm bởi sự chuyên nghiệp.

Lời kết

Tôi tin là người đẹp Nhiếp Hoan đã chọn đúng người chồng tốt như tài tử Nhậm Gia Luân, ở đời này có mấy nam nghệ sĩ được như anh chàng. Bạn có cảm thấy Nhậm Gia Luân xứng đáng với danh xưng “anh chồng quốc dân” không?

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button