Độ Mixi: Thu nhập tính bằng nhịp thở, mỗi nhịp 1 triệu

Là streamer vô cùng nổi tiếng, Độ Mixi khiến cho nhiều người tò mò về mức thu nhập “khủng” của mình.

Người quen của Độ Mixi tiết lộ thu nhập “khủng” của anh chàng

Mới đây, mạng xã hội đã xuất hiện thông tin 1 người tự nhận là anh em khá thân thiết của Độ Mixi cho biết mức thu nhập của anh tính được bằng nhịp thở, mỗi nhịp 1 triệu đồng.

Độ Mixi được biết tới bởi tính hài hướng, vui vẻ khi live stream
Độ Mixi được biết tới bởi tính hài hướng, vui vẻ khi live stream

Thông tin nhanh chóng thu hút sự quan tâm, thậm chí nhiều người còn tính chính xác liệu rằng mỗi ngày Độ Mixi có thể thu nhập được bao nhiêu tiền từ công thức này. Mọi người tính vui, một người lớn trung bình có từ 16 – 20 nhịp thở/phút như vậy mỗi ngày sẽ có tương đương 1440 phút và có 23040 – 28800 nhịp thở.

Nếu quả thực mỗi phút chàng nam streamer thu về 1 triệu đồng thì số tiền mỗi ngày sẽ là 23 tỷ đồng tới 29 tỷ đồng. Dường như đây cũng chỉ là con số tính vui nhưng từ trước tới nay, thu nhập của anh chàng vẫn luôn là đề tài nóng khiến nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, không ít lần streamer Độ Mixi vẫn đùa vui rằng mỗi tháng anh thu nhập chỉ từ 7 triệu đồng tới 8 triệu đồng, đủ nuôi gia đình. Mọi người vẫn hay đùa vui, hiểu rõ con số này không phải là sự thật. Ai cũng biết, Độ Mixi chính là streamer giàu có khi sở hữu số lượng tài sản rất “khủng”. Chẳng hạn hiện tại anh vẫn đang sở hữu căn nhà 7 tầng ở Hà Nội, công việc kinh doanh cũng đang phát triển không kém, tiền từ quảng cáo, donate…

Anh chàng vẫn luôn bỏ ra 1 khoản để làm từ thiện
Anh chàng vẫn luôn bỏ ra 1 khoản để làm từ thiện

Social Blade thống kê, mỗi tháng, kênh cá nhân của anh chàng Độ Mixi có thể thu về từ 232 triệu đồng cho tới 3,7 tỷ đồng. Còn về nguồn donate, anh có tới 4 kênh donate và vào tháng 12/2020, Độ Mixi cũng từng công bố bản thân thu về 400 triệu đồng. Đồng thời, số tiền donate này cũng theo thông lệ sẽ được thực hiện trong những dự án thiện nguyện hướng tới hoàn cảnh khó khăn.

Không ít lần anh chàng Độ Mixi lầy lội “giả nghèo”

Dù giàu có như vậy tuy nhiên không ít lần Độ Mixi lầy lội “giả nghèo” cùng với cậu con trai khiến dân tình bật cười sảng khoái. Cụ thể một lần khi đi chơi cùng con, Tùng Sói hỏi bố: “Sao bố không đi rửa xe? Tại sao xe bố bẩn thế?”. Nam streamer liền đáp: “Tại vì bố không có tiền, bố không thể đi rửa xe được”.

Ngay lập tức, con trai cả của anh chàng chất vấn: “Con thấy bố chỉ suốt ngày ở nhà chơi máy tính thì làm sao mà bố có tiền, bố phải ra ngoài đi làm thì người ta mới cho bố tiền chứ bố mà ở nhà chơi máy tính không có tiền đâu”.

Dân tình tính "sương sương" thu nhập của anh lên tới hàng chục tỷ đồng mỗi ngày
Dân tình tính “sương sương” thu nhập của anh lên tới hàng chục tỷ đồng mỗi ngày

Được biết, kiếm nhiều tiền nhưng Độ Mixi không tiếc để bỏ ra làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác. Điều này khiến nhiều người càng thêm phần ngưỡng mộ anh.

Không phải ngẫu nhiên mà anh chàng Độ Mixi trở nên giàu có. Trước khi có tài sản như hiện nay, anh cũng từng phải trải qua thời điểm khó khăn, không thể kiếm được tiền. Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng cũng như chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc, người đàn ông này đã dần trở nên nổi tiếng và kiếm được rất nhiều tiền.

Lời kết

Nghị lực, sự phấn đấu cùng với quan điểm sống của Phùng Thanh Độ rất đáng để học hỏi và khiến cho giới trẻ cùng nhiều người khác phải ngưỡng mộ, nể phục.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button