Ngân 98 bị tung clip nóng trong điện thoại?

Lương Bằng Quang đã thuyết phục cô bạn gái Ngân 98 chia sẻ mọi thực hư về scandal lộ clip nóng.

Ngân 98 thừa nhận đoạn video chính là của mình

Sau một ngày những hình ảnh được cắt ra từ video nhạy cảm của cô nàng Ngân 98 được cộng đồng mạng chia sẻ tới chóng mặt, thì bạn người trai hơn 18 tuổi của hot girl quê Bình Định – Lương Bằng Quang cũng đã chính thức lên tiếng. Anh nói: “Mình thấy nó không quá nghiêm trọng, vì tài sản lớn nhất của mình chính là cô ấy, vẫn là của riêng mình ngày nào thì trọn vẹn của ngày đó”. Nam nhạc sĩ cũng đã chia sẻ video gần 40 phút là cuộc đối thoại giữa anh và cô nàng bạn gái nói về clip nóng đang gây xôn xao.

Hình ảnh người đẹp Ngân 98
Hình ảnh người đẹp Ngân 98

Theo Lương Bằng Quang, anh luôn muốn bạn gái lên tiếng để gia đình cũng như những người thân thiết hiểu hơn về sự việc. Anh không hi vọng sẽ được mọi người cảm thông, hay là bảo vệ những việc làm đã qua của cô người yêu. Chính Ngân 98 cũng thừa nhận, cô ghét phải lên tiếng và giải thích vì “tôi cũng đâu được lòng ai nhiều”.

Ngân 98 thừa nhận, đoạn video nhạy cảm đó chính là của mình, được quay cách đây khoảng 1 về năm trước. Về lý do ghi lại các hành động nhạy cảm ấy, Ngân 98 cho hay đó là “sở thích cá nhân”, không làm hại đến ai, cô cũng không chủ đích phát tán đoạn clip mà là do sự cố mất điện thoại.

Trước đó, kẻ xấu đã nhắn tin tống tiền với Ngân 98 với số tiền lên đến là 300 triệu đồng. Nếu như người đẹp đáp ứng thì những hình ảnh hay video nhạy cảm sẽ được xóa, còn không chúng sẽ được tung lên mạng. Tuy nhiên, Ngân 98 đã không chấp nhận yêu cầu và cô sẵn sàng chấp nhận bị lộ clip.

Về lý do cương quyết không chịu bỏ 300 triệu đồng để chuộc lại video nhạy cảm, Ngân 98 nói: “Tôi chẳng dại để mắc bẫy của kẻ xấu, tôi chấp nhận việc bị lộ clip. Tôi đã chuẩn bị tâm lý xấu nhất nếu như các hình ảnh và clip bị phát tán. Với lại mình không hề biết người giữ cái điện thoại đó là ai hết. Làm sao mà biết được người ta chỉ nhận đúng số tiền đó sẽ và làm như lời họ nói”.

Chiếc điện thoại bị mất đã làm lộ ra clip nhạy cảm
Chiếc điện thoại bị mất đã làm lộ ra clip nhạy cảm

“Cái sở thích đấy thì tôi thấy chẳng có gì. Có khá nhiều người cũng có sở thích như vậy. Ai cũng có thể nghĩ nó biến thái nhưng nó không hại đến ai. Việc ở đây là do nó bị phát tán nên nó mới làm ảnh hưởng đến mình, và những người vô tình thấy được clip này nữa. Tôi thấy những bạn đang cố tình post và share clip đó là không có ý thức. Con nít vô tình mà xem được, nó có đâu đủ kiến thức để rút kinh nghiệm, tránh sai lầm hay sẽ bắt chước theo Ngân.

Tôi đã có rất nhiều cái sai, nhiều lắm nhưng sẽ tôi không bao giờ chia sẻ những cái sai đó trên mạng, vì tôi còn có em trai. Ở cỡ tuổi của mấy đứa nhỏ như nó, cái gì cũng sẽ bắt chước theo chứ sẽ không thấy cái gì là bài học là kinh nghiệm đâu”, Ngân 98 trải lòng.

Ngân chia sẻ cảm xúc sau khi bị tung clip nhạy cảm

Khi scandal xảy ra, cô hot girl quê Bình Định cảm thấy rất bình thường vì đã chuẩn bị tâm lý ngay từ 1 năm trước. “Anh Quang là người nói với tôi clip em đã bị lộ rồi, rất nhiều người cũng đã hỏi tôi. Tối hôm đó, tôi đã tắt nguồn điện thoại vì có nhiều người gọi quá. Tôi vẫn đi nằm bình thường, nhưng cho đến lúc nghĩ đến gia đình, người thân, tôi lại trằn trọc không ngủ được.

Sáng hôm sau khi ngủ dậy tôi đọc được quá trời tin nhắn, người quen và cả những người lạ. Có một điều tôi cảm thấy rất lạ là không có tin nhắn chửi bới. Rất nhiều người nhắn tin cho tôi để hỏi có ổn không. Tôi không dám tin vì đã chuẩn bị tinh thần sẽ bị mọi người quay lưng cũng như chửi bới rất nhiều. Họ nói tôi còn nhỏ, còn bồng bột quá thôi ráng vượt qua”, Ngân 98 kể.

Ngân 98 đã thừa nhận video chính là của cô
Ngân 98 đã thừa nhận video chính là của cô

Về gia đình, cô mỹ nhân 24 tuổi đã nói về người mẹ, “Tôi mong sau clip này các bạn muốn chửi mắng muốn nói gì tôi thì cứ nói, nhưng đừng động tới gia đình tôi là được.

Các bạn sống trong đời ai cũng sẽ phạm một sai lầm nào đó, đâu ai muốn vì chính sai lầm của mình mà bố mẹ bị lôi vào đâu. Bố mẹ là người sinh ra tôi nhưng những việc tôi làm là khi tôi đã ra ở riêng và tự quyết hết rồi nên bố mẹ tôi sẽ không dính dáng gì hết”.

Trước sự việc của cô bạn gái, Lương Bằng Quang đã lên tiếng để xin lỗi dư luận. “Xin lỗi mọi người vì đã để cho chuyện này xảy ra, nhưng mọi người hãy yên tâm tình cảm của Ngân và Quang vẫn rất bình thường và có thể sẽ còn yêu thương nhau nhiều hơn nữa. Chúng tôi đang rất ổn về tất cả tinh thần cũng như sức khoẻ và thậm chí 2 đứa đang đi du lịch nữa”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

Lời kết

Hy vọng rằng sự việc này sẽ sớm lắng xuống, Ngân và gia đình sẽ có cuộc sống thật yên bình sau vụ việc không đáng có này. Chúc cho Ngân sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button