Dương Cẩm Lynh tích cực làm việc sau nợ nần

Người đẹp Dương Cẩm Lynh tích cực làm việc sau nợ nần, nhận show hát sinh nhật để kiếm tiền trả lại số nợ trước đây.

Dương Cẩm Lynh hiện đã trở thành tâm điểm chú ý

Từ khi gặp ồn ào về nợ nần, Dương Cẩm Lynh trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi lần xuất hiện. Vừa qua, nàng nữ chính Nghiệp Sinh Tử đã có mặt ở trong một buổi tiệc, không ngại nhận show hát sinh nhật cùng với vai trò ca sĩ. Đây được cho là một cách để cho người đẹp kiếm thêm thu nhập, tích lũy tài chính ngay sau biến cố bị chặn đường đòi nợ.

Người đẹp Dương Cẩm Lynh được chào đón nồng nhiệt khi trở lại
Người đẹp Dương Cẩm Lynh được chào đón nồng nhiệt khi trở lại

Dương Cẩm Lynh cố gắng từng ngày để trả nợ

Với một người nghệ sĩ nổi tiếng, việc nhận những show có quy mô khá nhỏ đôi khi cũng tạo nên sự ái ngại nhưng điều này không khiến cho Dương Cẩm Lynh nao núng. Đây cũng là dịp để cô nàng đến gần hơn khán giả của mình.

Tại buổi tiệc, Dương Cẩm Lynh tràn đầy năng lượng, thân thiện giao lưu cùng mọi người. Cô cũng gửi lời chúc tình cảm tới nhân vật chính của buổi tiệc sinh nhật.

Dương Cẩm Lynh bị đòi nợ trên MXH
Dương Cẩm Lynh bị đòi nợ trên MXH

Đáp lại, những vị khách thể hiện sự yêu quý Dương Cẩm Lynh. Nhiều khán giả cũng đã đến tặng hoa, xin chụp ảnh cùng sao nữ. Có thể thấy sau những biến cố cô vẫn giữ được rất nhiều tình thương và sự quý mến của khán giả.

Rất nhiều khán giả đã ủng hộ và bảo vệ cho người đẹp

Cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với Dương Cẩm Lynh. Trước ý kiến mỉa mai cô, một bộ phận người hâm mộ bênh vực, cho rằng nàng nghệ sĩ xứng đáng được cho cơ hội để tiếp tục làm việc cũng như sửa sai, mau chóng trả dứt điểm số nợ để ổn định được cuộc sống bên con cái.

Thời gian qua, Dương Cẩm Lynh cũng đã miệt mài làm việc, cố gắng sống hướng tới sự tích cực. Ngay sau ồn ào, Dương Cẩm Lynh cũng đã nhanh chóng vực dậy tinh thần để làm việc, lo lắng kiếm tiền thông qua việc bán hàng online và thanh lý các món đồ cũ, quần áo, mỹ phẩm,…

Dương Cẩm Lynh đã trả hết khoản nợ trên mạng xã hội

Riêng số nợ với người đã phanh phui cô ở trên mạng xã hội, Dương Cẩm Lynh cũng đã trả hết. Cô chia sẻ: “Hôm nay, Lynh xin gửi lời cảm ơn cũng như tri ân sâu sắc tới những tấm chân tình của quý khán giả, bạn bè, đồng nghiệp dành cho Lynh. Nhờ sự ủng hộ và động viên của người hâm mộ đã giúp Lynh bán được rất nhiều hàng hóa và cũng đã vừa thanh toán hết số tiền cho người đã gây ra rắc rối và biến cố cho Lynh trong thời gian qua.

Người đẹp sở hữu sắc vóc vô cùng sắc sảo
Người đẹp sở hữu sắc vóc vô cùng sắc sảo

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2022 Lynh mong muốn mọi thứ dần khép lại của một năm cũ đầy biến cố, giờ đây Lynh đã có thể cười với các con để chuẩn bị chào đón một năm mới và tự nhắn nhủ với mình là hãy cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của khán giả, không phụ sự thương yêu của mọi người. Lynh sẽ cố gắng làm hết sức để trả được nợ”.

Sau tất cả, điều người đẹp Dương Cẩm Lynh may mắn có được cũng chính là tình yêu thương, giúp đỡ từ đông đảo người thân, bạn bè, người hâm mộ. Hiện nay nàng nghệ sĩ vẫn đang từng bước ổn định cuộc sống.

Lời kết

Cuộc đời ai cũng sẽ khó tránh khỏi những sai lầm. Điều quan trọng nhất vẫn là sau biến cố ấy, mỗi người đối diện cũng như giải quyết chúng như thế nào. Dương Cẩm Lynh đã khá mạnh mẽ thừa nhận những sai sót của bản thân và nỗ lực khắc phục chúng. Có lẽ đây cũng chính là lý do quan trọng giúp cho nàng nghệ sĩ sớm có lại thiện cảm của khán giả. Nữ nghệ sĩ cũng đã hứa hẹn sẽ nỗ lực, để không phụ lòng tin yêu của mọi người.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button