Mai Phương Thúy: “Bạn tôi là nhất” nhưng không cho ai vay tiền

Mai Phương Thúy nàng hậu tài giỏi, xinh đẹp. Khán giả hiện chú ý đến quan điểm về tình bạn nhưng không cho ai vay tiền dù chỉ 500.000 đồng.

Mai Phương Thúy gây tranh cãi trên MXH

Mai Phương Thúy khá kín tiếng, trái ngược với phần lớn người đẹp nổi tiếng khác thích khoe nhà, khoe xe. Cô nàng thường xuyên chia sẻ về sở thích của mình, bao gồm việc dùng quần áo hiệu, túi xách và đặc biệt là chiếc đồng hồ.

Người đẹp Mai Phương Thúy được khán giả biết tới bởi tài năng và sắc đẹp
Người đẹp Mai Phương Thúy được khán giả biết tới bởi tài năng và sắc đẹp

Mai Phương Thúy cùng với những phát ngôn gây tranh cãi

Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ cũng như ghen tị với bộ sưu tập đồng hồ trị giá tới gần 2 tỷ đồng của Mai Phương Thúy. Mai Phương Thúy thường có các phát ngôn “ám chỉ” sự giàu có của cô như: “Cuộc sống đầy đủ này làm cho em ngột ngạt, sống sướng quá làm thui chột đi sự sáng tạo và năng động của em nên em vẫn đang cân nhắc, có lẽ em phải tham vọng hơn nữa và từ bỏ cuộc sống nhung lụa này”, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Nàng Hậu thường xuyên đưa ra những phát ngôn gây ra tranh cãi khi nói về gia đình. Theo đó, Mai Phương Thúy rất thích cuộc sống gia đình và rất muốn nhà có đông con để xem tranh chấp tài sản: “Tôi sẽ ngồi đấy, chủ trì cũng như phân phát tài sản, ngồi xem các con cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên, tôi đã 34 tuổi rồi mà chưa có đứa đầu tiên thì không biết 5 đứa sẽ từ đâu mà ra”. Phát ngôn của người đẹp sau đó hứng chịu khá nhiều chỉ trích từ dư luận.

Mỹ nhân không tiếc khi chi số tiền khủng tặng bạn

Có lẽ nàng Hậu dễ gần nhất làng giải trí Việt chính là Mai Phương Thúy. Hội bạn thân của cô từ hoa, á hậu cho đến ca sĩ, diễn viên… Nhóm bạn thân của nàng cựu Hoa hậu là Trà My Idol, Quỳnh Nga, Hoàng Thùy Linh hay Đông Nhi,… Mai Phương Thúy từng nhận xét cô thân thiết được với rất nhiều người như vậy vì cô tuân theo hai nguyên tắc sống: luôn lắng nghe và biết giữ bí mật. Nguyên tắc thứ 3 chính là không bao giờ đưa ra lời khuyên hay áp đặt bất cứ ý kiến cá nhân của mình lên bạn bè.

Nàng hậu không ngại chi tiền mua quà cho bạn bè
Nàng hậu không ngại chi tiền mua quà cho bạn bè

Người đẹp từng khiến cho nhiều người ngạc nhiên và bất ngờ với độ “chịu chi” của cô nàng khi tặng quà cho hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là chiếc đồng hồ có giá hơn một tỷ đồng nên cũng từng có lúc nhiều người muốn tham gia, kết bạn vì độ thoáng của nàng Hoa hậu Việt Nam 2006. Khi đi du lịch cùng với bạn bè, Mai Phương Thúy cũng hào phóng tặng quà cũng như trả tiền phòng khách sạn đến mấy ngàn đô nhưng cô cũng chưa bao giờ cho ai vay tiền, dù chỉ 500.000 đồng.

Cô nàng nhất quyết không cho ai mượn tiền

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã từng chia sẻ: “Tôi có thể thoáng trong việc tặng quà cho bạn bè nhưng đó chỉ là quà tặng, ăn uống chứ bình thường tôi cũng không bao giờ cho ai vay tiền, 500.000 đồng cũng không kể cả là mẹ tôi, tôi cũng chẳng cho vay. Vay mượn rất phiền phức” .

“Tôi cũng là dạng thờ bạn. Có người lại đạo trai tức là bạn trai là nhất. Tôi là dạng thờ bạn, bạn tôi luôn là nhất. Ai mà tôi coi là bạn, người đó ho một tiếng là tôi cuống quýt tít mù”, cô nàng từng bày tỏ những quan điểm của bản thân về tình bạn.

Khán giả rất đồng tình vì quan điểm không cho vay tiền của người đẹp
Khán giả rất đồng tình vì quan điểm không cho vay tiền của người đẹp

Sau tuyên bố không cho ai vay tiền của Mai Phương Thúy, nhiều khán giả tỏ ra rất đồng tình khi cho rằng dù điều Mai Phương Thúy nói ra khá nghiệt ngã nhưng lại rất đúng với hoàn cảnh của nhiều người gặp phải.

Sau nhiều năm đăng quang, nàng Hậu Mai Phương Thúy tập trung xây dựng sự nghiệp của riêng mình hơn là tích cực hoạt động trong giới nghệ thuật. Hiện tại, người đẹp vẫn là nàng Hậu nổi tiếng xinh đẹp, giàu có ở trong làng hương sắc Việt.

Lời kết

Dù không hoạt động nghệ thuật sôi nổi, mỹ nhân Mai Phương Thúy vẫn có được cuộc sống giàu sang và thành công. Mỗi chúng ta nên rèn cho mình thói quen dậy sớm để thành công vì dậy sớm có khá nhiều tác dụng tích cực.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button