Hoàng Thùy đặt mục tiêu lấy chồng và sinh con ở tuổi 30

Những chia sẻ chân thành của người đẹp Hoàng Thùy ở tuổi 30 thu hút đông đảo sự chú ý của những người hâm mộ.

Hoàng Thùy được fan chú ý khi chia sẻ kế hoạch

Mới đây, nàng hậu thu hút đông đảo sự chú ý tới từ người hâm mộ khi chia sẻ bộ ảnh mừng sinh nhật kèm theo một bài viết dài tiết lộ những kế hoạch đặc biệt ở độ tuổi 30. Cụ thể, cô nàng viết: “Viết cho tuổi 30 con gà Quý Dậu (tuổi thật ạ). Nghe đầu 3 có vẻ hơi sợ vì vẫn chưa lấy chồng. Thời gian trôi khá nhanh mấy chốc mà thanh xuân vụt qua. Cách đây một năm trước trải qua khá nhiều biến cố Thùy bắt đầu tìm hiểu kĩ về mình.

Cô nàng được sự quan tâm của fan khi chia sẻ về tuổi 30
Cô nàng được sự quan tâm của fan khi chia sẻ về tuổi 30

Thùy nhận ra rằng thời gian hay tuổi trẻ và sức khỏe là có hạn. Cái gì có hạn thì cần phải biết sử dụng nó hợp lý, không phí hoài. Thùy bắt đầu phải lọc nhiều mối bận tâm không cần thiết hoặc sẽ ảnh hưởng đến mình ra khỏi đầu. Nghĩ cho cảm xúc của bản thân mình nhiều hơn, cân bằng nó để ít bị các năng lượng xấu hại thân mình”.

Hoàng Thùy vẫn muốn phát triển bản thân

Tiếp lời, người đẹp chia sẻ: “Ở tuổi 30, Thùy đắn đo rất nhiều về sự phát triển bản thân ở những ngã rẽ bắt đầu chia ra: Lấy chồng sinh con hay gác lại công việc và ước mơ của mình. Ra các sản phẩm âm nhạc cũng như thời trang. Quay trở lại trường đại học. Và cuối cùng Thùy cũng đã chọn làm cả 3 cùng một lúc”.

Nói về chuyện yên bề gia thất, người đẹp cho biết: “Lấy chồng sinh con thì chưa làm được ngay bởi vì Thùy biết rằng duyên trời se đến đâu thì Thùy nhận đến đó. Nhưng chắc chắn là Thùy sẽ tập trung để hoàn thiện nhằm trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất. Và người đàn ông đó sẽ đón nhận được những điều tốt nhất tới từ Thùy. Lẹ lên nha anh ơi!”.

Cô nàng vẫn còn có những ước mơ dang dở

Riêng 2 ước mơ còn lại, thì Hoàng Thùy bộc bạch: “Con đường âm nhạc và thời trang có vẻ sẽ hơi trễ nhưng Thùy thấy xung quanh mình cũng có rất nhiều người khởi nghiệp vào lúc 30, 35 hay 40 nên tại sao không? Quay lại trường Đại học đã bắt đầu nộp hồ sơ cách đây 2 năm trước nhưng sau đó bởi có một vài lí do nên dừng. Năm nay bước lại đi học từ năm nhất, Thùy thấy một thử thách lớn bởi vì các kiến thức đã lâu rồi Thùy vẫn chưa học lại. Xỉu nhẹ”.

Nàng hậu sở hữu nguồn năng lượng vô cùng tích cực
Nàng hậu sở hữu nguồn năng lượng vô cùng tích cực

Cô nàng quyết tâm trở lại sự nghiệp đèn sách

Hoàng Thùy cho biết, cô nàng vẫn luôn ước mơ có được một tấm bằng đại học để dành tặng cho bố mẹ cùng với chính bản thân. Trước đây, khi gia đình còn nghèo khó, không có điều kiện, bố của siêu mẫu Hoàng Thùy vẫn nỗ lực đi vay mượn hơn 10 triệu đồng để cho cô ra Hà Nội học vẽ, cũng nhờ đó mà nàng mỹ nhân sinh năm 1993 mới thi đỗ vào khoa kiến trúc tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy quyết định bỏ ngang sự nghiệp đèn sách nhằm theo nghề mẫu. Điều này từng khiến cho bố mẹ của cô không khỏi thất vọng, may mắn con đường mà cô chọn lựa đã thành công và hiện tại chính là lúc cô thực hiện lại ước mơ ban đầu của mình.

Cô cảm thấy mình đã ước mơ nhiều hơn cả tuổi 20
Cô cảm thấy mình đã ước mơ nhiều hơn cả tuổi 20

Nàng Hậu sinh năm 1993 cho rằng, ở tuổi 30 cô cảm thấy mình đã ước mơ nhiều hơn cả tuổi 20 và mọi thứ cũng chỉ như mới bắt đầu. Người hâm mộ khi đọc qua những chia sẻ của cô nàng này đều không khỏi nể phục cách suy nghĩ và nguồn năng lượng dồi dào và tích cực của cô. Ai nấy đều hy vọng rằng Hoàng Thùy sẽ thực hiện được các ước mơ của mình một cách trọn vẹn nhất ở trong tương lai gần.

Lời kết

Trải qua nhiều thăng trầm, siêu mẫu Hoàng Thùy ở tuổi 30 vẫn tràn đầy nhiệt huyết cũng như sức trẻ. Người hâm mộ theo dõi cô nàng cũng học được khá nhiều điều hay ho. Còn bạn, bạn thấy sao về những kế hoạch cũng như mục tiêu của Hoàng Thùy trong tương lai gần?

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button