Lương Mỹ Kỳ khoe diện mạo mới sau khi “đại trùng tu”

Lương Mỹ Kỳ là nàng hậu chuyển giới nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp ở Việt Nam.

Lương Mỹ Kỳ chi hàng trăm triệu để “trùng tu” nhan sắc

Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng nét quyến rũ và phong thái có phần “ô dề” tạo nên điểm đặc trưng mỗi lần xuất hiện. Vừa qua, người đẹp gốc Tiền Giang này đã quyết định chi hàng trăm triệu sang Thái Lan nhằm tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ trên hành trình làm con gái trọn vẹn. Diện mạo sau khi tân trang của nàng hậu đặc biệt thu hút sự chú ý từ phía netizen.

Lương Mỹ Kỳ rạng rỡ sau khi "trùng tu nhan sắc"
Lương Mỹ Kỳ rạng rỡ sau khi “trùng tu nhan sắc”

Nàng Hậu Lương Mỹ Kỳ xuất hiện rạng rỡ

Trên trang cá nhân, Á hậu Lương Mỹ Kỳ đã đăng tải loạt hình ảnh mới nhất khoe cận diện mạo của bản thân sau khi “đại trùng tu” tại Thái Lan. Trong ảnh, mỹ nhân sinh năm 1999 này diện bộ cánh tông tím khoe vai trần quyến rũ. Có thể thấy, thần sắc của người đẹp gốc Tiền Giang này đã trở nên rạng rỡ và tươi tắn hơn sau khá nhiều ngày bình phục.

Được biết, trong chuyến sang Thái Lan, Lương Mỹ Kỳ phẫu thuật thông ruột theo phương pháp hiện đại nhất để tạo nên cơ chế hình thể giống với phụ nữ. Ngoài ra, người đẹp đã nâng cấp “tòa thiên nhiên” để trở nên quyến rũ và tự tin hơn. Sau lần đầu phẫu thuật chuyển giới chưa thực sự thành công toàn vẹn, có thể thấy nàng hậu gốc Tiền Giang đã quyết định chi mạnh tay hơn với lần “thay kén hóa bướm” này.

Mỹ nhân này vẫn luôn lạc quan với những khó khăn

Trong suốt thời gian tĩnh dưỡng ở tại Thái Lan, mỹ nhân sinh năm 1999 cũng thường xuyên cập nhật những hoạt động của bản thân để cho người hâm mộ được biết. Theo đó, dù chịu không ít những khó khăn, cô vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan và cố gắng bởi ước muốn được trở thành con gái trọn vẹn. Qua đó, netizen cũng phần nào cảm thông và sẻ chia hơn với nàng hậu.

Nàng hậu đã phải trải qua quá trình "thập tử nhất sinh"
Nàng hậu đã phải trải qua quá trình “thập tử nhất sinh”

Để có hình ảnh xinh đẹp nàng hậu phải đánh đổi sức khỏe

Với diện mạo mới ngày càng thăng hạng, Lương Mỹ Kỳ lại càng khiến cho fan sắc đẹp thêm tiếc nuối bởi cô nàng đã mất suất chinh chiến tại Miss International Queen 2023 (MIQ). Trước đó, cô này đã có bài đăng thông báo rằng mình sẽ nhường lại suất thi này cho MIQVN 2023.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, fan sắc đẹp cũng đã bắt đầu đồn đoán người đẹp gốc Tiền Giang này “đại trùng tu” nhan sắc để chuẩn bị tới đấu trường quốc tế dành cho người chuyển giới khác cũng khá đình đám không kém, đó là Miss Trans Star 2023.

Hình ảnh xinh đẹp của nàng hậu khi còn ở Thái Lan
Hình ảnh xinh đẹp của nàng hậu khi còn ở Thái Lan

Hành trình trở thành con gái trọn vẹn của những người chuyển giới chẳng bao giờ là dễ dàng. Theo đó, Á hậu Lương Mỹ Kỳ cũng đã đánh cược sức khỏe cũng như thời gian và tiền bạc để có được hình ảnh xinh đẹp và toàn diện nhất khi xuất hiện trước công chúng. Qua đó, dân tình lại càng thêm cảm thông cũng như thấu hiểu hơn về những gì mà cô đã trải qua.

Lời kết

Việc can đảm “dao kéo” lần nữa nhằm giúp cho bản thân trở thành phiên bản hoàn mỹ của nàng hậu Lương Mỹ Kỳ cũng truyền nguồn cảm hứng rất tích cực của các bạn trẻ nằm trong cộng đồng LGBT hiện nay.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button