Roy Keane khuyên cầu thủ Man Utd “đi trốn” cho bớt xấu hổ

Roy Keane, Gary Neville những huyền thoại của MU đều vô cùng tức giận trước trận thua. Họ đã có những nhận xét với đoàn quân của Ten Hag.

Roy Keane khuyên các cầu thủ Man Utd “đi trốn” cho bớt xấu hổ

Man Utd đã thua 0-7 trên sân Anfield của CLB Liverpool ở trận đấu thuộc vòng 26 giải Premier League đã diễn ra vào đêm qua (5/3). Chứng kiến việc các cầu thủ đàn em thi đấu rất bạc nhược, đặc biệt ở trong hiệp hai khiến các cựu danh thủ của Man Utd vô cùng tức giận.

Roy Keane chê các cầu thủ của Man Utd đã thi đấu quá tệ

Roy Keane đã khẳng định các cầu thủ của Man Utd đã thi đấu quá tệ, ông nói: “Khi nhìn Man Utd đến Anfield, mọi logic đã đều biến mất. Đó sẽ là nơi khó đến nhất, các cầu thủ đã không thể nào thể hiện được bất kỳ sự kiêu hãnh hay thể hiện được tinh thần chiến đấu nào”.

Các cầu thủ Man Utd thất vọng sau khi thua tan tác trên sân Liverpool
Các cầu thủ Man Utd thất vọng sau khi thua tan tác trên sân Liverpool

“Liverpool đã chiến thắng theo cách hoàn toàn tuyệt vời, đầy khát khao và rất giàu năng lượng. Liverpool đã có thể trở lại với phong độ tốt nhất, nhưng hôm nay sẽ là một ngày đáng xấu hổ cho CLB Man Utd. Nếu tôi bị đánh bại với tỷ số 6-0 hoặc 7-0, chắc chắn tôi sẽ trốn đi. Tôi chắc chắn sẽ mất tích trong vài tháng. Đó đúng là thất bại thực sự vô cùng xấu hổ, đúng là 1 cú sốc lớn”.

Roy Keane cho rằng Mu đã hỗn loạn vì để thua nhanh chóng

Roy Keane đã cho rằng những cầu thủ hàng đầu của CLB Man Utd đã không thể hiện được các tố chất lãnh đạo, điều đó đã dẫn tới một Man Utd bị hỗn loạn tại Anfield.

“Các cầu thủ hàng đầu của CLB Man Utd đã tỏ ra lúng túng, không 1 ai thể hiện được bất kỳ kỹ năng lãnh đạo nào. Những bàn thua ở trong hiệp hai đã thực sự gây sốc. Một ngày vô cùng khó khăn cho CLB Man Utd”, Roy Kean đã nói thêm

“Cảm ơn Chúa, tôi chưa từng bao giờ là thành viên của một đội bóng bị đánh bại nhiều như vậy khi chơi cho CLB Man Utd. Các cầu thủ nên phải cảm thấy đáng xấu hổ, xấu hổ vì những màn trình diễn của mình. Khi gặp phải khó khăn, họ lại đã mất tích”.

Roy Keane (trái), Gary Neville (phải) cùng là cựu đội trưởng của Man Utd
Roy Keane (trái), Gary Neville (phải) cùng là cựu đội trưởng của Man Utd

Sau khi CLB Man Utd vô địch giải Carabao Cup vào cuối tuần trước, nhiều ý kiến đã bàn luận về việc Man Utd có thể sẽ “ăn bốn” ở mùa giải năm nay. Roy Kean đã cho rằng thành công ở giải Carabao Cup đã qua nhưng nhiều cầu thủ của Mu vẫn còn đang có tư tưởng ăn mừng.

Gary Neville cũng đã buông lời cay đắng cho đoàn quân của Ten Hag

Đồng đội cũ của Roy Keane, cựu hậu vệ Gary Neville, cũng đã buông những lời cay đắng cho đoàn quân của HLV Ten Hag, ông cũng nói: “Hiệp hai tuyệt đối sẽ là một sự ô nhục”.

“Tôi sẽ bắt đầu với tiền vệ Bruno Fernandes vì anh ta là đội trưởng của câu lạc bộ. Fernandes đôi khi đã có thể khiến cho bạn khó chịu vì các tính cách của anh ấy, nhưng điều đó đã thật kinh khủng ở trong hiệp hai”.

Klopp xuống sân ăn mừng cùng các cầu thủ sau trận đấu
Klopp xuống sân ăn mừng cùng các cầu thủ sau trận đấu

“Những người còn lại cũng hầu như không hề xuất hiện ở trên sân. Toàn bộ cả bốn hậu vệ đã chơi quá tệ. Điều đó sẽ không thể là chuyện bình thường. Cần sẽ phải loại bỏ những thứ mà chúng ta sẽ không bao giờ được thấy lại một lần nữa trong tương lai”.

Lời kết

Ten Hag đã từng phải đối mặt với những thất bại trong quá khứ nhưng đây sẽ là một thất bại vô cùng lớn. Man Utd đã từng tan thành từng mảnh, mất đi nhiều lý trí, hình dáng và cả kỷ luật của toàn đội.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button