Con gái Quyền Linh và cuộc sống “ngậm thìa vàng”

Cuộc sống “ngậm thìa vàng” của 2 cô con gái Quyền Linh, cả hai nàng ái nữ đều rất giỏi và vô cùng ngoan ngoãn.

Con gái Quyền Linh nhận được sự quan tâm lớn

Cuộc sống của gia đình MC Quyền Linh nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Đặc biệt, hai ái nữ xinh đẹp của chàng nam MC sở hữu lượng người theo dõi rất lớn chẳng kém cạnh phụ huynh từ trong suốt hành trình trưởng thành. Ba mẹ có nền kinh tế vững, hai cô bé có lối sống sang chảnh, được hưởng rất nhiều dịch vụ xa xỉ.

2 cô con gái Quyền Linh được đông đảo khán giả quan tâm và ngưỡng mộ
2 cô con gái Quyền Linh được đông đảo khán giả quan tâm và ngưỡng mộ

Con gái Quyền Linh có cuộc sống sang chảnh

Trên trang cá nhân, con gái thứ 2 của nhà “ông mai quốc dân” vừa cập nhật khoảnh khắc sang chảnh ở trên máy bay hạng thương gia. Nhóc tì có chuyến đi xa cùng với mẹ. Được ngồi ghế dành cho hạng thương gia, bé Hạt Dẻ thể hiện rõ nét thích thú. Cô bé còn hào hứng tạo dáng nhằm có những khung hình chụp xịn sò. Ái nữ của Quyền Linh nhận được khá nhiều lời khen bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời.

Không chỉ tận hưởng dịch vụ xa xỉ, cô con gái Quyền Linh còn được phụ huynh đầu tư khá lớn về khoản giáo dục. Vợ chồng của nam MC không ngại chi mạnh tay để các nhóc tì theo học những chương trình quốc tế. Được biết, mỗi năm anh phải chi trả tới 1 tỷ đồng học phí cho hai ái nữ. Được ba mẹ tạo điều kiện, cả hai cô bé đều sở hữu học vấn tốt và khả năng nói khá nhiều ngôn ngữ.

Gia đình Quyền Linh sống trong ngôi biệt thự bề thế

Hiện tại, hai nhóc tì đang sống cùng với ba mẹ trong ngôi biệt thự bề thế. Con gái Quyền Linh vẫn thường cùng phụ huynh đi du lịch sinh thái sang chảnh. Cộng thêm trình phối đồ ấn tượng, Lọ Lem và Hạt Dẻ luôn sở hữu những khung hình check in xịn sò.

Hai ái nữ tiêu tốn cả tỷ đồng tiền học mỗi năm
Hai ái nữ tiêu tốn cả tỷ đồng tiền học mỗi năm

Ngoài ra, các lần hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện, cô con gái Quyền Linh cũng đầu tư rất kỹ váy áo, phụ kiện chỉn chu. Với sự chăm chút về ngoại hình, 2 ái nữ nhà nam MC luôn toát ra được khí chất rich kid “cành vàng lá ngọc”.

Ái nữ nhà Quyền Linh được giáo dục nghiêm khắc

Dù sống trong môi trường khá đầy đủ điều kiện, hai nhóc tì được bậc phụ huynh giáo dục nghiêm về tính cách. Quyền Linh từng chia sẻ bản thân cũng đã dạy con ngủ đất, ăn cơm với nước tương để nàng ái nữ hiểu giá trị của lao động.

Bé Lọ Lem có thành tích rất đáng nể
Bé Lọ Lem có thành tích rất đáng nể

Nam MC khẳng định không chiều chuộng nếu như hai ái nữ tiêu hoang vào các món hàng xa xỉ. Đồng thời, việc sống có ý nghĩa cũng như biết yêu thương người khác cũng được vợ chồng nam MC chú trọng ở trong việc nuôi dạy Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Lời kết

Mỗi cá nhân sẽ có một phong cách sống khác nhau. Với sự phát triển của thời đại, từng thế hệ cũng sẽ có cách tận hưởng cuộc sống rất khác nhau. Do đó, sự đối lập của Quyền Linh cùng các ái nữ là điều dễ hiểu. Là bậc cha mẹ, các phụ huynh vẫn luôn muốn con mình có điều kiện phát triển tốt nhất. Tùy tiềm lực tài chính, chúng ta sẽ cho con cái trưởng thành trong môi trường nào. Tuy nhiên, sự kề cạnh, quan tâm của các đấng sinh thành lại nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hành trình lớn lên và định hình tính cách của con.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button