Kim Da Young thừa nhận từng bạo lực học đường

Cô nàng Kim Da Young “Squid Game đời thực” đã  thừa nhận từng bạo lực học đường cách đây 14 năm trước.

Nữ thí sinh Kim Da Young và nạn bạo lực học đường

Nữ thí sinh “Squid Game đời thực” đã có những chia sẻ chính thức về những cáo buộc bạo lực học đường ở trong quá khứ.

Chân dung nàng Kim Da young
Chân dung nàng Kim Da young

Sau khi Kim Da Young – một trong số những nữ thí sinh của game show sinh tồn “Physical: 100” – đã lọt vào top 20 chung cuộc, hàng loạt khán giả cũng đã phải bất ngờ trước cáo buộc ẩn danh từ phía cư dân mạng về việc cô nàng từng sử dụng bạo lực học đường ở trong quá khứ. Mới đây nhất, Kim Da Young đã lên tiếng khi chia sẻ về vấn đề này.

Nguyên văn chia sẻ của cô nữ thí sinh họ Kim như sau:

“Xin chào, tôi là Kim Da Young.

Tôi xin được gửi lời xin lỗi đến khán giả vì giờ mới có thể lên tiếng sau nhiều ngày đắn đo suy nghĩ và tự vấn.

Trước hết, tôi xin thừa nhận rằng bản thân đã từng là một học sinh rất ‘quậy phá’ cách đây 14 năm. Nhìn lại hành động của bản thân trong quá khứ, tôi đã từng dùng những lời lẽ lăng mạ cũng như gây tổn thương, mục đích để giữ mối quan hệ với những học sinh nổi tiếng và bắt nạt các bạn hậu bối. Tôi thực sự rất xin lỗi, dù biết lời xin lỗi không thể khiến những việc mà tôi đã làm được xóa bỏ. Nếu có cơ hội, tôi sẽ trực tiếp nói lời xin lỗi những cá nhân mà mình đã từng xúc phạm, dù có mất bao nhiêu thời gian.

Cô nàng chia sẻ rất nhiều về hành vi của mình trong quá khứ
Cô nàng chia sẻ rất nhiều về hành vi của mình trong quá khứ

‘Physical: 100’ – chương trình mà tôi đã rất nỗ lực để có thể tham gia cũng đang chịu ảnh hưởng khá nặng nề từ ồn ào của tôi. Điều đó khiến cho trái tim tôi nặng trĩu. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới nhà sản xuất cũng như ekip chương trình. Tôi cũng chân thành xin lỗi những vị khán giả đã theo dõi cũng như ủng hộ mình thời gian qua.

Cô nàng đã lên tiếng đính chính lại những cáo buộc

Tuy nhiên, có một số cáo buộc đã không đúng sự thật nên tôi sẽ đính chính lại. Tôi chưa từng trấn lột tiền của các học sinh khác cũng như không sử dụng bạo lực thể xác. Sự việc đã xảy ra vào 14 năm về trước, có thể trí nhớ của tôi không chính xác hoàn toàn tuy nhiên tôi cũng đã cố gắng để nhớ lại tất cả và gọi điện cho các người bạn học cùng thời điểm đó để có thể hỏi họ về những gì đã xảy ra và lắng nghe câu trả lời.

Tôi chỉ nhớ rằng khi đó, mình là học sinh khóa trên cũng như đã có những lời nói gây tổn thương cho những bạn khóa dưới. Tôi không hề dùng vũ lực trong các phòng karaoke hay công viên và cũng không cướp tiền của ai.

Những cáo buộc hiện tại có thể xuất phát từ những hành động chưa trưởng thành của tôi ở trong quá khứ. Tuy nhiên, nếu các cáo buộc sai sự thật vẫn tiếp tục lan truyền, tôi buộc phải lựa chọn xử lý bằng pháp luật.

Kim Da young thừa nhận những hàng động của mình trong quá khứ
Kim Da young thừa nhận những hàng động của mình trong quá khứ

Sau cùng, tôi biết sẽ rất nhiều khán giả xem đây là một lời bao biện và đó cũng là suy nghĩ của tôi trước khi đăng bài viết này. Nhưng tôi sẽ không xin lỗi cũng như xin tha thứ cho những việc mà mình không làm. Lời nói không thể diễn tả hết được những cảm xúc thật của tôi nhưng dù sao tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến những ai đã vì tôi mà phải chịu tổn thương.

Xin cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết khá dài này”.

Sau những chia sẻ của cô nàng Kim Da Young, dân cư mạng không giấu nổi sự thất vọng bởi show truyền hình “Physical: 100” – chương trình được ví như là “Squid Game đời thực” tiếp tục là cái tên “thị phi” trong làng truyền hình xứ Hàn dù mới chỉ nổi tiếng cách đây chưa lâu.

Lời kết

Công nàng Kim Da Young rất dũng cảm khi đã thừa nhận những hành vi sai lầm của mình trong quá khứ. Hiện tại cô đang rất trân trọng và cố gắng cho game show sinh tồn “Physical: 100”.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button