Hồng Thanh lên tiếng về tin đồn chia tay DJ Mie

Nam diễn viên Hồng Thanh đã chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay với cô nàng DJ Mie.

Hồng Thanh cảm thấy mệt mỏi về những tin đồn

Quán quân Cười xuyên Việt cho hay, hiện tại Hồng Thanh cảm thấy mệt mỏi vì những thông tin tiêu cực xung quanh cuộc sống của mình.

Hình ảnh cặp đôi Hồng Thanh và DJ Mie
Hình ảnh cặp đôi Hồng Thanh và DJ Mie

Vừa qua, Hồng Thanh và DJ Mie đã vướng nghi vấn đã chia tay sau hơn hai năm gắn bó. Cư dân mạng đã phát hiện một số dấu hiệu cho thấy rằng họ đã rạn nứt như Mie đi lưu diễn một mình, trong khi trước đây chàng nam diễn viên thường xuyên đồng hành cùng với bạn gái. Ngoài ra, còn xuất hiện hình ảnh anh chàng Hồng Thanh mặc áo đôi với một cô gái khác.

Chia sẻ với chúng tôi, Hồng Thanh khẳng định mối quan hệ giữa nam diễn viên và DJ Mie vẫn tốt đẹp. “Mie hiện có chuyến công tác bên châu Âu. Tôi có việc riêng nên không thể đi cùng với cô ấy. Tôi không hiểu sao lại xuất hiện ra thông tin chia tay khi chúng tôi vẫn đang hạnh phúc.

Hình ảnh nam quán quân chương trình cười xuyên Việt
Hình ảnh nam quán quân chương trình cười xuyên Việt

Chúng tôi cùng làm nghệ thuật nhưng mỗi người sẽ làm ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Lúc rảnh rỗi, tôi mới có thể hỗ trợ được cô ấy. Nếu như có dự án, chúng tôi mỗi người mỗi việc. Tôi đã mặc áo đôi với một bạn diễn viên trẻ khác cũng chỉ là quay MV mà thôi”, nam diễn viên giải thích.

Anh chàng chia sẻ về vấn đề “dựa hơi” bạn gái

Nói về thông tin này, Quán quân Cười xuyên Việt cho biết: “Tính chất công việc của tôi và Mie rất khác nhau. Cô ấy đi show vào mỗi tuần hay mỗi tháng. Với nghề diễn, các dự án thường sẽ khởi động trong âm thầm và chỉ bung ra khi đã hoàn thành. Tôi vẫn chưa phải là ngôi sao nhưng tự tin bản thân đã có chỗ đứng, công việc của riêng mình. Tôi nghĩ một mối quan hệ bền vững chính là mối quan hệ cả hai cùng nhau cố gắng phát triển sự nghiệp và có thể lo lắng cũng như chăm sóc cho nhau”.

Hồng Thanh và DJ Mie đã hẹn hò từ đầu năm 2020. Cả hai gặp nhau ở trong một show diễn tại Đà Nẵng nhưng lúc đó cả hai vẫn chưa có nhiều ấn tượng về nhau. Sau này, cô nàng DJ tham gia một dự án của nam diễn viên Hồng Thanh, cả hai mới chính thức yêu nhau. Hồng Thanh chia sẻ anh không hề thích môi trường quán bar nhưng tôn trọng và ủng hộ công việc của bạn gái.

Nam diễn viên khá mệt mỏi về những tin đồn của cộng đồng mạng
Nam diễn viên khá mệt mỏi về những tin đồn của cộng đồng mạng

DJ Mie được khán giả yêu thích nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Rap Việt. Trong khi đó Hồng Thanh đã từng đoạt giải quán quân Cười xuyên Việt 2017. Ngoài diễn xuất, anh chàng còn theo đuổi con đường ca hát. Anh cũng đã thực hiện một số MV như Anh Kết Em Rồi, Đám Cưới Nha.

Lời kết

Nam diễn viên tài năng đã vô cùng xuất sắc trở thành quán quân cuộc thi Thách thức danh hài. Dẫu vậy vẫn còn quá nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng về con người anh.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button