Phạm Băng Băng: ‘Đời người ai cũng có lúc lên cao, xuống vực’

Phạm Băng Băng đã tái xuất công chúng trong buổi trả lời phỏng vấn về phim Green Night.

Diễn viên Phạm Băng Băng tái xuất sau bê bối trốn thuế

Minh tinh Trung Quốc Phạm Băng Băng đã tái xuất thảm đỏ quốc tế và lần đầu nói về bê bối trốn thuế năm 2018.

Chân dung nàng diễn viên Phạm Băng Băng
Chân dung nàng diễn viên Phạm Băng Băng

Theo Yahoo, Liên hoan phim quốc tế Berlin (Đức) đã đánh dấu sự trở lại của nàng Phạm Băng Băng, sau 5 năm vắng bóng sự kiện phim ảnh. Ở buổi trả lời phỏng vấn về Green Night – phim cô đã đóng chính cùng Lee Joo Young, Băng Băng nhận được rất nhiều câu hỏi về bê bối trốn thuế năm 2018. Người điều hành sự kiện đã đề nghị phóng viên không hỏi những điều không liên quan tới chủ đề bộ phim nhưng Phạm Băng Băng nói: “Không sao, không sao”.

Diễn viên cho biết giai đoạn bị điều tra, cô đã ở nhà, người đẹp cảm ơn fan khi đã quan tâm tình hình của cô bấy giờ. “Tôi đã phải đối mặt một số việc, nhưng các bạn biết đấy, đời người ai cũng có lúc lên cao, rớt xuống vực sâu. Khi rơi xuống, bạn cần phải kiên trì, dần dần trèo lên”, Băng Băng nói.

Cô nàng xuất hiện sau nghi án trốn thuế
Cô nàng xuất hiện sau nghi án trốn thuế

Cô cho biết trải qua giai đoạn khó khăn nhưng đã học được rất nhiều điều mới về cuộc sống và con người. Đến nay nhìn lại, diễn viên cảm thấy đó chính là trải nghiệm quan trọng với bản thân. Hiện, mọi thứ đối với cô ổn định, thuận lợi. Phạm Băng Băng coi Liên hoan phim Berlin như là sự bắt đầu lại của cô.

Nữ diễn viên không thể từ bỏ niềm đam mê với điện ảnh

Băng Băng nói 5 năm qua, cô hầu như đã không đóng phim và đó là điều đau khổ vì rất cô đam mê điện ảnh, muốn được diễn suốt cuộc đời. Những năm qua, Phạm Băng Băng làm những công việc khác nhưng cô luôn đau đáu về nghề diễn, khao khát có một kịch bản phù hợp bản thân trong chương mới của cuộc đời.

Khi nhận kịch bản Lục dạ, cô nàng Phạm Băng Băng biết đây là cơ hội quý giá đối với cô. Người đẹp cảm thấy mình đã cố gắng 120% khả năng của bản thân để có thể hoàn thành tác phẩm, đền đáp sự tin tưởng mà đạo diễn đã dành cho cô.

Cô nàng trở lại với bộ phim Green Night
Cô nàng trở lại với bộ phim Green Night

Lục dạ do Hong Kong sản xuất, Hàn Soái chính là đạo diễn và biên kịch, kể về Kim Hà – một người phụ nữ Trung Quốc sống đời khổ cực, tăm tối vì đã chịu sự chèn ép của người chồng Hàn Quốc. Cuộc sống của Kim Hà thay đổi khi cô nàng gặp một phụ nữ tóc xanh bí ẩn người Hàn Quốc. Họ trải qua những cuộc phiêu lưu nguy hiểm để thoát khỏi sự bế tắc.

Sau bê bối trốn thuế vào năm 2018, Phạm Băng Băng vẫn bị hạn chế hoạt động trong làng giải trí Trung Quốc. Gần 5 năm qua, cô nàng không xuất hiện ở sự kiện phim ảnh lớn nào của Trung Quốc. Theo On, người đẹp đã đẩy mạnh hoạt động ở nước ngoài cũng như lĩnh vực phim ảnh, thời trang lẫn quảng cáo.

Lời kết

Nữ diễn viên xinh đẹp đã hạn chế hoạt động trong làng giải trí Trung Quốc khá lâu. Sự trở lại lần này của Phạm Băng Băng vô cùng bứt phá nhờ vào quyết tâm của cô nàng.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button