Hà Linh vẫn còn độc thân, nói về mẫu bạn trai lý tưởng

Người đẹp Hà Linh khẳng định vẫn còn độc thân, cô nàng thẳng thắn chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

“Chiến thần” Hà Linh có người bạn trai kém tuổi?

Vừa qua, mạng xã hội không ngừng xôn xao trước tin đồn “chiến thần” Hà Linh có chàng bạn trai kém tuổi. Tuy nhiên, mới đây, ở trong một chương trình giao lưu, phỏng vấn, cô nàng cũng khẳng định mình vẫn còn độc thân, không ngần ngại tiết lộ về tiêu chí chọn bạn trai tương lai.

Hà Linh thẳng thắn nói về mẫu bạn trai mà mình tìm kiếm
Hà Linh thẳng thắn nói về mẫu bạn trai mà mình tìm kiếm

Chia sẻ với bóng đá phủi, Hà Linh khẳng định cô còn độc thân, không hề có người yêu như mọi người nghĩ. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ thêm về một hình mẫu lý tưởng của mình, đó chính là một anh chàng ngoài ngành sáng tạo nội dung, chiều cao hơn 1m70, đậm người và có bụng mỡ.

Cô nói: “Mẹ mình kì vọng khá nhiều vào việc lấy chồng, bởi vì năm nay mình cũng đã 31 tuổi rồi. Năm 21 tuổi mình có rất nhiều mong muốn về tiêu chí tìm người yêu. Nhưng nay 31 tuổi rồi bản thân mình chỉ cần người đó có 3 tiêu chí, đó là chung thủy cũng như trách nhiệm và hài hước.

Mẹ chưa bao giờ đặt ra những mục tiêu cho mình là bao giờ phải đi lấy chồng, vì công việc của mình hiện tại vô cùng áp lực, lịch trình lại dày đặc, mỗi ngày đều làm từ 9 giờ sáng tới tận 10 giờ tối. Mẹ chỉ mong mình gặp được một người yêu, thương và thông cảm với mình. Còn thời gian thì cái đó tùy mình, miễn là đủ 3 đứa cho mẹ là được”.

Võ Hà Linh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm

Võ Hà Linh là một người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Kể từ khi nổi tiếng tới nay, cô chỉ công khai duy nhất về mối quan hệ yêu đương với một anh chàng. Đó là Nguyễn Đức Mạnh – chàng bạn trai cũ kém 3 tuổi của nữ beauty blogger.

Dù vậy, mẹ chưa bao giờ thúc ép con gái phải có người yêu trước bao nhiêu tuổi
Dù vậy, mẹ chưa bao giờ thúc ép con gái phải có người yêu trước bao nhiêu tuổi

Thời điểm khi còn bên nhau, cả hai liên tục quay các clip ngọt ngào, tình cảm. Nhờ vào vẻ điển trai của mình, anh chàng cũng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ những người fan của Hà Linh. Tuy nhiên, sau đó, cả hai đã không còn nhắc đến nhau ở trên mạng xã hội nữa, từ đó tin đồn “đường ai nấy đi” cũng đã xuất hiện.

Hiện tại, Hà Linh đang chính là một trong những beauty blogger ở Việt Nam được dân tình quan tâm hàng đầu. Ngoài việc review, nhiều người cũng khá tò mò về chuyện tình cảm của cô. Tuy nhiên, cho đến nay nữ blogger lại có vẻ không vội vã, thay vào đó cô nàng dành phần lớn thời gian cho phát triển sự nghiệp. Mong rằng cô sẽ sớm tìm được đức lang quân của mình.

Hiện tại cô dành phần lớn thời gian cho công việc
Hiện tại cô dành phần lớn thời gian cho công việc

Tuy chuyện tình cảm vẫn chưa thành, thế nhưng về mặt sự nghiệp, Người đẹp Hà Linh lại đang lên “như diều gặp gió”. Cô nàng được biết tới như là một trong những beauty blogger hàng đầu tại Việt Nam. Nét đặc trưng của cô nàng chính là review rất thẳng và thật.

Lời kết

Hiện tại, ngoài review về những sản phẩm làm đẹp, Hà Linh còn lấn sân qua lĩnh vực ẩm thực. Hầu như thành tích mà nàng đạt được lúc nào cũng vô cùng bất ngờ vì quá tốt.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button