Đội tuyển Indonesia đã gây sốc, thắng đối thủ hơn 10 bậc

Đội tuyển Indonesia đã gây được ấn tượng khi đã giành chiến thắng với tỷ số là 3-1 trước đối thủ hơn tới 10 bậc ở trên bảng xếp hạng FIFA là Burundi.

Đội tuyển Indonesia đã gây sốc, thắng đối thủ hơn tận 10 bậc

Đội tuyển Indonesia hiện nay đang xếp thứ 151 trên bảng xếp hạng thế giới. Do đó, Liên đoàn bóng đá nước này đang muốn tìm kiếm những đối thủ có thể xếp cao hơn ở trên bảng xếp hạng FIFA để có thể thi đấu giao hữu. Tối qua, đội bóng của xứ Vạn đảo đã đón tiếp đối thủ hơn mình tận 10 bậc là Burundi ở trên sân nhà.

HLV Shin Tae Yong đã có thể tận hưởng được niềm vui chiến thắng

Sau 90 phút thi đấu, đoàn quân của HLV trưởng Shin Tae Yong đã có thể tận hưởng niềm vui chiến thắng khi đã vượt qua được đội bóng châu Phi với tỷ số là 3-1. Thực tế, Burundi đã không xuất sắc như nhiều người tưởng tượng. Đại diện của bóng đá châu Phi đã thi đấu khá là lúng túng trên sân nhà của Đội tuyển Indonesia.

Yakob Sayuri (áo đỏ) đánh đầu mở tỷ số cho đội tuyển Indonesia
Yakob Sayuri (áo đỏ) đánh đầu mở tỷ số cho đội tuyển Indonesia

Đội tuyển Indonesia đã có thể xuyên thủng mành lưới của Burundi ở ngay hiệp 1

Trong khi đó, đoàn quân của HLV trưởng Shin Tae Yong đã nhập cuộc vô cùng hưng phấn. Ngay ở phút thứ 10 trong hiệp 1, Đội tuyển Indonesia đã có thể xuyên thủng được mành lưới của đội tuyển Burundi. Từ pha tạt cánh chính xác bên cánh trái, cầu thủ Yakob Sayuri đã rất thoải mái để có thể đánh đầu hạ gục được thủ môn đội khách.

Chỉ 4 phút sau, đội bóng của xứ Vạn đảo đã có được bàn thắng thứ hai. Hậu vệ của đội tuyển Burundi đã phá bóng không hề dứt khoát, điều đó đã tạo điều kiện cho Đội tuyển Indonesia dễ dàng có thể phối hợp. Cầu thủ Dendi Sulistyawan đã có thể đưa bóng vào lưới của đội tuyển Burundi, nâng tỷ số lên thành 2-0.

Indonesia có trận đấu khá dễ dàng trước Burundi
Indonesia có trận đấu khá dễ dàng trước Burundi

Đội tuyển Indonesia đã còn có thêm bàn thắng thứ ba

Trước khi hiệp 1 kết thúc, Đội tuyển Indonesia đã còn có thêm bàn thắng thứ ba. Thủ môn của đội tuyển Burundi đã phá bóng lỗi, tới vị trí của cầu thủ Rizky Ramadhani. Cầu thủ này cũng đã dễ dàng có thể đưa bóng vào lưới của đội bóng đến từ châu Phi.

Đầu hiệp 2, đội tuyển Burundi cũng đã có được bàn thắng để có thể rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 do công của cầu thủ Pacifique Niyongabire. Tuy nhiên, đó cũng chính là tất cả những gì mà đội tuyển Burundi có thể làm được.

Trong hiệp đấu này, HLV trưởng Shin Tae Yong cũng đã rút ra sân khá nhiều cầu thủ trụ cột để có thể đưa người mới vào thử nghiệm đội hình. Hai bên đã không ghi được thêm bàn thắng nào. Trận đấu đã kết thúc với tỷ số là 3-1 nghiêng về phía Đội tuyển Indonesia.

HLV Shin Tae Yong của đội tuyển Indonesia
HLV Shin Tae Yong của đội tuyển Indonesia

Lời kết

Đội tuyển Indonesia hiện nay đang xếp thứ 151 trên bảng xếp hạng thế giới. Do đó, Liên đoàn bóng đá nước này đang muốn tìm kiếm những đối thủ có thể xếp cao hơn ở trên bảng xếp hạng FIFA để có thể thi đấu giao hữu. Tối qua, đội bóng của xứ Vạn đảo đã đón tiếp đối thủ hơn mình tận 10 bậc là Burundi ở trên sân nhà. Đội tuyển Indonesia đã gây được ấn tượng khi đã giành chiến thắng với tỷ số là 3-1 trước đối thủ hơn tới 10 bậc ở trên bảng xếp hạng FIFA là Burundi.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button