Diệu Nhi khoe eo thon, ngầm phủ nhận tin đồn bầu bí

Ngay sau khi tin đồn người đẹp Diệu Nhi mang bầu được phát tán, bà xã Anh Tú đã có nước đi đính chính ngầm, khẳng định vòng eo vẫn rất thon.

Diệu Nhi vướng phải nghi vấn mang thai?

Sau 5 tháng về chung một nhà với diễn viên Anh Tú, Diệu Nhi tiếp tục vướng nghi vấn mang thai khi mặc trang phục rộng thùng thình giống kiểu dáng của một bà bầu. Tuy nhiên không để tin đồn này đi xa hơn, nữ diễn viên đã đăng tải những khoảnh khắc chăm chỉ tập luyện vòng eo thon và ngấm ngầm đính chính với khán giả.

Vóc dáng bà xã Anh Tú vẫn săn chắc như thuở chưa kết hôn
Vóc dáng bà xã Anh Tú vẫn săn chắc như thuở chưa kết hôn

Mới đây, Diệu Nhi đã đăng tải loạt khoảnh khắc tập gym “chăm chỉ” cùng với một người bạn thân thiết. Dù không khoe ra những kỹ năng thể thao trong các bài tập nhưng khán giả vẫn luôn chú ý đến vòng eo săn chắc của Diệu Nhi. Khác hẳn hình ảnh “tròn trịa” trước kia khi mặc quần áo oversize, Diệu Nhi đã chứng minh vóc dáng săn chắc sau 5 tháng bước lên xe hoa.

Trước đó khi đăng tải loạt hình ảnh làm việc sau chuyến nghỉ dưỡng khá dài ngày, Diệu Nhi đã dính phải tin đồn bầu bí khi mặc quần áo rộng rãi cùng với họa tiết giống đồ cho mẹ bỉm. Đây cũng là lần hiếm hoi mà bà xã Anh Tú đính chính ngầm về tin đồn mang thai.

Cặp đôi ngày một hạnh phúc, tình tứ bên nhau
Cặp đôi ngày một hạnh phúc, tình tứ bên nhau

Từ khi chưa kết hôn, người đẹp Diệu Nhi đã nhiều lần bị bắt gặp với vòng 2 to bất thường, có thời gian nữ diễn viên còn ăn diện thoải mái đến mức giống y hệt mẹ bỉm chính hiệu. Thậm chí có hình ảnh cho là của cô nàng Diệu Nhi và Anh Tú khi cặp đôi tới phòng khám sản.

Diệu Nhi và Anh Tú ngày càng ngọt ngào

Sau khi về chung một nhà, cuộc sống của diễn viên Diệu Nhi và Anh Tú ngày càng ngọt ngào, Anh Tú khẳng định, bản thân đã thăng hoa hơn trong sự nghiệp sau khi cưới Diệu Nhi. “2023 chính là một năm tôi muốn làm gì thì làm, sẽ dám làm mọi thứ. Không biết sao nhưng tôi cảm giác sau khi cưới vợ tôi đã thăng hoa hơn và làm được nhiều thứ hơn”, Anh Tú chia sẻ.

Về tin đồn của bà xã mang bầu, Anh Tú gần như không hề lên tiếng đính chính, Diệu Nhi cũng hiếm khi đả động đến tin đồn. Dù không có động thái gì cho việc muốn có em bé song khán giả vẫn luôn chờ đợi tin vui từ cặp đôi đình đám Diệu Nhi cùng Anh Tú trong thời gian gần nhất.

Cô nàng vốn sở hữu tính cách vô cùng "lầy lội"
Cô nàng vốn sở hữu tính cách vô cùng “lầy lội”

Cách nhanh nhất để gây ấn tượng với người bên cạnh chính là ngoại hình ưa nhìn. Nhưng, không phải lúc nào cái đẹp hình thức cũng sẽ giúp bạn ghi điểm đâu. Mà đôi lúc còn bởi sự tự tin, năng lượng tích cực mà bạn truyền tải cũng sẽ là những yếu tố quyết định. Cùng điểm qua những cách khác nhau giúp các bạn nữ luôn tự tin tỏa sáng.

Lời kết

Hãy trở thành một phiên bản tốt hơn mỗi ngày giống như nữ diễn viên Diệu Nhi không nên biến bản thân trở thành bản sao của một người nào đó. Dành thời gian học hỏi nhiều hơn cũng như nâng cấp bản thân và tư duy để bạn có thể mở rộng hơn thế giới quan của chính mình. Nhìn nhận rõ ràng những khuyết điểm để nghiêm túc sửa chữa và hoàn thiện chính mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button