Bóng Đá Phủi Bình Dương – Sự Trở Lại Sau Thời Gian Vắng Bóng

Sự trở lại của bóng đá phủi Bình Dương đã thắp lên lại niềm đam mê cháy bỏng của người hâm mộ đối với bóng đá phủi. Có thể nói, đây là lần tái xuất của bóng đá phủi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nếu bạn là một fan cuồng của bóng đá  Bình Dương thì không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Nét độc đáo trong bóng đá phủi Bình Dương

Những nét độc đáo chỉ bóng đá phủi của Bình Dương mới có
Những nét độc đáo chỉ bóng đá phủi của Bình Dương mới có

Sau một thời gian vắng bóng khá lâu trên sân cỏ. Chắc hẳn, sự trở lại lần này của bóng đá phủi Bình Dương đã để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng khó phai. Đặc biệt là người hâm mộ và các cổ động viên của bóng đá phủi khu vực Bình Dương.

Các trận đấu bóng đá phủi không được tổ chức chuyên nghiệp và không có sự đầu tư trong hệ thống đèn, sân cỏ,…Nhưng loại hình bóng đá đã thu hút được số lượng người tham gia chơi và cổ cũ rất đông, có lẽ là do cái tên “phủi””.

Cái tên bóng đá phủi Bình Dương đã nói lên được tính chất và đặc điểm của loại hình bóng đá này. Đó chính là sự phóng khoáng, tự do và bụi bặm đến từ các cầu thủ bóng đá nghiệp dư.

Họ không phải là những cầu thủ chơi bóng chuyên nghiệp, họ có thể là một nhân viên văn phòng, bác tài xế, hay cậu học sinh. Mặc dù,có xuất thân khác nhau nhưng họ là những người có chung niềm đam mê với trái bóng.

Chính những lý do trên, đã tạo nên một nét độc đáo riêng cho bóng đá phủi. Cho nên, những ai đã lỡ và yêu thích bộ môn bóng đá phủi thì khó mà có thể dứt ra được.

Sự hấp dẫn đến từ bóng đá phủi Bình Dương

Sự hấp dẫn đến từ bóng đá phủi của Bình Dương
Sự hấp dẫn đến từ bóng đá phủi của Bình Dương

Bóng đá phủi không chỉ được bó hẹp tại một khu vực. Hiện nay, loại hình bóng đá này đã lan rộng ở khắp mọi nơi từ Nam chí Bắc. Giờ đây, bóng đá phủi đã có mặt ở hầu hết các làng quê, khu phố và trường học….

Với bóng đá phủi Bình Dương không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính. Bất kỳ ai có niềm đam mê cháy bỏng với bóng đá đều có thể trở thành một cầu thủ bóng đá phủi. 

Đối với những người có niềm đam mê nồng cháy với trái bóng thì dù đó là sân chơi phủi hay là sân chơi chuyên nghiệp cũng không còn quan trọng. Đối với họ, chỉ cần thỏa mãn được tình yêu nồng cháy với trái bóng và có được phút giây thư giãn, thì đó đã là một điều tuyệt vời.

Các gương mặt trong làng bóng đá phủi Bình Dương

Các gương mặt trong làng bóng đá phủi của Bình Dương
Các gương mặt trong làng bóng đá phủi của Bình Dương

Sự thành công của bóng đá phủi Bình Dương không thể không nhắc đến các cầu thủ bóng đá phủi. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài cái tên đã làm nên sự thành công của bóng đá Bình Dương ngày hôm nay.

Tân mèo – Cầu thủ bóng đá phủi số 1 Bình Dương

Khi nhắc đã các giải bóng đá phong trào ở Bình Dương, người hâm mộ sẽ nhớ đến cái tên đầu tiên đó là Tân mèo. Cầu thủ này đã có hơn chục năm chinh chiến tại các mặt sân của bóng đá phong trào Bình Dương.

Bởi anh là một trong số ít cầu thủ bóng phủi được nhiều người hâm mộ đánh giá cao. Cầu thủ này đã có mặt hầu hết ở các giải đấu phong trào với quy mô mô lớn, nhỏ và mang về nhiều thành tích khá ấn tượng.

Ở độ tuổi 30, nhưng cầu thủ này vẫn giữ được cho mình một phong độ tuyệt vời và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì thế, anh được xem là một trong những cầu thủ bóng đá phủi của Bình Dương được săn đón nhất hiện nay.

Cầu thủ bóng đá phủi Trần Văn Cường

Cầu thủ bóng đá phủi xuất sắc Trần Văn Cường
Cầu thủ bóng đá phủi xuất sắc Trần Văn Cường

Với niềm đam mê với bộ môn bóng đá phủi, cầu thủ Trần Văn Cường đã mang đội bóng những chiến thắng oanh liệt. Không những thế anh là một trong những cầu thủ nhận được danh hiệu Cá nhân cống hiến 2017.

Đây có thể nói là một trong những bước đệm giúp cho cầu thủ này tỏa sáng. Chính vì thế, cầu thủ bóng đá phủi này đã không ngừng nỗ lực luyện tập để có thể mang về nhiều chiến thắng cho bóng đá phủi của Bình Dương.

Trung vệ Nguyễn Thanh Long 

Nguyễn Thanh Long còn được nhiều người hâm mộ gọi với một cái tên khác là Long “tôm”. Trung vệ Nguyễn Thanh Long đang thi đấu cho ho B.Bình Dương ở Nuti Cafe V.League 2018.

Là một cầu thủ có thể hình tốt, phong độ và kỹ năng chơi bóng chuyên nghiệp. Sau hơn một tháng tham gia thử việc thì Long “tôm chính thức trở thành cầu thủ đội bóng đá phủi của Bình Dương. 

Anh được xem là một trong những cầu thủ trẻ của đội bóng, hứa hẹn đem về những chiến thắng đậm. Chính vì thế, anh luôn luôn phấn đấu và tập luyện để có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Trên đây là toàn bộ các thông tin có liên quan đến bóng đá phủi Bình Dương. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về loại hình bóng đá này. 

Tin tức liên quan

Back to top button