Futsal HDBank 2023: “Mở lối ngôi vua”

Futsal HDBank đã ghi dấu ấn với người hâm mộ bằng nhiều hoạt động sôi nổi và rất hấp dẫn. Giải Futsal Cúp Quốc gia 2023 đã gây được ấn tượng mạnh.

Những thay đổi bước ngoặt Futsal HDBank 2023

Lễ khai mạc của giải Futsal HDBank VĐQG năm 2023 và cả giải Futsal HDBank Cup Quốc gia năm 2023 vào chiều ngày 24/3 cũng đã diễn ra đầy ấn tượng và vô cùng sôi nổi tại Hà Nội. Nhưng trước lễ khai mạc đã có tận 8 trận đấu đã được diễn ra “đầy lửa” với những khán đài đầy ắp các khán giả của giải đấu.

Khán giả có thể đặt mua vé sớm bằng các hình thức online để giữ chỗ

Theo dõi cả giải đấu, nhiều cổ động viên cũng đã háo hức để đặt mua vé sớm bằng các hình thức online để có thể giữ chỗ. Mức giá cũng vừa phải đã giúp cho nhiều em học sinh, hay những cầu thủ nhí có thể mua vé để có thể tới sân để xem trực tiếp các “thần tượng” của mình thi đấu.

Ở giữa các giờ thi đấu, ban tổ chức cũng đã bố trí thêm rất nhiều hình thức giải trí để tương tác, rút thăm trúng thưởng, và biểu diễn các tiết mục âm nhạc sôi động…

Sức hấp dẫn rất vượt trội của mùa giải năm nay có thể kể đến việc đã thay đổi các điều lệ giải. Lần đầu tiên, mỗi câu lạc bộ sẽ được đăng ký một ngoại binh và cả một cầu thủ quốc tịch nước ngoài mang gốc Việt Nam, đồng thời cũng sẽ giữ nguyên thể thức thi đấu là vòng tròn 2 lượt, để có thể tính điểm xếp hạng chung cuộc.

Những thay đổi bước ngoặt Futsal HDBank 2023
Những thay đổi bước ngoặt Futsal HDBank 2023

Cách thức này cũng đã giúp tăng nguồn lực, từ đó có thể tiến tới nâng tầm của đội tuyển Futsal Việt Nam ở trên đấu trường khu vực và cả thế giới. Trước đây, các đội đã thường thi đấu tập trung và chia làm 2 giai đoạn với các số lượng trận đấu sẽ ít hơn.

Futsal HDBank VĐQG năm 2023 sẽ được tổ chức tại 4 thành phố lớn trên khắp cả nước

Theo đó, giải Futsal HDBank VĐQG năm 2023 đã được tổ chức tại 4 thành phố lớn chính là Hà Nội, TPHCM, TP Nha Trang và TP Đà Nẵng theo các thể thức sân nhà và sân khách.

Điều này cũng đã tạo ra thêm rất nhiều hoạt động giải trí cho các du khách khi có thể ghé thăm các thành phố này và cũng sẽ là điều cần thiết để có thể phát triển mạnh mẽ nền Futsal nước nhà, góp phần để có thể nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại các địa phương.

Cùng với HDBank, giải Futsal sẽ “mở lối ngôi vua”

Khi gắn bó với các giải Futsal, HDBank cũng mong muốn sẽ tạo nên sân chơi hấp dẫn cho chính các câu lạc bộ Futsal và sẽ đa dạng hóa được hoạt động thể thao ở các địa phương tại Việt Nam. Cùng với một thập kỷ đã đồng hành cùng với Giải Cờ vua Quốc tế, HDBank cũng đã góp phần lan tỏa hình ảnh Việt Nam rất thân thiện, năng động, vô cùng khỏe mạnh ra thế giới và đã đưa thế giới có thể đến gần hơn với Việt Nam. Đây cũng sẽ là một phần của triết lý phát triển rất bền vững mà HDBank cũng đã kiên định ở trong nhiều năm qua.

Cùng với HDBank, giải Futsal sẽ "mở lối ngôi vua"
Cùng với HDBank, giải Futsal sẽ “mở lối ngôi vua”

Với mục tiêu này, HDBank cũng đã khai phá rồi đã biến cờ vua từ một môn thể thao rất tiềm năng của Việt Nam giờ đã có tên ở trên bản đồ thế giới khi đã thông qua giải đấu quốc tế mang tên của mình kể từ năm 2011. Sau đó, nhà băng này đã lại tiếp tục “canh tác mảnh đất” màu mỡ Futsal, để rồi trong suốt 7 năm qua, mỗi mùa giải đều đã chật kín các cổ động viên ở trên khán đài.

Tiếp tục để lan tỏa sức hút của mùa giải Futsal HDBank VĐQG năm 2023

Tiếp tục để lan tỏa sức hút của mùa giải Futsal HDBank VĐQG năm 2023, năm nay, HDBank cũng mang đến nhiều chương trình giải trí, các quà tặng đặc biệt cho các cổ động viên và các cầu thủ trong suốt thời gian sẽ diễn ra giải đấu.

Trong khuôn khổ của mùa giải năm nay, những bức ảnh đẹp và vô cùng ấn tượng nhất do các phóng viên thể thao đã tác nghiệp cũng sẽ được trao các giải thưởng với tổng giá trị có thể lên tới 50 triệu đồng.

“Với sự gắn bó lâu dài cùng với thể thao, bằng 1 cách làm tâm huyết, chắc chắn thương hiệu HDBank vẫn sẽ tiếp tục ghi được dấu ấn ở trong lòng người hâm mộ, cũng như là những thành tựu và các kết quả ấn tượng mà HDBank cũng đã đạt được ở trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính”, đại diện của ngân hàng cũng đã nhấn mạnh.

Tiếp tục để lan tỏa sức hút của mùa giải Futsal HDBank VĐQG năm 2023
Tiếp tục để lan tỏa sức hút của mùa giải Futsal HDBank VĐQG năm 2023

Lời kết

Đồng hành cùng với giải đấu bóng đá ở trong nhà lớn nhất Việt Nam năm nay giải “Futsal HDBank VĐQG năm 2023”, HDBank cũng đã tung ưu đãi đến tận 5 triệu đồng dành cho khán giả đến đăng ký xem trực tiếp trận Thái Sơn Bắc đối đầu với Sanvinest KH vào lúc 17h ngày 24 tháng 3 tại sân điền kinh của Mỹ Đình, thành phố Hà Nội.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button