Lý Hải lên tiếng về tin bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc

Minh Hà cho biết Lý Hải vẫn miệt mài làm việc cùng với ê-kíp Lật mặt 6 giữa nghi vấn bị bắt vì có liên quan đến vụ đánh bạc 4,6 tỷ đồng.

Ca sĩ Lý Hải có bị bắt vì đánh bạc 4,6 tỷ đồng?

Trao đổi với chúng tôi, cô vợ Minh Hà cho biết Lý Hải đã đọc thông tin về một người ca sĩ kiêm diễn viên, đạo diễn đã bị bắt tại Vĩnh Phúc vì đánh bạc và thấy nhiều người đặt ra nghi vấn không ai khác chính là chàng đạo diễn phim Lật mặt. Tuy nhiên, vợ nam đạo diễn cũng chính là người quản lý của anh khẳng định Lý Hải không hề liên quan gì đến vụ việc.

Lý Hải làm việc trong phòng thu ở thời điểm có tin đồn bị bắtTrấn Thành phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt", Lệ Quyên "ăn miếng trả miếng" với antifan: Văn hóa ứng xử của nghệ sĩ đáng báo động? Lý Hải lên tiếng về tin bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc - Ảnh 2. Lý Hải làm việc trong phòng thu ở thời điểm có tin đồn bị bắt.
Lý Hải làm việc trong phòng thu ở thời điểm có tin đồn bị bắt

“Thông tin về một ca sĩ kiêm đạo diễn, nhà sản xuất được đăng tải trước đây 6 ngày. Trong thời gian đó, tôi cùng với anh Hải vẫn tham gia nhiều sự kiện. Thời điểm đó, ngày 22/3, tôi vẫn còn livestream và đăng hình ảnh anh Hải cùng với ê-kíp làm việc trong phòng thu.

Tôi đăng hình ảnh và livestream như vậy chính là một cách để khán giả biết anh Hải vẫn rất miệt mài làm việc. Nhưng ngày hôm qua, thông tin này vẫn tiếp tục xuất hiện, do đó, tôi phải lên tiếng”, Minh Hà chia sẻ.

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, người đẹp Minh Hà cho biết cô đang ở bên cạnh ca sĩ Lý Hải. Thỉnh thoảng cô quay sang anh để hỏi về lịch thu âm và làm việc với ê-kíp đoàn phim.

Thanh Hà chia sẻ Lý Hải chưa bao giờ chơi bài bạc

Cô nói thêm: “Anh Hải cũng chưa bao giờ chơi bài bạc, kể cả chơi vui ở trong các dịp lễ Tết. Vì thế nghi ngờ bị bắt vì hành vi đánh bạc là quá oan ức cho anh ấy”.

Minh Hà đăng ảnh gia đình trong dịp sinh nhật cô - ngày 28/3
Minh Hà đăng ảnh gia đình trong dịp sinh nhật cô – ngày 28/3

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp với những đơn vị nghiệp vụ khác đã triệt phá được nhóm đánh bạc ở một khách sạn tại Vĩnh Phúc. Cảnh sát thu giữ tang vật ở tại hiện trường là 4,6 tỷ đồng.

Trong số 22 người đã bị bắt, có một người là chàng ca sĩ kiêm diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất rất nổi tiếng. Với thông tin này, nhiều khán giả đã đoán ra rằng nhân vật bị bắt giữ là Lý Hải.

Vô số hình ảnh được đăng tải cho thấy nam nghệ sĩ không hề bị bắt như tin đồn
Vô số hình ảnh được đăng tải cho thấy nam nghệ sĩ không hề bị bắt như tin đồn

Nam ca sĩ Lý Hải nổi tiếng với series ca nhạc Trọn đời bên em. Từ năm 2015, anh chàng bắt tay thực hiện phim Lật mặt và đã đạt được thành công ở ngay phần đầu. Trong 8 năm qua cùng với 5 phần phim Lật mặt, Lý Hải trở thành chàng đạo diễn, nhà sản xuất hàng đầu ở tại Việt Nam. Lật mặt 6 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 tới.

Lời kết

Chính vì tin đồn đã diễn ra khá lâu nên cô vợ Lý Hải mới đứng ra để xác thực vụ việc. Quả thực rất oan ức bởi chàng ca sĩ Lý Hải trước nay chưa từng chơi bài bạc mà lại phải mang hàm oan như vậy.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button