Vũ Cát Tường tuyên bố sẽ không bao giờ ra mắt MV nữa

Cô ca sĩ Vũ Cát Tường thông báo sẽ không bao giờ ra mắt MV nữa, điều gì đã khiến cho Vũ Cát Tường đưa ra quyết định như vậy?

Vì sao ca sĩ Vũ Cát Tường lại đưa ra quyết định này?

Mới đây, ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã cho ra mắt một vlog nhằm ghi lại loạt hành trình trekking của mình ở tại Bạch Mộc Lương Tử, Tây Bắc – một trong 4 dãy núi cao nhất của Việt Nam, cũng là dịp để khán giả hiểu được về những ẩn ý mà nghệ sĩ cài cắm phía sau Vi Nhất “E.P”.

Vũ Cát Tường được khán giả vô cùng yêu quý
Vũ Cát Tường được khán giả vô cùng yêu quý

Nữ ca sĩ công bố về quyết định của mình

Trong vlog này, người đẹp Vũ Cát Tường cũng công bố một định hướng mới ở trong tương lai: Sẽ không làm MV cho các bài hát trong E.P Vi Nhất cũng như cả những sản phẩm âm nhạc sau này.

Vũ Cát Tường giải thích: “Cảm giác của Tường thì đây mới chính là những thứ Tường muốn: đi, trải nghiệm, cảm nhận cũng như được sống thật với trải nghiệm đó. ‘Thật’ nằm ở những live concert khi mọi người tới nghe Tường hát, tiếp xúc trực tiếp với Tường. Có thể Tường sẽ ngẫu hứng hát hoặc quay một vài thước phim trong hành trình này”.

Vũ Cát Tường cảm thấy như được sống mà không cần phải diễn

Vũ Cát Tường tâm sự với những hành trình như vậy, bản thân sẽ cảm nhận được mình có thể sống cũng như không cần phải diễn theo bất cứ kịch bản nào. Điều này cũng làm chính ekip của giọng ca Vết Mưa cũng bất ngờ và đặt ra câu hỏi: vì sao lại có sự thay đổi ở phút cuối như vậy?

Cô nàng có tầm nhìn xa trông rộng
Cô nàng có tầm nhìn xa trông rộng

Cô ca sĩ chia sẻ về quan điểm của mình

Tại đây, nhạc sĩ Vũ Cát Tường cũng chia sẻ quan điểm mình về “trend” và “mốt” trong làng nhạc Việt hiện nay. Theo đó, những hiện tượng gắn liền với từ “trend” sẽ được sử dụng trong thời gian gần đây thực chất là “mốt” – thứ thức thời hay ngắn hạn và mang lại nguồn lợi khá lớn.

Còn với “trend” – xu hướng, sự xuất hiện này khá bình lặng hơn, không bị thổi phồng cũng như chỉ có thể nhận ra được sau 5 đến 10 năm. Vũ Cát Tường cũng giải thích rõ hơn: “Những người có tầm nhìn sẽ thấy được điều đó trước, sau đó họ sẽ xây dựng lên một cách từ từ. Cho tới khi người khác thấy được trend, họ cũng đã đi qua con đường khác rồi”.

Nữ ca sĩ muốn sống mà không cần phải diễn theo bất cứ kịch bản nào cả
Nữ ca sĩ muốn sống mà không cần phải diễn theo bất cứ kịch bản nào cả

“Giống như việc thực hiện show. Ngày trước, thị trường rất thịnh ra để MV, nhưng có những nghệ sĩ vẫn cứ âm thầm làm show. Bây giờ, làm show/concert cũng đã là một xu hướng sau ít nhất 5 năm, vì khán giả luôn muốn nghe live, muốn đi show hay muốn tiếp xúc thật với người nghệ sĩ chứ không chỉ còn là nằm ở hình thức bên ngoài”, Vũ Cát Tường dẫn tới câu chuyện về âm nhạc.

Lời kết

Cô nàng cảm thấy được sống mà không cần phải diễn trong bất cứ kịch bản nào. Vũ Cát Tường có cái nhìn rất xa trong thị trường âm nhạc hiện nay.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button