Karolina Bielawska nàng hoa hậu sở hữu ngoại hình như búp bê sống

Ngoại hình xinh như búp bê sống của nàng Hoa hậu Thế giới – Karolina Bielawska, khiến cho khán giả vô cùng thích thú.

Hoa hậu Thế giới – Karolina Bielawska sở hữu vóc dáng gợi cảm

Cô nàng đương kim Hoa hậu Thế giới – Karolina Bielawska gây chú ý khi sở hữu vóc dáng gợi cảm, nhan sắc ngọt ngào ở trong trang phục truyền thống của đất nước Ấn Độ. Cô đang có chuyến công tác đặc biệt ở tại Ấn Độ.

Nàng đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska có mặt tại Ấn Độ
Nàng đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska có mặt tại Ấn Độ

Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska cùng Chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Thế giới – bà Julia Morley vẫn đang có chuyến công tác tại Ấn Độ. Trong thời gian làm việc ở tại quốc gia châu Á này, nàng đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska được hưởng tất cả những đặc quyền.

Mỹ nhân Karolina Bielawska là người đẹp hiếm hoi được rước kiệu

Mỹ nhân Karolina Bielawska là người đẹp hiếm hoi được rước kiệu khi tham gia sự kiện tại Ấn Độ. Màn xuất hiện vô cùng hoành tráng của đương kim Hoa hậu Thế giới đã khiến khán giả phải trầm trồ. Chiếc ngai vàng được thiết kế riêng biệt cho người đẹp Ba Lan.

Người đẹp tóc vàng cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi diện trang phục truyền thống của đất nước Ấn Độ và rất thân thiện đối với khán giả. Vẻ ngoài quyến rũ của nàng mỹ nhân Ba Lan được khán giả đánh giá là xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2021 (Hoa hậu của các hoa hậu năm 2021).

“Tôi yêu mến những nhà thiết kế của Ấn Độ. Những bộ trang phục thật sự lộng lẫy”, mỹ nhân người Ba Lan chia sẻ.

Trang chủ của tổ chức Hoa hậu Thế giới cũng đã đăng tải rất nhiều hình ảnh của Hoa hậu Karolina Bielawska ở tại Ấn Độ. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng Karolina Bielawska tới Ấn Độ ở trong nhiệm kỳ.

Karolina Bielawska vẫn luôn giữ vững phong độ Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Ngày 17/3, Hoa hậu Karolina Bielawska đã kỷ niệm tròn một năm đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2021. Trong hơn một năm, mỹ nhân Karolina Bielawska giữ vững phong độ Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2021. Cô cũng là một trong số những hoa hậu đi công tác nhiều nhất ở trong nhiệm kỳ khi đặt chân tới tận 20 quốc gia.

Trong thời gian làm Hoa hậu Thế giới 2021, Karolina Bielawska đã được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới ở rất nhiều quốc gia yêu mến. Cô được mời làm khách và được trao giải tại chung kết cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia tại Indonesia, Malaysia, Singapore hay Việt Nam… Người đẹp cũng đã hiện diện trong nhiều sự kiện giải trí tầm cỡ quốc tế.

Nàng Hoa hậu quốc tế duy nhất được rước kiệu
Nàng Hoa hậu quốc tế duy nhất được rước kiệu

Khi Ban Tổ chức Hoa hậu Thế giới đã công bố cuộc thi năm 2023 sẽ được dời cho tới cuối năm ở tại UAE, người đẹp Karolina Bielawska sẽ tiếp tục nhiệm kỳ của mình trước khi trao trả lại vương miện cho người kế nhiệm.

Karolina Bielawska đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới năm 2021

Mỹ nhân Karolina Bielawska, sinh năm 1999, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới năm 2021 vào tháng 3/2022. Chiến thắng của nàng mỹ nhân Ba Lan được nhận xét là vô cùng xứng đáng. Karolina sở hữu ngoại hình vô cùng bốc lửa cùng nhiều thành tích đáng nể khác.

Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska đã lấy bằng cử nhân

Năm 2021, Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska chính thức lấy bằng cử nhân về chuyên ngành quản lý tại Đại học Công nghệ Lodz ở Ba Lan. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô nàng tiếp tục theo học thạc sĩ quản lý ở tại trường và dự định lấy bằng tiến sĩ trong tương lai không xa.

Ngoài ra, người đẹp Karolina còn nhận được giải thưởng cho luận án cử nhân xuất sắc ở trong lĩnh vực tiếp thị, thương mại cũng như tiêu dùng tại một cuộc thi cấp quốc gia ở tại Ba Lan. Cô cũng đã đạt giải thưởng hỗ trợ nghiên cứu khoa học xuất sắc tại trường đại học.

Karolina có niềm đam mê thực sự với công việc thiện nguyện

Karolina có niềm đam mê thực sự với công việc thiện nguyện. Dự án Nhân ái của cô Hoa hậu khi tới tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới chính là để giúp đỡ những người vô gia cư. Người đẹp 24 tuổi này tích cực gửi thực phẩm, đồ uống cũng như quần áo, khẩu trang, tư vấn luật và cũng đã hỗ trợ y tế cho gần 300 người có nhu cầu ở tại Lodz, một thành phố ở tại Ba Lan. Dự án của cô nàng còn giúp đỡ hơn 400 người vô gia cư ở tại Ba Lan được tiêm vaccine phòng chống Covid-19.

Vẻ đẹp vô cùng hoàn hảo của đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska
Vẻ đẹp vô cùng hoàn hảo của đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2021, Karolina cũng chia sẻ: “Khi nghe tên mình, tôi đã vô cùng sốc và cũng vẫn không thể tin được. Tôi rất vinh dự khi có được chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới và mong muốn sẽ được bắt đầu sứ mệnh, trách nhiệm của mình”.

Lời kết

Người đẹp Karolina Bielawska sở hữu sắc vóc vô cùng quyến rũ, tài năng của cô nàng cũng đã được chứng minh qua học vị. Người đẹp đã tới hơn 20 quốc gia để thực hiện trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của mình khi đeo chiếc vương miện cao quý.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button