Thái Thiên Phượng bị chặt xác qua lời kể của nhân chứng

Vụ người mẫu Thái Thiên Phượng bị chặt xác qua lời kể nhân chứng đã khiến cho dư luận Trung Quốc một phen rúng động.

Sự việc được ghi nhận qua lời khai của nhân chứng

Nhân chứng cho biết họ đã nghe thấy nhiều tiếng cãi nhau ở trong căn nhà xảy ra vụ án mạng ghê rợn. Cuộc tranh cãi diễn ra khá lâu trước khi cảnh sát ập tới và phát hiện vụ chặt xác.

Hình ảnh người mẫu Thái Thiên Phượng
Hình ảnh người mẫu Thái Thiên Phượng

Theo Dimsum Daily, vụ việc của người mẫu Thái Thiên Phượng nghi là bị chồng cũ sát hại, chặt xác bỏ tủ lạnh đang làm rúng động cư dân mạng Hong Kong (Trung Quốc). Hiện tại, chồng cũ của người mẫu xấu số đã bỏ trốn. Trong khi đó mẹ và anh trai của nghi phạm cũng đã bị tạm giam điều tra tội giết người.

Người mẫu Thái Thiên Phượng được CCTV an ninh ghi lại cảnh khi bước vào căn hộ Kadoorie Hill, Ho Man Tin lúc 12h29 trưa. Cô được nhìn thấy lần cuối lúc 2h15 chiều.

Một trong những nghi phạm được cho là sắp xếp để Thái Thiên Phượng đón con gái từ trường học. Đoạn phim ghi lại cảnh cô đã rời khỏi nhà, được anh trai của chồng cũ là người tài xế riêng đưa đi bằng xe 7 chỗ. Sau đó, cô được cho là đã bất tỉnh ngay trong xe trước khi đến Làng Lung Mei.

Nhân chứng gần đó đã cho biết họ nghe thấy tiếng phụ nữ và một người đàn ông tranh cãi nảy lửa lúc nửa đêm ngày 22/2. Nhân chứng không nghe được nội dung câu chuyện nhưng đã khẳng định vụ việc diễn ra khá lâu.

Vụ thảm sát của cô người mẫu đang gấn rúng động xứ Trung
Vụ thảm sát của cô người mẫu đang gấn rúng động xứ Trung

Người khác lại cho hay vụ việc xảy ra trong tầng trệt của căn nhà. Người ta quan sát thấy chiếc Toyota trắng bảy chỗ đỗ ngoài dinh thự. Họ đặc biệt chú ý do người dân ở đây chỉ đậu xe ở làn sau.

Ông Chan – trưởng thôn Lung Mei – cho biết chiếc xe đã chở bảy người khởi hành đến ngôi nhà trong thôn vào lúc 15h chiều 21/2 có khả năng liên quan tới vụ án.

Nguyên nhân gây ra vụ án thương tâm Thái Thiên Phượng

Hiện tại, Đơn vị điều tra tội phạm khu vực Tây Kowloon tích cực điều tra. Cảnh sát không loại trừ khả năng sẽ có thêm người bị bắt giữ.

Theo SCMP, cảnh sát thi hành lệnh cũng như áp lệnh cưỡng chế để điều tra căn nhà trong làng. Khi tiến hành khám xét, lực lượng thực thi pháp luật phát hiện nhiều bộ phận của con người để trong tủ lạnh.

Cảnh sát tìm thấy chân trái cũng như chân phải được cho là của Thái Thiên Phượng, phần đầu và thân vẫn chưa tìm thấy. Họ cũng đã tìm thấy vật dụng cá nhân của nạn nhân gồm có túi Hermes màu hồng, chứng minh nhân dân cùng với thẻ tín dụng.

Chồng cũ của cô người mẫu đã bỏ trốn
Chồng cũ của cô người mẫu đã bỏ trốn

Theo nguồn tin, tài sản trị giá 100 triệu HKD (12,7 triệu USD) của cô người mẫu Thái Thiên Phượng là nguyên nhân sâu xa gây ra vụ giết người. Cô người mẫu kết hôn với chồng cũ năm 18 tuổi và đã có hai con. Sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, cô vẫn quan tâm, đã hỗ trợ tài chính do gia đình chồng cũ và mua nhà cho họ. Cuối năm ngoái, hai bên đã xảy ra tranh cãi về quyền sở hữu nhà cùng với nhiều vấn đề khác.

Lời kết

Hiện chồng cũ của người đẹp Thái Thiên Phượng đã bỏ trốn. Vụ thảm sát dã man hiện vẫn đang được lực lượng chức năng nơi đây điều tra và làm rõ.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button