Casemiro ôm mặt khóc nức nở sau khi bị đuổi khỏi sân

Casemiro đã khiến cho Man Utd phải chia điểm ở trên sân nhà Old Trafford, sau khi tiền vệ người Brazil đã bị đuổi khỏi sân ở phút thi đấu thứ 34.

Casemiro đã ôm mặt khóc nức nở sau khi bị đuổi ra khỏi sân

Casemiro đã bị đuổi ra khỏi sân sau khi có pha vào bóng ác ý với tiền vệ Carlos Alcaraz ở trong trận đấu thuộc vòng 27 giữa CLB Man Utd với CLB Southampton vào tối 12/3 (giờ Việt Nam).

Pha tranh chấp bóng dẫn đến chiếc thẻ đỏ của Casemiro

Sau khi đã để mất bóng, tiền vệ người Brazil đã lao vào để tranh chấp bóng bằng một cú đạp bằng gầm giày vào bóng và đã trúng luôn cả “ống đồng” của cầu thủ Alcaraz.

Trọng tài Anthony Taylor rút thẻ đỏ đuổi Casemiro khỏi sân ở phút 34 của trận đấu
Trọng tài Anthony Taylor rút thẻ đỏ đuổi Casemiro khỏi sân ở phút 34 của trận đấu

Ban đầu, trọng tài Anthony Taylor đã chỉ rút thẻ vàng để cảnh cáo Casemiro, nhưng ngay sao đó ông đã thay đổi quyết định bằng với một tấm thẻ đỏ ngay sau khi nhận được các tư vấn và xem lại màn hình của công nghệ VAR.

Đây đã là lần thứ hai ở trong mùa giải này Casemiro bị đuổi khỏi sân

Đây đã là lần thứ hai ở trong mùa giải này Casemiro bị đuổi khỏi sân. Tiền vệ 31 tuổi đã từng phải nhận thẻ đỏ ở trong trận thắng 2-1 trước CLB Crystal Palace vào hồi đầu mùa.

Đáng chú ý là, số thẻ đỏ mà Casemiro đã nhận ngay ở trong mùa giải đầu tiên khoác áo CLB Man Utd đã bằng với số thẻ đỏ mà anh đã từng phải nhận trong suốt 9 năm khoác áo của CLB Real Madrid ở giải La Liga.

Tiền vệ người Brazil ôm mặt khóc nức nở sau khi bị đuổi khỏi sân
Tiền vệ người Brazil ôm mặt khóc nức nở sau khi bị đuổi khỏi sân

“Quỷ đỏ” vẫn có thể thủ hòa dù phải thi đấu với 10 người ở trên sân

Việc chỉ chơi bóng với 10 người ở trên sân ngay từ rất sớm đã làm cho mọi thứ bị đảo lộn mọi kế hoạch của HLV Erik Ten Hag và CLB Man Utd đã buộc phải chơi phòng ngự lùi rất sâu trước sức ép lớn của đội khách.

Rất may là “Quỷ đỏ” đã vẫn có thể thủ hòa thành công không bàn thắng với CLB Southampton cho đến khi trọng tài thổi tiếng còi mãn cuộc để kết thúc trận đấu.

Casemiro cũng chính là cầu thủ đầu tiên kể từ mùa giải 2013/14 của CLB Man Utd phải nhận 2 thẻ đỏ chỉ trong một mùa giải của Premier League.

Chiếc thẻ đỏ này cũng sẽ đồng nghĩa với việc Casemiro sẽ bị cấm thi đấu đến tận 4 trận, bỏ lỡ một số trận đấu rất quan trọng với các CLB: Newcastle, Everton và Brentford.

Nỗi thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt của tiền vệ 31 tuổi sau khi rời sân
Nỗi thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt của tiền vệ 31 tuổi sau khi rời sân

Mất Casemiro sẽ là 1 tổn thất lớn cho CLB Man Utd. Tiền vệ người Brazil đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đánh chặn, phân phối bóng và cũng đã ghi nhiều bàn thắng rất quan trọng cho đội bóng chủ sân Old Trafford. Đến nay, Casemiro cũng đã có được 5 bàn, 5 kiến tạo thành bàn ở trên mọi đấu trường.

Lời kết

Casemiro đã bị đuổi ra khỏi sân sau khi có pha vào bóng ác ý với tiền vệ Carlos Alcaraz ở trong trận đấu thuộc vòng 27 giữa CLB Man Utd với CLB Southampton vào tối 12/3 (giờ Việt Nam). Rất may là “Quỷ đỏ” đã vẫn có thể thủ hòa thành công không bàn thắng với CLB Southampton cho đến khi trọng tài thổi tiếng còi mãn cuộc để kết thúc trận đấu. Mất Casemiro sẽ là 1 tổn thất lớn cho CLB Man Utd. Tiền vệ người Brazil đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đánh chặn, phân phối bóng và cũng đã ghi nhiều bàn thắng rất quan trọng cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button