Ten Hag suýt chút nữa thì bỏ quên cúp Carabao

Erik ten Hag đã nói đùa rằng ông đã sẵn sàng cho những chiếc cúp tiếp theo sau khi suýt nữa để quên chiếc cúp Carabao trong cuộc họp báo.

Ten Hag đã suýt bỏ quên cúp vô địch Carabao

Ten Hag đã mang chiếc cúp vô địch Carabao vào cuộc họp báo sau khi chiến thắng trận chung kết tại Wembley. Sau khi kết thúc phần trả lời họp báo, chiến lược gia người Hà Lan đã rời khỏi chỗ ngồi và đi về phía lối ra mà quên không cầm theo chiếc cúp. Chỉ đến khi được mọi người nhắc nhở, Ten Hag mới nhớ ra mình đã bỏ quên và quay lại.

Carabao Cup chính là danh hiệu đầu tiên của Ten Hag kể từ khi ông chuyển đến Old Trafford vào mùa hè năm ngoái. Dù Carabao Cup không được đánh giá quá cao, nhưng chiếc cúp vô địch của giải đấu này vẫn đã giúp cho Man Utd chấm dứt được cơn hạn hán không thể giành danh hiệu kể từ năm 2017. Trước đó, lần gần nhất Man Utd có được 1 danh hiệu là chiếc cúp Europa League dưới thời HLV Jose Mourinho.

Màn ăn mừng "lầy lội" của Martinez, Ten Hag và Antony
Màn ăn mừng “lầy lội” của Martinez, Ten Hag và Antony

Ten Hag đang hy vọng với chiến thắng của Man Utd trước CLB Newcastle có thể sẽ là bàn đạp cho những điều lớn hơn và tốt hơn nữa trong tương lai.

Ten Hag cũng đã cho biết là ông đã nói chuyện với chủ tịch Avram Glazer ngay sau khi trận đấu kết thúc, vị đồng chủ tịch của CLB Man Utd đã bất ngờ có mặt tại Wembley.

Gia đình Glazer đã và đang liên hệ với chủ ngân hàng Qatar, ông Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani và một vị tỷ phú người Anh Jim Ratcliffe, trong công việc tìm đối tác chuyển nhượng lại CLB Man Utd.

“Gia đình Glazer đang thực sự rất hạnh phúc trước thành công của câu lạc bộ, với tư cách là chủ sở hữu đội bóng”, Ten Hag đã nói. “Vì vậy, tôi thực sự muốn ông Avram Glazer sẽ cùng tham gia cùng toàn đội. Ông ấy đã ở lại trong phòng thay đồ, rất tốt khi ông ấy đã ở đó để thể hiện ý định của mình”.

Ten Hag có danh hiệu đầu tiên cùng Man Utd
Ten Hag có danh hiệu đầu tiên cùng Man Utd

“Tôi sẽ không tham gia vào quá trình đó (chuyển giao đội bóng). Tôi nghĩ là việc ông ấy ở đây đã chứng minh với mọi người rằng ông ấy vẫn đang tận tụy với đội bóng. Tôi sẽ phải thể hiện với đội bóng, phòng thay đồ và cả những người khác ở câu lạc bộ được quyền tham gia vào các quyết định về quyền sở hữu đội bóng”.

David De Gea đã vượt qua thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel

Thủ môn David De Gea đã thực hiện một số pha cứu thua quan trọng trong chiến thắng trước CLB Newcastle, anh chính thức đã vượt qua huyền thoại Peter Schmeichel để trở thành thủ môn có số trận giữ sạch lưới nhiều nhất trong lịch sử CLB Man Utd. Thủ thành người Tây Ban Nha đã ca ngợi huấn luyện viên Ten Hag và nói thêm rằng đội bóng đã đang đi đúng hướng.

De Gea chia sẻ niềm vui vô địch Carabao Cup cùng tiền vệ Casemiro
De Gea chia sẻ niềm vui vô địch Carabao Cup cùng tiền vệ Casemiro

“Thật là khó để diễn tả và tôi đang rất xúc động vì đã quá lâu không có được danh hiệu”, De Gea nói sau khi trận đấu kết thúc. “Đó sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho một kỷ nguyên mới. Toàn đội đã sẵn sàng cho mọi thứ tiếp theo. Hôm nay chúng tôi đã cho thấy mình hoàn toàn có thể giành được các danh hiệu. Vì vậy, hãy cùng tận hưởng khoảnh khắc nhưng hãy tiếp tục cùng nhau tiến lên. Tôi đang cảm thấy tâm lý của cả đội là tâm lý chiến thắng”.

Lời kết

Carabao Cup tuy rằng không được đánh giá quá cao, nhưng chính chiếc cúp vô địch của giải đấu này đã giúp cho Man Utd chấm dứt được cơn hạn hán không thể giành được danh hiệu kể từ năm 2017.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button