Taxi Driver 2- khá thành công khi ghi hình tại Việt Nam

Thích thú loạt cảnh nói tiếng Việt ở bộ phim Taxi Driver 2 Hàn vừa lên sóng, nam chính thoại đúng một câu mà khán giả mê mẩn

Bộ phim Taxi Driver 2 ghi hình được ghi hình tại Việt Nam

Taxi Driver 2 (Ẩn Danh 2) chính là bộ phim Hàn mới chỉ lên sóng 2 tập nhưng cũng đã tạo được tiếng vang rất lớn. Rating bộ phim Taxi Driver 2 ngay từ tập đầu đã lên tới hơn 12%, tỷ lệ thảo luận ở trên mạng xã hội cũng cực kỳ mạnh mẽ. Ở tại Việt Nam, tựa phim Taxi Driver 2 lần này được quan tâm hơn bao giờ hết cũng bởi hai tập đầu đã có hàng loạt phân cảnh được ghi hình tại đất nước hình chữ Việt Nam.

Bộ phim Taxi Driver 2 được quay tại Việt Nam
Bộ phim Taxi Driver 2 được quay tại Việt Nam

Nam chính là Lee Je Hoon cũng đã sang Việt Nam để ghi hình Taxi Driver 2, có những phân cảnh đối diễn vô cùng hài hước với nàng Lim phu nhân (Shim So Young) – người phụ nữ siêu quyền lực bị nam chính chúng ta “lừa tình” trong một phi vụ từ phần 1.

Không chỉ ghi hình ở tại đất nước Việt Nam, mặc áo dài truyền thống vẫn luôn mang tới những thước phim giá trị và tuyệt đẹp về phong cảnh Việt, các nhân vật ở trong những phân cảnh này còn thoại bằng tiếng Việt dù họ đều là người Hàn Quốc.

Nam chính Lee Je Hoon ở trong phân cảnh phim
Nam chính Lee Je Hoon ở trong phân cảnh phim

Khán giả đã không khỏi thích thú nhưng cũng vô cùng buồn cười khi các diễn viên Hàn cũng gặp phải không ít khó khăn ở trong việc phát âm tiếng Việt.

Taxi Driver 2 mang lại sự lôi cuốn và hài hước

Ở trong những lời thoại dài với chất giọng lơ lớ hay thậm chí là cách thoại nuốt chữ đã khiến khán giả Việt cảm thấy vô cùng đáng yêu hơn là đáng trách. Ai cũng đã ghi nhận sự nỗ lực ở trong việc nhớ thoại cũng như không lạm dụng lồng tiếng của ekip làm cho Taxi Driver 2. Riêng chàng nam chính Lee Je Hoon, dù chỉ thoại có duy nhất 1 câu “cảm ơn” cũng đã đủ để khán giả Việt vô cùng phấn khích.

Taxi Driver đã chuyển thể từ webtoon nổi tiếng Red Cage. Taxi Driver 2 xoay quanh một hãng taxi bí ẩn mang tên là Rainbow Taxi (Taxi Cầu Vồng).

Bộ phim vừa ra mắt 2 tập nhưng đã có những thành tích khá đáng kể
Bộ phim vừa ra mắt 2 tập nhưng đã có những thành tích khá đáng kể

Vẻ bên ngoài là dịch vụ vận chuyển nhưng thực chất ở đây lại là một đội chuyên thực thi công lý nhằm mục tiêu thay các khách hàng để trả thù khi họ không giành được công bằng khi đứng trước pháp luật. Ở cảnh quay tại đất nước Việt Nam, Rainbow Taxi đã thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm một thanh niên tới từ Việt Nam làm việc rồi mất tích.

Lời kết

Bộ phim Taxi Driver 2 vô cùng lôi cuốn và hài hước bởi những câu thoại của các diễn viên Hàn Quốc khi thoại bằng tiếng Việt Nam. Taxi Driver 2 có lượt xem tăng vọt cùng với vô số bình luận tích cực trên mạng xã hội. Chỉ sau 2 tập đầu của Taxi Driver 2 đã cho khán giả thấy được sự thích thú cũng như sự cố gắng của các diễn viên khi thoại tiếng Việt.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button