Tài tử Quách Phú Thành đóng cảnh mạo hiểm ở tuổi 58

Tài tử Hong Kong Quách Phú Thành, 58 tuổi, đã diễn cảnh nhảy lầu và đánh nhau trên giàn giáo, ở phim “Cyber Heist”.

Tài tử Quách Phú Thành tự đóng phần lớn cảnh hành động

Quách Phú Thành là một ca sĩ cũng như vũ công và còn là diễn viên người Hồng Kông. Hoạt động từ những năm 1980, nam tài tử Quách Phú Thành được xem là một trong “Tứ đại thiên vương” của Hồng Kông. Được mệnh danh là “Vũ vương”, vũ điệu trên sân khấu của anh chịu ảnh hưởng của cố nghệ sĩ người Mỹ Michael Jackson.

Hình ảnh tài tử Quách Phú Thành khi còn trẻ
Hình ảnh tài tử Quách Phú Thành khi còn trẻ

Theo Mp Weekly, nam tài tử đã tự thể hiện phần lớn cảnh hành động ở tác phẩm thể loại giật gân và tội phạm. Một trong thử thách khó nhất đối với nam tài tử Quách Phú Thành là nhảy từ tầng một xuống dưới mặt đất. Sau khi nam tài tử nhảy qua lan can, Quách Phú Thành rơi xuống tấm ván, tiếp đó lăn xuống và tháo chạy sự truy đuổi của đối thủ.

Nam tài tử Quách Phú Thành còn có những cảnh đánh nhau trên giàn giáo cũng như bị kéo lê trên cầu thang và rượt đuổi trên phố. Anh chia sẻ người luôn đẫm mồ hôi mỗi buổi đóng phim.

Nam tài tử vẫn say mê với nghiệp diễn của mình
Nam tài tử vẫn say mê với nghiệp diễn của mình

Có hôm, anh bị thương vì đã ngã mạnh do một nhân viên trường quay vô tình ngáng chân. Quách Phú Thành nói: “Mọi người ở trong đoàn phim đều rất quan tâm cũng như luôn hỏi han tôi có ổn không. Tôi thấy hiệu ứng của các cảnh quay đều rất tốt, vì thế mọi công sức đều hết sức xứng đáng”.

“Vũ Vương” vẫn rất tích cực tham gia đóng phim

Cyber Heist (tên tiếng Trung: Đứt mạng) là chủ đề an ninh mạng, Quách Phú Thành vào vai nhân vật Trác Gia Tuấn – kỹ sư phát triển một số ứng dụng có khả năng vô hiệu hóa Internet ở tại Hong Kong. Một lần, ngân hàng lớn bị hacker tấn công, chàng trai Gia Tuấn áp dụng nghiên cứu của anh nhằm để bảo vệ hệ thống mạng ngân hàng. Tuy vậy, người đứng sau âm mưu của hacker lại chính là cấp trên của Trác Gia Tuấn.

Phim do Trịnh Bảo Thụy làm đạo diễn, còn có sự tham gia của nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa cùng Lâm Gia Đống, Đàm Diệu Văn, Huỳnh Đức Bân, phim dự kiến ra mắt ngày 3/3.

Hình ảnh "Vũ vương" của Hồng Kông
Hình ảnh “Vũ vương” của Hồng Kông

Quách Phú Thành hoạt động giải trí cũng đã 36 năm, được công nhận tài năng ở trong các lĩnh vực như là âm nhạc cũng như điện ảnh và nhảy. Anh chàng từng hai lần liên tiếp đoạt danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc giải Kim Mã với bộ phim Thiện ác đối đầu (2005) và Phụ tử (2006). Ở tuổi ngũ tuần, nam tài tử Quách Phú Thành hoạt động khá sôi nổi, những năm gần đây anh đã đóng chính các phim Phong tái khởi thời, Vô song, Mạch lộ nhân

Lời Kết

Ở tuổi 58 “Vũ vương” Hồng Kông vẫn rất đam mê với nghiệp diễn của mình. Dường như trường quay chính là ngôi nhà thứ 2 của nam tài tử này. Anh đã gặp vô vàn khó khăn nhưng những điều đó vẫn chẳng thể cản bước được nam tài tử tiếp tục sự nghiệp diễn xuất đồ sộ của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button