Lệ Quyên bức xúc khi không làm gì vẫn bị xúc phạm

Sau những tranh cãi với anti-fan, Lệ Quyên bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình về việc bị một số khán giả soi mói, công kích, chà đạp.

Lệ Quyên tiếp tục đáp trả anti-fan gây chú ý

Thời gian gần đây, Lệ Quyên liên tục có các màn đáp trả anti-fan gây chú ý. Theo đó, khi bị công kích, nàng ca sĩ không ngại “đốp chát”, thậm chí dùng những ngôn từ khá nặng nề nhắm trực tiếp vào người có bình luận tiêu cực về mình.

Lệ Quyên có động thái đáp trả các anti-fan một cách mạnh mẽ.
Lệ Quyên có động thái đáp trả các anti-fan một cách mạnh mẽ.

Chẳng hạn, khi có khán giả chê bai Lâm Bảo Châu ăn bám phụ nữ, Lệ Quyên đã cho rằng người này “dưới đáy của xã hội”, “không thở được nên mới ngoi lên cắn trộm”. Đến lượt bản thân bị nói về việc ghen tức, học theo Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ gọi người đưa ra phát ngôn này là “bại não”, “thần kinh” và không quên nhắn nhủ: “Nếu như được ăn cơm thì đừng phí cơm nhé”.

Động thái đáp trả vô cùng mạnh mẽ của Lệ Quyên vô tình lại khiến cho một bộ phận khán giả càng thêm bức xúc, kêu gọi tẩy chay cô ca sĩ. Mới đây, cô một lần nữa đã gây chú ý khi có bài đăng nói về ồn ào bủa vây bản thân mình những ngày vừa qua.

Lệ Quyên nhiều lần lên tiếng để bảo vệ người bạn trai.
Lệ Quyên nhiều lần lên tiếng để bảo vệ người bạn trai.

Theo đó, Lệ Quyên khẳng định cô vẫn luôn giữ quan điểm là không “nhịn” khi bị xúc phạm hay mỉa mai, khiêu khích một cách rất vô lý. Nữ ca sĩ cho biết bản thân cô luôn ý thức được việc mình là một người nghệ sĩ và tự nhủ phải có chừng mực trong sự nhẫn nhịn. Đồng thời, cô vẫn mong mỏi sẽ có hình phạt thích đáng cho các kẻ vô duyên vô cớ công kích người khác.

Nữ ca sĩ chia sẻ về quan điểm của mình với anti-fan

“Tôi, một người nghệ sĩ chân chính vẫn sống bằng nghề lao động nghệ thuật không biết mệt mỏi, chỉ mang lại những giá trị tích cực cho cuộc đời và luôn mong mỏi điều này hơn bao giờ hết. Vô cớ xúc phạm người khác cần phải trừng trị thích đáng thì không ai cần phải phản kháng vì quá ức chế bởi lúc đó có pháp luật xử lý.

Đừng vơ đũa cả nắm, chẳng có ai là giống nhau, nhìn vào mỗi người để đánh giá cho chính xác. Hay cứ sai lè lè ra mà biết im lặng thì mới được tôn vinh nè. Vậy thì để lại bài học gì cho giới trẻ để chúng hoàn thiện bản thân?

Bản thân tôi vẫn luôn biết chừng mực và điểm dừng ở trong sự nhẫn nhịn của mình phải có bởi tôi biết mình là một người nghệ sĩ chứ. Không cần phải nhắc tôi điều đó. Điều tôi thấy rùng mình chính là sự bầy đàn của nhiều thành phần, lấy sự công kích của người khác là thú vui. Đó mới chính là điều đáng lên án! Thân ái!” – Lệ Quyên viết trên trang cá nhân của cô.

Lệ Quyên thường xuyên bị soi mói về những bài đăng trên mạng xã hội.
Lệ Quyên thường xuyên bị soi mói về những bài đăng trên mạng xã hội.

Sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của nữ ca sĩ Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự chú rất ý lớn và nhận được sự đồng cảm của đông đảo những vị khán giả. Một tài khoản đã để lại bình luận: “Là con người cần phải có hỷ – nộ – ái – ố, chứ thánh nhân đâu mà ai muốn nói gì mình cũng cười tươi cho qua. Nghệ sĩ cũng là con người, cũng có lúc vui buồn, lúc cáu giận và họ vẫn luôn cần được tôn trọng”.

Bên cạnh đó, cũng có không ít khán giả khuyên Lệ Quyên nên học cách “bơ đi mà sống”, hạn chế việc để tâm đến miệng lưỡi thiên hạ mà tập trung vào cuộc sống, cuộc đời của mình.

Lời kết

Trên thực tế, các nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu lượng một fan đông đảo cũng sẽ không tránh khỏi có những anti-fan. Việc cô nàng Lệ Quyên bức xúc khi bị những người xa lạ chỉ trích, bình luận tiêu cực về bản thân là hoàn toàn có thể hiểu và thông cảm được. Tuy nhiên, nhiều người cũng đã đặt ra câu hỏi rằng cách đáp trả như “ăn miếng trả miếng” của nữ ca sĩ liệu đã đúng mực với người nổi tiếng?

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button