MC Quyền Linh hát kỷ niệm ngày cưới Quốc Cơ – Hồng Phượng

MC Quyền Linh đã tham dự và hát tặng kỷ niệm ngày cưới dành cho cặp đôi Quốc Cơ – Hồng Phượng.

MC Quyền Linh dành tặng cặp đôi ca khúc “Chiếc vòng cầu hôn”

Nam nghệ sĩ Quyền Linh đã thể hiện ca khúc “Chiếc vòng cầu hôn” để mừng kỷ niệm bảy năm ngày cưới của cặp vợ chồng Quốc Cơ – Hồng Phượng, tối ngày 27/02.

Hình ảnh cặp đôi kỷ niệm đám cưới năm thứ 7
Hình ảnh cặp đôi kỷ niệm đám cưới năm thứ 7

Nam nghệ sĩ cho biết có mối quan hệ rất thân thiết với MC Hồng Phượng cũng như Quốc Cơ. Anh từng làm giám khảo tại cuộc thi Én Vàng 2006 – năm mà cô nàng Hồng Phượng giành cúp vàng. Anh thần tượng tài năng của chàng trai Quốc Cơ khi cùng em trai Quốc Nghiệp liên tục xác lập kỷ lục Guinness thế giới.

Đang quay một chương trình ở tại Long An, nam nghệ sĩ đã tranh thủ chạy về TP HCM để dự tiệc mừng đàn em. MC Quyền Linh nói anh hát ca khúc về tình yêu đôi lứa của người nhạc sĩ Trần Tiến thay cho quà chúc phúc.
Ngoài biểu diễn văn nghệ, nam MC Quyền Linh chia sẻ bí quyết giữ “lửa” cho hôn nhân của anh chính là “sợ vợ”. Theo nghệ sĩ, người đàn ông cần biết sợ bạn đời thì gia đình mới yên ấm, hạnh phúc.

Vợ chồng Quốc Cơ và Hồng Phượng mong muốn có cuộc sống hôn nhân như nam MC Quyền Linh
Vợ chồng Quốc Cơ và Hồng Phượng mong muốn có cuộc sống hôn nhân như nam MC Quyền Linh

Hồng Phượng và Quốc Cơ đã mong muốn tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm nhưng bởi do dịch đành hoãn lại. Trong buổi tiệc, cả hai đã nói về kỷ niệm những ngày đầu quen nhau khi cả 2 đi lưu diễn ở nước ngoài. Họ hẹn hò trong sáu tháng và nhanh chóng quyết định về chung một mái nhà.

Vợ chồng trẻ rất ngưỡng mộ hôn nhân 20 năm của MC Quyền Linh

Vợ chồng nghệ sĩ xiếc cho hay, họ rất ngưỡng mộ hôn nhân 20 năm của nam MC Quyền Linh và cô vợ – doanh nhân Dạ Thảo, lấy họ làm tấm gương noi theo.

Hồng Phượng nói: “Chúng tôi đã kết hôn vội cũng như tính cách có nhiều điểm trái ngược nhưng với sự trưởng thành và chín chắn cả hai vượt qua những bất đồng thời gian đầu để dần hiểu nhau hơn. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống, tôi và anh Cơ đều sẽ chân thành chia sẻ và cùng tìm ra hướng giải quyết”. Cô cho biết “Lắng nghe và tôn trọng” chính là nguyên tắc vàng để cả hai cùng xây dựng hôn nhân bền vững.

Nam MC Quyền Linh thể hiện ca khúc chiếc vòng cầu hôn
Nam MC Quyền Linh thể hiện ca khúc chiếc vòng cầu hôn

Họ thực hiện nghi thức tưới cây dưới sự chứng kiến của bạn bè cũng như đồng nghiệp và gia đình hai bên. Điều này tượng trưng cho sự nỗ lực và cố gắng vun đắp cuộc sống hôn nhân của vợ chồng thêm ấm no, hạnh phúc.
Hiện ngoài công việc làm MC, thì nàng Hồng Phượng phụ giúp chồng khởi nghiệp kinh doanh sản phẩm truyền thống của gia đình mình.

Quốc Cơ kết hôn với Hồng Phượng năm 2016. Trong bảy năm xây dựng tổ ấm, vợ chồng họ đã có hai con: bé Bắp (sáu tuổi) và bé Dâu (ba tuổi). Quốc Cơ sinh năm 1984, anh đã được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 28 tuổi. Anh cùng em trai Quốc Nghiệp đã biểu diễn chuyên nghiệp từ năm 1999. Tiết mục nổi tiếng nhất của họ được mang tên “Sức mạnh đôi tay”. Cả hai đã có bốn lần lập kỷ lục Guinness thế giới.

Lời kết

MC Quyền Linh chính là tấm gương mà đôi vợ chồng Quốc Cơ và Hồng Phượng muốn noi theo. Cặp đôi đã có 7 năm hạnh phúc và vui đắp cho tổ ấm của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button