Andrea Aguilera nhận tấm vé chinh chiến tại MS 2023

Nàng Á hậu 1 Andrea Aguilera chính thức nhận được tấm vé chinh chiến tại MS 2023.

Andrea Aguilera từ bỏ danh hiệu Á hậu 1?

Miss Grand International (MGI) là một trong các đấu trường sắc đẹp quốc tế danh giá mà rất nhiều mỹ nhân mong muốn có cơ hội được tham gia và chinh chiến. Theo đó, đạt được một trong các danh hiệu cao quý tại cuộc thi này cũng sẽ có thể giúp sự nghiệp của các người đẹp này bước sang trang mới. Tuy nhiên, với Á hậu 1 MGI 2021 người Ecuador – Andrea Aguilera, danh hiệu này có lẽ vẫn chưa đủ với mục tiêu của cô nàng.

Andrea Aguilera đã tiếp tục tìm kiếm thêm cơ hội tại MS 2023
Andrea Aguilera đã tiếp tục tìm kiếm thêm cơ hội tại MS 2023

Andrea Aguilera được bổ nhiệm thành Miss Supranational 2023

Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế đã được dịp “dậy sóng” trước thông tin nàng Á hậu 1 MGI 2022 – Andrea Aguilera đã chính thức được bổ nhiệm thành Miss Supranational 2023 (MS). Điều này đồng nghĩa với việc cô nàng sẽ có quyền đại diện cho Ecuador để đến Ba Lan chinh chiến tại đấu trường MS 2023 ở trong thời gian tới.

Nàng mỹ nhân có quyết định vô cùng mạo hiểm

Đây được cho là một quyết định tương đối mạo hiểm vì trước đó Andrea Aguilera đã giành được danh hiệu cao ở tại MGI 2021. Andrea Aguilera chính là cái tên quen thuộc với fan sắc đẹp Việt Nam hơn cả. Theo đó, cô chính là nàng mỹ nhân đã nắm tay Hoa hậu Thùy Tiên để bước vào Top 2 MGI 2021.

Andrea Aguilera cũng đã nắm tay Hoa hậu Thùy Tiên trong đêm trao giải
Andrea Aguilera cũng đã nắm tay Hoa hậu Thùy Tiên trong đêm trao giải

Chung cuộc, đại diện Việt Nam đã giành được chiến thắng với chiếc vương miện cao quý còn nàng mỹ nhân gốc Ecuador “ngậm ngùi” nhận ngôi vị Á hậu 1. Tuy vậy, cả 2 nàng hậu vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết. Thùy Tiên còn có dịp hội ngộ cùng Andrea khi cô tới công tác tại Ecuador trong nhiệm kỳ đương nhiệm.

Nàng mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp sắc sảo

Theo đó, mỹ nhân gốc Ecuador còn được đánh giá sở hữu vẻ đẹp sắc sảo cùng với hình thể bốc lửa đậm chất Latinh. Trong suốt thời gian vừa qua, nàng hậu cũng không ngừng thăng hạng về sắc vóc khiến cho cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi trầm trồ. Chính vì vậy, việc Andrea Aguilera quyết định thử sức ở tại một đấu trường sắc đẹp khác cũng là điều dễ hiểu.

Nàng Á hậu 1 có quyết định khá mạo hiểm
Nàng Á hậu 1 có quyết định khá mạo hiểm

Tuy nhiên, việc Andrea Aguilera quyết định từ bỏ đi danh hiệu Á hậu 1 MGI 2021 để chinh chiến tại MS 2023 lại được xem là một “nỗi buồn” khác của chủ tịch MGI – Mr.Nawat. Theo đó, ông là người từng ra đưa ra lời cảnh cáo không muốn các nàng hậu từng chinh chiến và có danh hiệu ở tại MGI tiếp tục tham gia một cuộc thi khác.

Lời kết

Tại mỗi cuộc thi sắc đẹp, chiếc vương miện cao quý cũng chỉ dành cho mỹ nhân may mắn duy nhất. Chính vì vậy, các người đẹp cũng đã không ngại thử sức mình tại nhiều cuộc thi để có được khoảnh khắc thăng hoa quý giá ấy. Đối với Andrea, việc cô chấp nhận từ bỏ đi danh hiệu Á hậu 1 MGI 2021 để chinh chiến ở tại MS 2023 được xem là một quyết định khá mạo hiểm. Tuy nhiên, điều này sẽ mở ra cho cô nhiều cơ hội hơn, một trong số đó chính là cơ hội được đội lên đầu chiếc vương miện cao quý của đấu trường ấy.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button