Kylian Mbappe chốt tương lai trước trận chiến với Munich

Kylian Mbappe đã lên tiếng khẳng định vè tương lai của mình ở Paris Saint Germain (PSG) ngay trước thềm trận quyết đấu với CLB Bayern Munich.

Kylian Mbappe đã bất ngờ chốt tương lai trước trận chiến với Munich

Vào rạng sáng lúc 03h00 ngày 9/3, Paris Saint Germain sẽ có chuyến hành quân tới sân vận động Allianz Arena của CLB Bayern Munich để thi đấu trận lượt về vòng 1/8 của giải Champions League.

Sau thất bại với tỷ số là 0-1 ở trận lượt đi ngay trên sân nhà, Paris Saint Germain đang bị đẩy vào thế khó. Họ sẽ cần phải thắng với cách biệt là hai bàn trước đội bóng chủ nhà mới có thể giành được vé đi tiếp.

Kylian Mbappe vẫn sẽ ở lại PSG ngay cả khi thất bại trước Bayern Munich
Kylian Mbappe vẫn sẽ ở lại PSG ngay cả khi thất bại trước Bayern Munich

Tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe lại trở thành chủ đề nóng

Lại thêm một lần, câu chuyện tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe đang lại trở thành chủ đề nóng. Mặc dù hợp đồng của tiền đạo ngôi sao này vẫn đang còn thời hạn tới năm 2024 nhưng tiền đạo người Pháp vẫn sẽ có khả năng ra đi nếu như Paris Saint Germain lại nhận thất bại ở Champions League.

Tuy nhiên, ngay trước thềm trận đấu với CLB Bayern Munich, Kylian Mbappe đã khiến cho nhiều người bất ngờ khi đã khẳng định sẽ muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với Paris Saint Germain. Tiền đạo này đã chia sẻ: “Nếu tôi chỉ gắn kết tương lai của mình với giải Champions League mà lại quên đi sự tôn trọng dành cho đội bóng thì tôi đã phải ra đi từ rất lâu rồi.

Kylian Mbappe khẳng định tương lai của mình với PSG

Tôi sẽ chắc chắn rằng kể cả khi kết quả trận đấu với CLB Bayern Munich có ra sao thì nó cũng sẽ không liên quan gì tới tương lai của tôi cả. Tôi đang ở Paris Saint Germain và đang cảm thấy rất vui vì điều đó.

Kylian Mbappe khẳng định tương lai của mình với PSG
Kylian Mbappe khẳng định tương lai của mình với PSG

Tôi sẽ không hề nghĩ tới điều gì khác ngoài việc sẽ cống hiến hết mình để giúp cho đội bóng thành công”.

Kylian Mbappe và Messi đang được kỳ vọng rất cao

Paris Saint Germain sẽ hành quân tới nước Đức trong trận đấu rất quan trọng ở Champions League mà sẽ không có sự phục vụ của ngôi sao Neymar. Điều đó sẽ khiến gánh nặng trên hàng công dồn lên vai của tiền đạo Kylian Mbappe và Messi. Tuy nhiên, theo nhận xét của cựu danh thủ Christophe Dugarry, sự thiếu vắng của Neymar sẽ có thể giúp cho Paris Saint Germain mạnh hơn.

Dugarry đã cho biết: “Tôi cho rằng đây sẽ là tin vui của Paris Saint Germain. Tôi sẽ không thể chứng kiến và chịu đựng cậu ta thêm bất cứ phút giây nào nữa. Tôi đã quá mệt mỏi khi phải chứng kiến thái độ thi đấu của Neymar. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời của HLV trưởng Christophe Galtier bởi vì ông ta đã không có đủ dũng cảm để có thể loại Neymar.

Christophe Dugarry cho rằng chấn thương của Neymar là điềm lành với PSG
Christophe Dugarry cho rằng chấn thương của Neymar là điềm lành với PSG

Lời kết

Tôi đã nghĩ rằng đội bóng này sẽ cần phải cân bằng hơn nhiều với sự hiện diện của 5 cầu thủ ở phía sau và hai cầu thủ ở trên hàng công. HLV trưởng Christophe Galtier đã rất may mắn khi ngôi sao Neymar vẫn đang chấn thương và sẽ không thể ra sân ở thời điểm này.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button