Hoa Hậu Thùy Tiên không được xử lý đơn kiến nghị?

Sau khi sở TT-TT Lâm Đồng kiểm tra, xem xét, đối với đơn của Hoa hậu Thùy Tiên, Sở không có thẩm quyền xử lý.

Vì sao hoa hậu Thùy Tiên không được xử lý đơn kiến nghị?

Ngày 10/02, trao đổi với chúng tôi, ông Huỳnh Minh Hải, Giám đốc của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng, cho biết rằng sau khi nhận được đơn kiến nghị của Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, thanh tra Sở đã mời nàng hậu đến làm việc.

Nhan sắc của nàng Hoa Hậu Thùy Tiên
Nhan sắc của nàng Hoa Hậu Thùy Tiên

“Ngày 08/02, đại diện của hoa hậu Thùy Tiên đã tới Sở, cung cấp bằng chứng về những hành vi của bà Đặng Thùy Trang là Trang đã dùng Facebook cá nhân của mình tự ý đăng tải những thông tin cũng như hình ảnh của nàng hoa hậu Thùy Tiên khi chưa nhận được sự đồng ý.

Tuy vậy sau khi xem xét, kiểm tra, thanh tra Sở đã xác nhận bà Đặng Thùy Trang không có thường trú hoặc tạm trú trong Lâm Đồng. Bà Trang có thường trú ở tại Cần Thơ. Do đó, Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng không thể có thẩm quyền xử lý vụ việc. Chúng tôi sẽ gửi thông báo cho hoa hậu Thùy Tiên sau”.

Theo đơn gửi tới Sở, hoa hậu Thùy Tiên trình bày bà Trang là chủ tài khoản mạng xã hội Facebook có tên Đặng Thùy Trang, đã tự ý đăng tải thông tin cũng như hình ảnh cá nhân của cô lên mạng xã hội khi chưa được sự cho phép của nàng hậu , nhằm xuyên tạc, đưa tin sai sự thật cũng như bôi nhọ uy tín và hình ảnh của người đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên đã theo vụ kiện này khá lâu

Cụ thể ngày 27/3/2022 Đặng Thùy Trang đã viết: “Có một chuyện hài không tưởng về top 6 gương mặt tiêu biểu…”. Trong đấy có sử dụng hình ảnh của hoa hậu Thùy Tiên.

Nàng hậu rạng rỡ khi còn là thí sinh
Nàng hậu rạng rỡ khi còn là thí sinh

Ngày 26/9/2022, Đặng Thùy Trang đã đăng hình ảnh của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM khi thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin tội phạm. Trong đó chứa thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu thường trú của hoa hậu Thùy Tiên.

Trước đó, hoa hậu Thùy Tiên đã làm đơn kiến nghị cần xử phạt hành chính với bà Đặng Thùy Trang đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Tuy vậy Sở xác minh bà Đặng Thùy Trang cư trú tại tỉnh Lâm Đồng.

Nàng hậu diện bikini vô cùng quyến rũ
Nàng hậu diện bikini vô cùng quyến rũ

Trong một buổi trao đổi với giới báo chí, hoa hậu Thùy Tiên khẳng định rằng cô quyết tâm giải quyết mọi việc đến cùng với bà Đặng Thùy Trang. Cô chia sẻ: “Tiên làm điều này hôm nay không phải vì tiền bồi thường cũng không phải chỉ vì mỗi bản thân mà Tiên làm để đấu tranh cho công lý, cho những cô gái trẻ cũng đã từng hoặc sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như Tiên”.

Lời kết

Không ngoài dự đoán thì câu chuyện về nàng hậu vẫn chưa thể kết thúc. Cũng bởi do 2 người này đã có những mâu thuẫn với nhau từ trước và nàng hậu cũng đưa ra được khá nhiều bằng chứng của mình. Chắc chắn nếu như chưa đòi được công bằng cho bản thân thì nàng hậu cũng sẽ không thể bỏ qua dễ dàng đối với sự việc này được.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button