HIEUTHUHAI và ê-kíp 2 Ngày 1 Đêm sau cảnh lột đồ gây tranh cãi

Cảnh HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ trong tập mới nhất của chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã gây ra sự phản ứng dữ dội từ khán giả.

HIEUTHUHAI đã bị lột đồ trong chương trình

Tập 30 của chương trình 2 Ngày 1 Đêm vừa được lên sóng với nhiều thử thách. Trong đó, gây chú ý nhất vẫn là màn lột đồ gây tranh cãi của thành viên HIEUTHUHAI. Cụ thể ở trong thử thách âm nhạc, với mỗi đáp án sai của đồng đội, anh chàng HIEUTHUHAI phải cởi dần những trang phục trên người mặc kệ thời tiết khi buổi tối hạ xuống còn 5-10 độ C.

Hình ảnh HIEUTHUHAI trong chương trình 2 ngày 1 đêm
Hình ảnh HIEUTHUHAI trong chương trình 2 ngày 1 đêm

Với khả năng nhớ tên bài hát hạn chế của những thành viên khác, chàng nam rapper phải lần lượt cởi bỏ từng món đồ ở trên người, từ áo khoác, áo len, bao tay, giày, vớ… Thậm chí, anh chàng phải cởi cả quần dài và chỉ có thể che chắn bằng chiếc thùng giấy. Chứng kiến em út đã phải chịu phạt giữa thời tiết lạnh giá, 5 thành viên còn lại đã rất hào hứng và không ngừng chọc phá.

Dù biết đây cũng chỉ là một thử thách hài hước tuy nhiên rất nhiều ý kiến cho rằng hành động này của chương trình là rất quá đà. Khán giả nói chương trình vẫn đang cố tình câu view bằng hành động siêu phản cảm. Nhiều người cũng cho rằng chương trình 2 Ngày 1 Đêm có rất nhiều khán giả nhí cũng chính vì thế việc các thành viên có hành động như vậy là không nên chút nào.

“Chương trình nhảm nhí thực sự”; “Khi coi tập này mới đầu thấy cũng vui vui cho tới lúc HIEUTHUHAI cởi quần áo”, “Đặt mình là người ta coi có dám cởi vậy không? Không thấy vui một chút nào”… là một vài bình luận của các khán giả.

Netizen coi đây là sự bắt nạt từ chương trình
Netizen coi đây là sự bắt nạt từ chương trình

Một bộ phận nhận định hành động của ê-kíp đã thể hiện sự thiếu tôn trọng khán giả và không hề nghĩ đến cảm xúc của cá nhân anh chàng HIEUTHUHAI khi bị lột đồ trước mặt mọi người, thậm chí là còn bị đem lên sóng truyền hình.

Nhà sản xuất và ê-kíp chưa có động tĩnh gì?

Liên hệ với nhà sản xuất về những tranh cãi khi xoay quanh cảnh lột đồ, đại diện ê-kíp 2 Ngày 1 Đêm đã khẳng định sẽ có những phản hồi tới khán giả sau khi xem xét. ”Chương trình sẽ có những phản hồi hồi và gửi thông tin tới khán giả. Hiện tại bên chương trình và nam rapper HIEUTHUHAI chưa thể chia sẻ gì về vấn đề này”, đại diện ê-kíp 2 Ngày 1 Đêm cho hay. Cũng cho tới thời điểm hiện nay, phía HIEUTHUHAI vẫn giữ im lặng xung quanh ồn ào trên.

Đây cũng không phải là lần đầu 2 Ngày 1 Đêm đã gây tranh cãi. Trước đó, nam danh hài Trường Giang cũng có trò đùa kém duyên về phụ nữ khi đã đề nghị HIEUTHUHAI: Nếu phải tồn tại ở trên trái đất này với một người phụ nữ, em sẽ chọn ai để có thể duy trì nòi giống”. Hay việc anh chàng Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy nhận phải rất nhiều chỉ trích khi bị cho là không hề nhiệt tình, bỏ rơi người khách mời nước ngoài.

Đây bị coi là hành vi phản cảm trong chương trình
Đây bị coi là hành vi phản cảm trong chương trình

2 Ngày 1 Đêm là chương trình thực tế rất hot hiện nay với dàn khách mờ: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâmhay Kiều Minh Tuấn cùng với HIEUTHUHAI, Cris Phan. Trong mỗi tập, các vị khách mời sẽ khám phá văn hóa cũng như vẻ đẹp thiên nhiên tại các tỉnh thành của đất nước Việt Nam. Nhiều tập của chương trình đã đứng Top 1 trending YouTube chỉ sau một ngày lên sóng.

Lời kết

Chương trình rõ ràng cần xem lại content của họ khi không chỉ một lần khiến cho khán giả của mình phẫn nộ như vậy. HIEUTHUHAI là nạn nhân ở trong chương trình này mà cũng chẳng dám lên tiếng.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button