Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn

Đỗ Mỹ Linh cho biết cuộc sống hiện tại làm dâu hào môn: Tôi không thể vô tư như trước. Nàng Hoa hậu đã phải thay đổi rất nhiều khi lấy chồng.

Nàng hậu xinh đẹp bỡ ngỡ khi về nhà chồng

“Hiện tại tôi không thể vô tư cũng như thích gì làm nấy như trước, để cuộc sống lúc nào cũng hạnh phúc tôi sẽ cần phải cố gắng hơn” – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói.

Cô xuất hiện trong chương trình Bước Ngoặt Cuộc Đời, nàng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về cuộc sống làm dâu cũng như thời đi học của bản thân. Đỗ Mỹ Linh nhớ lại khoảng thời gian đăng quang hoa hậu, đã khiến cả cuộc đời thay đổi.

Người đẹp chia sẻ thật lòng rằng ở thời đi học chỉ cao hơn các bạn trong lớp, ngoài ra cô vẫn chưa được ai khen xinh, thậm chí là chưa một bạn trai nào để ý, tán tỉnh. Chính bởi lý do này nên khi cô đăng ký hoa hậu, bạn bè cảm thấy rất bất ngờ với quyết định của Đỗ Mỹ Linh.

Khi tham gia thi hoa hậu cũng chính là lần đầu cô đi giày cao gót. Khi đăng quang, cả cô và mọi người đều rất bất ngờ. Đỗ Mỹ Linh phải mất một năm đầu để làm quen khi mình là người của công chúng.

Chân dung nàng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Chân dung nàng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh cũng thừa nhận rằng nếu không thể trở thành hoa hậu thì cô vẫn sẽ theo đuổi công việc làm MC hay BTV truyền hình vì đây là ước mơ từ nhỏ.

Ngoài ra, Đỗ Mỹ Linh cũng đã có những chia sẻ thoải mái về cuộc sống sau khi cô đã lấy chồng. Đây cũng là lần hiếm hoi nàng Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ về cuộc sống sau 4 tháng khi kết hôn dù hai vợ chồng vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mỹ Linh nói kể từ khi lập gia đình, bản thân cô đã trưởng thành hơn rất nhiều. “Sau khi cưới, tôi sẽ phải lo toan, tính toán để không chỉ cuộc sống của bản thân mà còn gia đình nhỏ của mình được êm ấm. Bản thân tôi đã phải tự lập hơn rất nhiều. Hiện tại tôi không thể vô tư hay thích gì làm nấy như trước. Để cuộc sống lúc nào cũng hạnh phúc thì phải luôn cần có sự cố gắng”, nàng hậu nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã phải thay đổi rất nhiều

Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng có tiết lộ trước đây cô đã lên kế hoạch sẽ lập gia đình vào năm 27-28 tuổi, tuy nhiên lại “vỡ kế hoạch” sớm hơn sau 1 năm. Nhưng cô khẳng định đây đúng là thời điểm phù hợp để có thể lập gia đình của một người phụ nữ. Mỹ Linh thổ lộ: “Tôi đã có một thanh xuân khá rực rỡ, làm được nhiều việc và có cơ hội được đi nhiều nơi.

Tôi nghĩ như vậy đã là đã đủ. Khi gặp được người đàn ông hội tụ đủ mọi yếu tố mình tìm kiếm như ông xã hiện tại, tôi mong muốn sẽ có một gia đình nhỏ với người đó”.

Nàng hậu chia sẻ về cuộc sống nhà hào môn
Nàng hậu chia sẻ về cuộc sống nhà hào môn

Đỗ Mỹ Linh nói cô không hề hối tiếc khi lấy chồng sớm vì ở trong mỗi giai đoạn cuộc đời vẫn sẽ có niềm vui riêng. Cô tâm sự: “Giai đoạn tuổi trẻ, tôi cũng đã được tự do bay nhảy, được thoả sức cùng với những đam mê của mình. Khi đã lập gia đình, tôi cũng sẽ có những điều hạnh phúc riêng. Hiện tại, tôi cảm thấy rất hài lòng khi tìm thấy những niềm vui riêng trong cuộc sống hiện tại của bản thân”.

“Tôi lập gia đình chưa lâu, mới được có 4-5 tháng nên cuộc sống vẫn còn khá nhiều bỡ ngỡ. Hiện tại tôi đang sống chung với bố mẹ và cả bà nội của chồng nên gia đình lúc nào cũng đông đúc và có nhiều hoạt động với nhau.

Thời gian đầu, tôi vẫn chưa quen với cách sinh hoạt trong gia đình nên luôn được mẹ chồng chỉ dạy rất nhiều. Trong dịp Tết vừa rồi, tôi cũng đã cố gắng phụ giúp mọi người những công việc nhà. Tôi nghĩ mình cần thêm thời gian để dần thích nghi với cuộc sống mới như bây giờ”, người đẹp nói thêm.

Hoa hậu thổ lộ điều quan trọng nhất để có thể giữ được cuộc sống yên ấm là cố gắng sống chân thật cũng như vui vẻ, yêu thương mọi người bằng tất cả trái tim. Cô muốn được gia đình đón nhận bằng mọi điều điều chân thành nhất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có sắc vóc vô cùng hoàn hảo
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có sắc vóc vô cùng hoàn hảo

“Thời gian này điều quan trọng nhất với tôi chính là xây dựng gia đình cũng như có công việc ổn định. Tôi cảm thấy vui với cuộc sống mới hiện tại. Dù không có quá nhiều màu sắc, nhưng tôi cảm thấy nó phù hợp với mình”, nàng hậu nói.

Lời kết

Cô hoa hậu hiện tại đã trưởng thành hơn khá nhiều sau khi đi lấy chồng. Cuộc sống hiện tại của Đỗ Mỹ Linh tuy rằng vẫn chưa quen nhưng cô đã thay đổi khá nhiều để phù hợp hơn đối với cuộc sống bên nhà chồng.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button