Cường Tráng Sĩ và cô nàng Gia Thị Linh ‘comeback’

Cường Tráng Sĩ và cô nàng Gia Thị Linh ‘comeback’ sau ‘drama’ ngoại tình, lập tức đã gây tranh cãi vì một chi tiết

Gia Thị Linh xuất hiện trên kênh Tiktok của Cường Tráng Sĩ

Sau hơn 2 tháng mất tích khỏi mạng xã hội, nữ Tiktoker Gia Thị Linh cũng đã có màn ‘comeback’ ngay trên kênh TikTok của anh người yêu cũ Cường Tráng Sĩ. Cả hai còn vô tư đi du lịch Sa Pa cùng với nhau.

Hình ảnh của 2 nhân vật Cường Tráng Sĩ và Gia Thị Linh
Hình ảnh của 2 nhân vật Cường Tráng Sĩ và Gia Thị Linh

Sở hữu người theo dõi tới 1 triệu follow, vậy mà Gia Thị Linh đã phải ‘đóng băng’ tài khoản sau drama lùm xùm với vợ của Cường Tráng Sĩ khi đã bị nghi vấn là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của gia đình Cường Tráng Sĩ.

Từ khi bị chỉ trích dữ dội bởi cộng đồng mạng, Gia Thị Linh gần như không còn hoạt động trên TikTok và cô cũng không đăng thêm clip mới. Clip gần nhất được cô nàng được đăng tải là vào ngày 11/1/2022.

Cô nàng đã có màn Comback vô cùng "ấn tượng"
Cô nàng đã có màn Comback vô cùng “ấn tượng”

Sau loạt ‘drama’ nổ ra, thì mới đây, Tikoker Gia Thị Linh đã có màn quay trở lại cực ‘ngoạn mục’. Tuy nhiên không phải xuất hiện ở trên TikTok chính của mình mà lại là ở kênh của ‘người yêu cũ’ Cường Tráng Sĩ đã khiến dân mạng ai nấy đều ngơ ngác.

Hai người đã có chuyến đi du lịch cùng nhau

Cụ thể vừa đây, Cường Tráng Sĩ cũng đã đăng clip review trải nghiệm chuyến du lịch Sa Pa lên kênh TikTok của mình. Điều đáng ngạc nhiên chính là Gia Thị Linh đã xuất hiện trở lại cùng với 2 người bạn nữa. Cường tiết lộ, anh cùng với những người bạn đã lên Sa Pa để tận hưởng khung cảnh ở đây cũng như thưởng thức món ăn tại cửa hàng khá ngon. Bữa ăn này mọi người chỉ được hưởng ké vì Gia Thị Linh được nhà hàng booking.

Trong clip của người yêu cũ, Gia Thị Linh dường như xuất hiện là nhân vật chính, thậm chí cô đã có nhiều hành động thân mật như là chụp hình cùng nhau, đút cho nhau ăn. Những cảnh tình tứ này đã làm netizen không khỏi phẫn nộ.

2 người vô cùng thân mật khiến Netizen phẫn nộ
2 người vô cùng thân mật khiến Netizen phẫn nộ

Ngoài ra, một điều khiến cho dân mạng chỉ trích nữa là Gia Thị Linh và Cường Tráng Sĩ cũng PR dịch vụ thuê đồ Mông Cổ để check-in tại Sa Pa. Nhiều người cho rằng những trang phục đặc trưng của nước ngoài này có thể làm mất đi nét đặc sắc của Sa Pa và bản sắc người dân tộc H’mong ở nơi bản địa. Tuy nhiên, số khác cho rằng trang phục chỉ phục vụ riêng cho việc chụp ảnh và họ cũng đang ở trong nhà hang và không ảnh hưởng đến cảnh sắc bên ngoài.

Hiện tại, việc cô nàng Gia Thị Linh xuất hiện trên TikTok của Tráng Sĩ Cường vẫn được dân tình để ý và đưa ra khá nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Lời kết

Ngay từ trước đó 2 người đã khiến Netizen phẫn nộ với tin đồn ngoại tình khi Cường Tráng Sĩ là người đã có gia đình. Lần này Cường Tráng Sĩ và cô nàng Gia Thị Linh lại tiếp tục gần gũi khiến Netizen cũng phải ngao ngán về họ.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button